Một ngày lên Netflix tìm phim và bạn cảm thấy quái quái, sao không còn Avenger, Ironman, WandaVision, không còn hoạt hình Disney nữa? Chẳng lẽ Netflix đắc tội gì với Nhà Chuột sao?

Xác nhận Marvel “rút vốn” khỏi Netflix

Có thể nhiều người rất bất ngờ, tuy nhiên vào tháng 02/2021 ở Việt Nam cũng như nhiều khu vực khác trên thế giới, người dùng Netflix sẽ không còn tìm được các bộ phim trong vũ trụ Marvel nữa.

Tháng 08/20220, Disney công bố Ant Man & The Wasp sẽ là bộ phim cuối cùng mà họ công chiếu trên Netflix, sau đó bọn họ sẽ không còn chấp nhận bộ phim của MCU trên đó nữa. Kể cả những bộ phim trước đó như Iron Man, Captain America, Thor, BlackPanther, … đều lần lượt dứt áo ra đi, rút khỏi Netflix.

Disney rút vũ trụ Marvel khỏi Netflix (Nguồn: Internet)
Disney rút vũ trụ Marvel khỏi Netflix (Nguồn: Internet)

Nhiều nguồn tin cho hay rằng, việc Disney bỗng dưng đưa ra quyết định dứt khoát này chính là bởi vì muốn phát triển nền tảng xem phim trực tuyến Disney+ của mình. Sau hơn 1 năm ra mắt tại thị trường ở Mỹ, Disney+ đã và đang cạnh tranh trực tiếp với gã khổng lồ trong nền điện ảnh Netflix. Các trụ cột trong dàn các siêu anh hùng của Marvel Studio sẽ giúp đỡ Disney+ trên con đường thành công hơn nữa.

Ngoài các bộ phim siêu anh hùng, ngay cả bộ phim khác của Disney Studio, các phim hoạt hình của Pixar hay Walt Disney, các tác phẩm điện ảnh của nhà Chuột phát triển cũng sẽ dần dần “đi theo” người anh cả mà bay màu khỏi Netflix, trở về nơi sản xuất.

Các phim Siêu Anh Hùng của Marvel (Nguồn: Internet)
Các phim Siêu Anh Hùng của Marvel (Nguồn: Internet)

Ở Đông Nam Á, nhiều tin tức đồn thổi rằng Disney+ sẽ sớm ra mắt tại thị trường màu mỡ này trong năm 2021. Giờ đây chúng ta nếu muốn xem những sản phẩm của Disney sẽ phải mua acc trên Disney+ chứ không còn được coi chung trên Netflix nữa. Người dùng Việt Nam sẽ đau đầu xem nên mua Disney+ hay Netflix?

Vậy mua acc Netflix xem gì bây giờ?

Đối với người sử dụng Netflix, hiển nhiên việc mất đi vũ trụ Marvel, rồi sau đó là các bộ phim hoạt hình tuyệt vời dành cho trẻ em đến từ nhà Chuột chắc chắn khiến họ chùn bước khi quẹt thẻ mua acc Netflix. Bỏ tiền nhưng mà những siêu phẩm lại không coi được sẽ buồn lắm.

Tuy nhiên ngoài những bộ phim đó, những series tuyệt đỉnh khác vẫn còn được phát hành, mua bản quyền trên Netflix như những siêu phẩm đạt giải Quả Cầu Vàng, các tác phẩm nghệ thuật điện ảnh đến từ nước Mỹ. Disney+ sẽ là một đối thủ đáng gờm, song chắc chắn rằng trong thời gian ngắn thì Disney+ khó lòng mà vượt mặt Netflix về số lượng bộ phim.

Những bộ phim trên Netflix vẫn khiến người dùng yêu thích (Nguồn: Internet)
Những bộ phim trên Netflix vẫn khiến người dùng yêu thích (Nguồn: Internet)

Không tự dưng gã khổng lồ Netflix chiếm đóng trên khắp cả thế giới, chắc chắn phải có sự khác biệt. Vậy nên đừng ngần ngại mà mua acc Netflix, bởi vì chỉ khi sử dụng rồi thì chúng ta mới biết được.

Ngoài siêu phẩm hoạt hình từ đất nước Mỹ hoa lệ, chúng ta còn có thể thưởng thức các bộ phim kinh điển của Ghibli – một studio tuyệt vời ở xứ sở hoa anh đào như: Mèo Trả Ơn, Vùng Đất Linh Hồn, … Các bộ phim hành động của Mỹ khác như Fast & Furious series, các series kinh dị như The Conjuring, Annabell, … sẽ giữ chân người xem ở lại cùng Netflix.

Các bộ phim hoạt hình của Gilbi (Nguồn: Internet)
Các bộ phim hoạt hình của Gilbi (Nguồn: Internet)

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Bạch Kính Đình của Khanh Khanh Nhật Thường: Nam thần không cần lưu lượng, chỉ cần chất lượng

Bạch Kính Đình là một diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc với những bộ phim như Năm Tháng Vội Vã, Thiếu Nữ Toàn Phong, Hạ Chí Chưa Đến, Khai Đoan... Mới đây nhất, bộ phim Khanh Khanh Nhật Thường của Bạch Kính Đình cũng trở nên nổi tiếng với 7.3 điểm Douban. Cùng tìm hiểu về nam thần ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Chưa có acc Netflix nx toàn xem của phimmoizz ko à 🙂