Gần đây, tập 6 chương trình KOC VIETNAM 2023 đã lên sóng. Bên cạnh bộ 3 quyền lực Kỳ Duyên, Luna Đào và Mai Ngô thì KOC VIETNAM 2023 còn có sự góp mặt của streamer MisThy. Điều này đã khiến một số khán giả tò mò về cái tên MisThy, sau đây, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về vị giám khảo chương trình KOC VIETNAM 2023 nhé!

Nghề streamer là gì?

Nữ streamer MisThy (Nguồn: Internet)
Nữ streamer MisThy (Nguồn: Internet)

Nghề streamer không còn là một định nghĩa mới, tuy nhiên, đến những năm gần đây thì định nghĩa về nghề streamer mới thật sự trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nghề này được hiểu là những người làm công việc bình luận trò chơi điện tử hay một chủ đề nào đó thông qua hình thức phát sóng trực tiếp qua các nền tảng mạng mã hội như YouTube hay Facebook…

Khi mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, trong suốt một khoảng thời gian dài, nghề streamer không được một bộ phận cộng động mạng nhìn nhận một cách nghiêm túc mà chỉ được xem là một sở thích những lúc rãnh rỗi của các bạn trẻ.

Cho đến nay, nghề streamer đã được công nhận và đánh giá là một nghề nghiệp có thể mang đến thu nhập khủng và là một công việc được nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê theo đuổi. Tuy nhiên, cũng như những ngành nghề khác thì không phải ai cũng có thể gặt hái được thành công trong nghề này.

Streamer MisThy là ai?

Nữ streamer MisThy (Nguồn: Internet)
Nữ streamer MisThy (Nguồn: Internet)

MisThy tên thật là Lê Thy Ngọc. Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên, cô lại bén duyên với nghề streamer, YouTuber. Cô thuộc thế hệ nữ streamer đời đầu bên cạnh những cái tên như Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu,…và cho đến nay, MisThy vẫn là một trong những nữ streamer được yêu thích nhất.

Bên cạnh công việc streamer, YouTuber, cô còn từng đóng MV, đóng phim, phát triển công việc kinh doanh riêng. Với lượng người theo dõi “khủng” cùng tầm ảnh hưởng nhất định, nữ streamer được mời tham gia rất nhiều chương trình truyền hình như Chọn Ngay Đi, Nhanh Như Chớp, Giọng Ải Giọng Ai, Ơn Giời Cậu Đây Rồi!, Siêu Bất Ngờ, Sao Nhập Ngũ,…

Chương trình KOC VIETNAM 2023

MisThy tham gia chương trình KOC VIETNAM: Điều thú vị gì đã diễn ra trong tập mới của KOC VIETNAM 2023? bán hàng chương trình Con đường đi đến ngôi vị giám khảo chương trình KOC VIETNAM của MisThy KOC VIETNAM Kỳ Duyên livestream Luna Đào Mai Ngô Misthy MisThy từ một nữ streamer đến ngồi vào vị trí giám khảo KOC VIETNAM 2023 quyền lực Sao nhập ngũ Thiện Nhân thú vị Tiktok từ một nữ streamer đến ngồi vào vị trí giám khảo koc vietnam 2023
Chương trình KOC VIETNAM (Nguồn: Internet)

KOC – Key Opinion Consumer – được hiểu là người tiêu dùng chủ chốt. KOC đang dần trở thành một ngành nghề “hot” trong kỷ nguyên mua sắm online bùng nổ như hiện nay. Việc có rất nhiều người – từ người bình thường cho đến đến nghệ sĩ – dần tham gia vào những phiên livestream bán hàng đã cho thấy sức ảnh hưởng của việc livestream trong kỷ nguyên công nghệ như hiện nay.

Chương trình KOC VIETNAM là sân chơi đầu tiên tại Việt Nam về chủ đề review sản phẩm. Với sự tham gia của bộ 3 quyền lực Kỳ Duyên, Luna Đào, Mai Ngô trong vai trò host và master cùng dàn thí sinh như Thiện Nhân, Vy Cát Lai, Phạm Đan Chi, Nguyễn Đức Duy, Bạch Ngọc Anh Thư, Lê Minh Trường, Gia đình Zô Zô, Tạ Công Bằng, Phương Oanh Daily,…KOC VIETNAM 2023 hiện đang được nhiều khán giả quan tâm, chú ý.

Ngôi vị quyền lực tại KOC VIETNAM 2023

MisThy tham gia KOC VIETNAM 2023 (Nguồn:Internet)
MisThy tham gia KOC VIETNAM 2023 (Nguồn:Internet)

Trong tập 6 chương trình KOC VIETNAM 2023 vừa được lên sóng gần đây, bên cạnh Host Kỳ Duyên cùng 2 Master Mai Ngô và Luna Đào còn có sự tham gia của MisThy với vai trò là vị giám khảo khách mời của chương trình. Với bề dày kinh nghiệm và thành tích đã đạt được trong nghề streamer thì sự xuất hiện của cô nàng đã mang lại những góp ý rất đáng giá để tham khảo.

Tham gia chương trình, MisThy đã để lại nhiều dấu ấn và những lời chia sẽ sâu sắc, đặc biệt trong phiên livestream bên kênh Tạ Công Bằng. Không những thế, nữ streamer MisThy còn đặt ra các tình huống làm khó các thí sinh như “giả làm Vua” để đưa ra các câu hỏi về chất lượng sản phẩm và đề ra các yêu cầu giới thiệu sản phẩm bằng tiếng anh. Trước những thử thách mà khảo khách mời MisThy đặt ra, một số thí sinh chưa kịp xử lý tình huống với “vị Vua” này vì quá khó. Tuy nhiên, Huỳnh Bảo đã xử lý bằng việc hát lô tô để đổi khéo thử thách này.

Sự phối hợp nhịp nhàng của cả team đã lôi kéo vị giám khảo khách mời Misthy hòa mình vào phiên bán hàng. Tuy nhiên Misthy vẫn không quên nhiệm vụ khi tiếp tục ra chiêu khó giả vờ đau bụng, rời khỏi phiên livestream khi đang thử sản phẩm. Ngay lập tức, Phương Oanh Daily xử trí bằng cách vào livestream thông báo rằng “vị vua” đặc biệt này muốn lui cung, bãi triều, nên buộc phải rời khỏi phiên live.

Xem thêm tại đây:

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Hội sao Hàn đổ bộ đến Việt Nam: Biểu diễn là phụ, thưởng thức ẩm thực mới là chính

Say mê ẩm thực Việt Nam, dàn sao Hàn mỗi lần tới đất nước hình chữ S biểu diễn là i như rằng sẽ chia sẻ về những món ngon mà bản thân đã trải nghiệm.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận