KCON chính thức kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm nay 2022! Dàn line up cực hấp dẫn của KCON LA cuối cùng đã lộ diện. Đội hình đã công bố trước đó là CRAVITY, ENHYPEN, ITZY, NMIXX, STAYC, THE BOYZ và WJSN. Cùng BlogAnChoi điểm lại đội hình đầy đủ của sự kiện lần này nhé!

Mới đây, “KCON 2022 LA” thông báo rằng Stray Kids và P1Harmony đã được thêm vào đội hình nghệ sĩ biểu diễn cuối cùng. Giờ đây, đội hình hoàn chỉnh cho “KCON 2022 LA” bao gồm những tên tuổi cực hấp dẫn: ATEEZ, CRAVITY, ENHYPEN, INI, ITZY, Kep1er, LIGHTSUM và Stray Kids biểu diễn vào Ngày 1 và JO1, LOONA, NCT Dream, NMIXX, P1Harmony, STAYC, The Boyz, TO1 và Cosmic Girls biểu diễn vào Ngày 2.

KCON hé lộ Stray Kids cũng có trong dàn line up lần này (Ảnh: Internet)
KCON hé lộ nam nhóm nhạc Stray Kids cũng có trong dàn line up lần này (Ảnh: Internet)
P1Harmony hoàn thiện đội hình của KCON 2022 (Ảnh: Internet)
Boygroup mới ra mắt P1Harmony hoàn thiện đội hình của KCON 2022 (Ảnh: Internet)

KCON là sự kiện thường niên bởi CJ ENM, được tổ chức tại các địa điểm trên toàn thế giới. KCON được tổ chức lần đầu tiên tại Southern California vào năm 2012 và từ đó đã mở rộng ra mười quốc gia vào năm 2022.

Một sự thay thế phát sóng trực tuyến của KCON do đại dịch COVID-19 diễn ra mang tên “KCON: TACT”. Sự kiện đã bắt đầu từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 26 tháng 6 năm 2020 thông qua YouTube, AISPlay và Shopee. Phần thứ hai bắt đầu vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 và kết thúc vào ngày 25 tháng 10 năm 2020. Phần thứ ba bắt đầu vào ngày 20 tháng 3 năm 2021.

Được biết sự trở lại của KCON LA lần này đánh dấu 2 năm gián đoạn do đại dịch COVID-19 và đồng thời cũng kỷ niệm kỷ niệm 10 năm sự kiện ra đời vào năm 2012 tại California. Các nghệ sĩ trong quá khứ kéo dài một thập kỷ bao gồm BTS, Girls Generation, MONSTA X , TWICE, ITZY, NCT 127,…

KCON LA năm nay sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 8 tại Crypto.com Arena, LA Convention Center. Sự kiện kết hợp này tạo cơ hội cực lớn cho người hâm mộ được gặp gỡ nhiều thần tượng yêu thích, đồng thời cũng có các chương trình đặc biệt để mọi người hòa mình vào văn hóa Hàn Quốc.

Lịch trình KCON LA 2022 năm nay (Ảnh: Internet)
Lịch trình KCON LA 2022 năm nay với dàn line-up vô cùng xịn xò. Ngày 1 và Ngày 2 đều có những nhóm nhạc KPOP bạn không thể bỏ qua! (Ảnh: Internet)

“Với sự trở lại của KCON, người hâm mộ một lần nữa sẽ có thể tương tác với các nghệ sĩ và người có ảnh hưởng yêu thích của họ” – Don Kim, giám đốc kinh doanh giải trí trực tiếp tại CJ ENM cho biết.

“Đội ngũ ở đây đang xôn xao với sự phấn khích khi chúng tôi chuẩn bị tạo ra một sự kiện xứng đáng để kỷ niệm một thập kỷ với những khoảnh khắc KCON không thể nào quên. K-pop đã phát triển rất nhiều kể từ KCON đầu tiên của chúng tôi vào năm 2012 và CJ ENM tự hào là một phần của sự trỗi dậy và hành trình.”

Trước đó “KCON 2022 Premiere” đã khởi động diễn ra tại Seoul (tại trung tâm CJ ENM) vào ngày 7-8 tháng 5, Tokyo (tại Makuhari Messe) vào ngày 14-15 tháng 5 và lần đầu tiên ở Chicago ( tại Nhà hát Rosemont) vào ngày 20-21 tháng 5.

Sau KCON 2022 LA, KCON sẽ có chuyến lưu diễn với 4 nghệ sĩ Kpop “thế hệ mới”: STAYC, CRAVITY, TO1 và LIGHTSUM.

Mỗi điểm dừng của tour sẽ có hai đêm biểu diễn trong cùng một thành phố. CRAVITY và LIGHTSUM sẽ biểu diễn vào đêm đầu tiên của mỗi điểm dừng, trong khi STAYC và TO1 sẽ biểu diễn cùng nhau trong đêm thứ hai.

Được biết KCON 2022 US Tour sẽ đến San Francisco vào ngày 22 và 23 tháng 8, Minneapolis vào ngày 24 và 25 tháng 8, Houston vào ngày 26 và 27 tháng 8, Dallas vào ngày 27 và 28 tháng 8, Atlanta vào ngày 29 và 30 tháng 8 và New York vào 31/8 và 1/9.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề sao thế giới:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hanbin Ngô Ngọc Hưng với hành trình quảng bá văn hóa Việt Nam

Giữa những tranh cãi về tư tưởng chính trị của thành viên Hanni (NewJeans) còn đang khá gay gắt, thành viên Hanbin Ngô Ngọc Hưng (TEMPEST) khiến người hâm mộ tự hào khi tích cực quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận