Mới đây, sự xuất hiện của “con rể quốc dân” Lee Seung Gi trên show thực tế “Knowing Brothers” đã khiến nhiều fan hâm mộ thích thú. Đặc biệt, anh chàng gây sốc khi tiết lộ đã thuê phim người lớn trong khách sạn của mình.

Vào ngày 21 tháng 4, Lee Seung Gi đã có màn xuất hiện ấn tượng trên show thực tế “Knowing Brothers”. Anh chàng đã cho thấy khả năng ứng biến vô cùng tốt của mình với những tiết lộ thú vị.

Lee Seung Gi
Lee Seung Gi có màn xuất hiện “cực nhiều muối” trên “Knowing Brothers”. (Ảnh: Internet)

Lee Seung Gi tiết lộ mình đã chi 200.000 won cho việc… xem phim “không dành cho con nít” ở nước ngoài. “Con rể quốc dân” cho biết: “Đó là những gì xảy ra ở khu nghỉ mát ở Saipan. Lúc đó tôi 22 tuổi.

Seo Jang Hoon khi suy đoán rằng Lee Seung Gi đã bị phát hiện sau khi thuê phim người lớn ở khu nghỉ mát. Và nhà biên kịch phụ trách cho dự án của Lee Seung Gi ở Saipan vào thời điểm đó đã phàn nàn rằng hóa đơn khách sạn lên đến 200.000 won (hơn 187 USD).

Xem thêm

Heechul (Super Junior) bị Lee Seung Gi làm lộ bí mật "gây sốc" trên "Knowing Brothers"

Lee Seung Gi đã xuất hiện trên chương trình "Knowing Brothers" của đài JTBC vào ngày ngày 21 tháng 4 vừa qua. Trong tập này, Lee Seung Gi đã làm lộ bí mật "gây sốc" của Heechul nay trên sóng chương trình. Lee Seung Gi đã làm Heechul cực kì sốc khi nói đến bí mật mà anh đã ...

Lee Seung Gi
Lee Seung Gi chia sẻ về việc thuê phim người lớn ở khách sạn nước ngoài. (Ảnh: Internet)

Lee Seung Gi trả lời : “Số tiền chính xác đấy. Có một cái điều khiển từ xa trong phòng. Khi tôi đang xem TV, có một kênh màu đỏ. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy 2 người bắt đầu ‘làm những chuyện không nên làm’. Cái TV thậm chí còn không hỏi tôi có muốn xem không? Nếu nó hỏi tôi, tôi sẽ xem ít hơn”.

Lee Seung Gi
Lee Seung Gi đem đến cho khán giả những tiếng cười vui vẻ khi tiết lộ bị mật của mình. (Ảnh: Internet)

Nam diễn viên cho biết thêm anh đã ở đó vào 2 ngày 3 đêm, khi trả tiền phòng hóa đơn được chia ra. Nhà biên kịch chính thậm chí đã gọi cho Lee Seung Gi và hỏi rằng “Lee Seung Gi, rốt cuộc cậu đã xem bao nhiêu vậy? Hóa đơn lên đến 200 USD.” Anh chàng nói thêm: “Tôi nhận ra bất cứ khi nào chuyển kênh, số tiền sẽ được tính vào chi phí phòng”.

Không chỉ có thế, Lee Seung Gi còn khiến khán giả “mắt chữ O mồm chữ A” khi tiết lộ bí mật của Kim Hee Chul khi tham gia quân ngũ. Trong phần hỏi đáp của chương trình, Lee Seung Gi đã đề xuất câu hỏi: “Bí mật của Kim Hee Chul mà tôi biết trong quân đội?”. Và câu trả lời đúng là thành viên của SuJu đã khóc nhiều lần.

Heechul - Lee Seung Gi
Lee Seung Gi lộ bí mật trong quân ngũ của Kim Heechul (Ảnh: Internet)

Heechul lập tức giải thích : “Đương nhiên vào thời điểm lúc đó, tôi là nhân viên phục vụ cộng đồng vì lý do sức khỏe của mình nhưng tôi thực sự ghét cách mà mọi người nói rằng người nổi tiếng luôn tránh việc phục vụ trong quân ngũ.

Xem thêm

Lee Hyori trở lại hình ảnh sexy, gây sốt khi cover "Tell Me Your Wish” của SNSD

Vào ngày 6/5 vừa qua, tập mới nhất của show “Hyori's Bed and Breakfast 2” đã diễn ra nhiều diễn biến hết sức thú vị. Trong tập phim tuần này, Lee Hyori đã tái xuất khán giả với hình tượng sexy nổi tiếng của mình, đồng thời cô nàng cũng gây sốt khi cover “Tell Me Your Wish” - ...

Các bạn có thích màn “tung muối” giữa Seung Gi và Heechul không nào?

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnchoi để cập nhật các tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Mino (WINNER) tiết lộ DinDin chỉ gọi điện cho mình khi... đang ghi hình show truyền hình

DinDin đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dễ thương của mình đối với Song Mino của WINNER. Vào ngày 6 tháng 5, WINNER, DinDin và K.Will xuất hiện trên “Sugar Man 2” của JTBC. Trong tập phim, Mino đã nói về một khoảng thời gian khi DinDin chỉ gọi điện cho mình lúc buồn. Đầu tiên, anh ấy tiết ...