Lee Do Hyun hiện là cái tên sáng giá của màn ảnh Hàn hiện nay. Lee Do Hyun đã và đang chứng minh cho câu nói “có tâm ắt có tầm” khi lần lượt thu về nhiều thành công sau những nỗ lực không ngừng dành cho diễn xuất.

Lee Do Hyun hiện đang là một trong những diễn viên trẻ nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả. Được biết, để có màn thể hiện xuất thần nhân vật Bong Gil trong Exhuma, Lee Do Hyun đã theo học một bà đồng học làm pháp sư, đánh trống một cách chuyên nghiệp.

Tại đây, nam diễn viên đã được cô đồng khen ngợi không ngớt trước độ kính nghiệp và độ chăm chỉ tập luyện. Cụ thể, người này cho biết: “Phương pháp đánh trống của Bong Gil là một phương pháp đánh trống cổ và có chứa đựng đồng xu bên trong trống. Tôi có đào tạo các pháp sư tập sự ở ngoài đời và mất 1, 2 năm họ cũng không tạo ra được âm thanh đánh trống như diễn viên Lee Do Hyun đã làm được. Dù là diễn viên Kim Go Eun hay Lee Do Hyun họ đều rất nhiệt huyết, họ không chỉ muốn mình trông như đang giả vờ bắt chước làm pháp sư mà muốn họ trở thành pháp sư thực sự”.

để có màn thể hiện xuất thần nhận vật Bong Gil trong Exhuma, Lee Do Hyun đã theo học một bà đồng học làm pháp sư, đánh trống một cách chuyên nghiệp.
Để có màn thể hiện xuất thần nhân vật Bong Gil trong Exhuma, Lee Do Hyun đã theo học một bà đồng học làm pháp sư (Ảnh: Internet)

Nam diễn viên đã phải học thuộc kinh shaman, được cho là vô cùng khó khăn bởi đó không phải là ngôn ngữ sử dụng trong đời sống. Dẫu vậy, Lee Do Hyun đã rất chăm chỉ học thuộc kỹ càng từng câu từng chữ được giao. Nhờ đó, khán giả có thể chiêm ngưỡng màn diễn xuất nổi da gà của Lee Do Hyun trong các phân cảnh lên đồng. Thậm chí, Lee Do Hyun đã luyện tập trống đến nỗi diễn viên Choi Min Sik nói rằng tưởng như thủng cả trống.

Nam diễn viên đã phải học thuộc kinh shaman, được cho là vô cùng khó khăn bởi đó không phải là ngôn ngữ sử dụng trong đời sống.
Nam diễn viên đã phải học thuộc kinh shaman (Ảnh: Internet)

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Do Hyun thể hiện sự kính nghiệp đối với nghề. Trong quá khứ, Do Hyun từng bỏ ra thời gian học gia sư toán 4 tháng với mong muốn trông giống như một nhà toán học thực sự để quay phim Melancholia. Được biết, cô giáo nói Lee Do Hyun học rất chăm, rất chịu khó hỏi bài. Nhờ đó, tất cả các phương trình giải toán trên phim đều được viết từ trí nhớ của Lee Do Hyun mà không sử dụng giáo hỗ trợ ghi chú hộ.

Do Hyun từng bỏ ra thời gian học gia sư toán 4 tháng với mong muốn trông giống như một nhà toán học thực sự để quay phim Melancholia.
Do Hyun từng bỏ ra thời gian học gia sư toán 4 tháng với mong muốn trông giống như một nhà toán học thực sự để quay phim Melancholia (Ảnh: Internet)

Trước đó, với phim Youth Of May, nam diễn viên cũng đã đi gặp các nạn nhân thời chiến và bảo tàng lịch sử thực sự để cảm nhận được nỗi đau của người nhà nạn nhân.

với phim Youth Of May, nam diễn viên cũng đã đi gặp các nạn nhân thời chiến và bảo tàng lịch sử thực sự để cảm nhận được nỗi đau của người nhà nạn nhân.
Với phim Youth Of May, nam diễn viên cũng đã đi gặp các nạn nhân thời chiến và bảo tàng lịch sử thực sự để cảm nhận được nỗi đau của người nhà nạn nhân (Ảnh: Internet)

Có thể thấy, sự chăm chỉ, có tầm với nghề của Lee Do Hyun từ nhiều năm trước đã dần gặt hái được quả ngọt. Ở thời điểm hiện tại, Lee Do Hyun được cho là nam diễn viên đang lên như diều gặp gió.

Dù đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng cái tên Lee Do Hyun liên tục lọt top tìm kiếm. Thậm chí, nam diễn viên từng chia sẻ vì quá yêu thích môi trường quân ngũ nên đã quyết định nộp đơn thực hiện trách nhiệm công dân sớm hơn 2 năm. Không những vậy, Do Hyun đăng ký vào Không Quân Hàn, đơn vị có thời gian nhập ngũ lâu nhất. Lee Do Hyun nhập ngũ vào tháng 8/2023 nhưng phải đến tận thángg 5/2025 mới xuất ngũ, lâu hơn đơn vị khác từ 3 đến 4 tháng. Ban đầu, fan rất sốc khi biết tin nhưng nhìn cách nam diễn viên vui vẻ, hào hứng trong môi trường quân đội dân tình nhận ra rằng có vẻ như Lee Do Hyun muốn tận hưởng thời gian ở trong quân đội lâu hơn.

Lee Do Hyun: Minh chứng cho câu nói có tâm ắt có tầm câu nói chủ đề giải trí kbiz kbiz Lee Do Hyun lim ji yeon
Có thể thấy, sự chăm chỉ, có tầm, có tầm với nghề của Lee Do Hyun từ nhiều năm trước đã dần gặt hái được quả ngọt (Ảnh: Internet)

Với sự chăm chỉ, nỗ lực, nam diễn viên hiện là gương mặt trẻ triển vọng của màn ảnh Hàn.

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Toàn nói "mai mee tang ka" nhưng Lisa lại có khối tài sản khủng ở tuổi 27

Toàn nói là "mai mi tăng ka" (Tui không có tiền) nhưng Lisa lại khiến dân tình choáng váng với khối tài sản khủng của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
djofdsfio

vừa đẹp lại vừa giỏi