Nana (Mobile Legends) là một trong những vị tướng đời đầu của game. Nổi tiếng với khả năng dồn dame khỏe ở giai đoạn giữa game, tung nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu và nội tại “bất tử” khiến kẻ địch phải đau đầu trong việc bắt lấy cô nàng tinh nghịch này. Hôm nay BlogAnChoi sẽ giới thiệu về bộ kĩ năng và lên đồ sao cho hợp lí nhất cho cô nàng Nana này nhé!

Thông tin cơ bản về Nana

  • Vai trò: Pháp sư/Hỗ trợ
  • Khả năng: Cấu rỉa, dồn sát thương
  • Vị trí: Đánh xa
  • Giá: 6500 xu hoặc 299 kim cương
  • Chống chịu: 50%
  • Công kích: 50%
  • Hiệu ứng khống chế: 80%
  • Độ khó: 20%
Nana (Mobile Legends Bang Bang) (Ảnh: Internet
Nana (Mobile Legends Bang Bang) (Ảnh: Internet

Kĩ năng của Nana

Chiêu 1: Boomerang ma thuật

Nana ném Boomerang theo hướng chỉ định, gây sát thương lên đối phương trúng đòn.

Chiêu 1: Boomerang ma thuật (Ảnh: Internet)
Chiêu 1: Boomerang ma thuật (Ảnh: Internet)

Chiêu 2: Nụ hôn Molina

Nana ném Molina tới vị trí chỉ định. Molina sẽ tìm và đuổi theo tướng đối phương gần nhất trong khu vực, gây sát thương và biến đổi chúng khi va chạm.

Chiêu 2: Nụ hôn Molina (Ảnh: Internet)
Chiêu 2: Nụ hôn Molina (Ảnh: Internet)

Chiêu 3: Long Miêu Liên Kích

Nana triệu hồi Monila tấn công liên tục từ khu vực chỉ định đến 3 lần, gây sát thương đối phương trong phạm vi. Mục tiêu nếu trúng hai đợt tấn công của Nana sẽ bị làm choáng.

Chiêu 3: Long Miêu Liên Kích (Ảnh: Internet)
Chiêu 3: Long Miêu Liên Kích (Ảnh: Internet)

Nội tại: Quà của mèo đại nhân

Khi nhận sát thương chí tử, Chúc Phúc Long Miêu sẽ biến hình Nana, xóa bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi và miễn nhiễm sát thương.

Nội tại: Quà của mèo đại nhân (Ảnh: Internet)
Nội tại: Quà của mèo đại nhân (Ảnh: Internet)

Hướng lên trang bị cho Nana

Hướng lên đồ cho Nana (Ảnh: Internet)
Hướng lên đồ cho Nana (Ảnh: Internet)

Sát thương duy trì: Bùa Mê Hoặc, Giày Ma Thuật, Trượng Học Giả, Pha Lê Ánh Sáng, Thánh Kiếm, Cánh Rực Lửa

Với lên đồ này, Nana sẽ theo thiên hướng cấu rỉa, tung khống chế nhiều (đặc biệt là chiêu 2) bởi cô nàng sẽ có tận 35% giảm hồi chiêu. Bạn nào có bản ngọc xịn xò, thì thời gian giảm hồi chiêu sẽ lên tới 45%. Không cần lo quá nhiều về vấn đề mana. Mang đến một lượng dame vừa đủ kết liễu những mục tiêu máu mỏng, máu giấy. Đúng với vai trò Pháp sư/Hỗ trợ.

Dồn sát thương: Giày Tinh Xảo, Quyền trượng thời gian, Quyền trượng sấm sét, Trượng học giả, Pha Lê Ánh Sáng, Thánh Kiếm.

Với lối lên đồ này, Nana sẽ cần có một khoảng thời gian đầu game đi farm nhiều hơn so với lên đồ Sát thương duy trì. Nana sẽ cần tích đủ 12 cộng dồn từ Quyền trượng thời gian và có thêm Quyền trượng sấm sét. Đến lúc này thì Nana sẽ bắt đầu tỏa sáng từ giữa cho đến cuối game! Cô nàng nhỏ nhắn có thể dễ dàng kết liễu mục tiêu máu mỏng máu giấy chỉ trong “khoảnh khắc” nếu đối thủ chẳng may dính khống chế từ chiêu 2. Thậm chí Nana không cần tung hết kĩ năng vẫn có thể kiết liễu được mục tiêu.

Ở lối lên đồ này, Nana sẽ theo thiên hướng thuần pháp sư hơn, có được lượng sát thương lớn hơn khá nhiều từ giữa đến cuối game nếu so với lối lên Sát thương duy trì. Bù lại, Nana sẽ giảm đi tần suất tung chiêu, tung khống chế. Do đó bạn sẽ cần nhắm chuẩn để nhanh chóng kết liễu mục tiêu. Đây là lối lên đồ phổ biến và hợp lí nhất với Nana!

Hỗ trợ đồng đội: Giày Cổ Thuật – Cổ động, Vòng khóa hồn, Đũa phép ánh sáng, Trượng học giả, Quyền trượng băng hậu, Khiên thần Athena (hoặc Chiến giáp thượng cổ)

Lối lên đồ này ít được áp dụng hơn vì hiệu quả không tốt bằng. Nếu bạn chơi với vai trò hỗ trợ thì vẫn rất ổn bởi Nana ngoài khống chế từ chiêu 2 và chiêu 3 ra, sẽ gây thêm nhiều hiệu ứng khác nữa như giảm hồi máu từ vòng khóa hồn, đốt sát thương phép từ đũa phép ánh sáng và khả năng làm chậm siêu khó chịu từ quyền trượng băng hậu. Khiên thần Athena (hoặc Chiến giáp thượng cổ) sẽ giúp Nana dễ sống hơn khi đối đầu với các pháp sư (hoặc xạ thủ) team bạn. Tuy nhiên lượng sát thương không nhiều. Nếu chơi với vai trò pháp sư thì không nên lên!

Trên đây là bài viết của BlogAnChoi về kĩ năng và lối lên đồ cho Nana. Nếu có thắc mắc hay ý kiến gì hãy để lại ở dưới phần bình luận nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Xem thêm

Giới thiệu kĩ năng và hướng lên đồ cho Vexana - Mobile Legends: Bang Bang

Vexana là một trong những vị tướng thuộc thế hệ đầu của Mobile Legends: Bang Bang. Đã có một khoảng thời gian dài Vexana bị "ghẻ lạnh" vì ngoại hình quá "khó ngấm" và bộ kĩ năng "out meta". Gần đây, Mobile Legends: Bang Bang đã quyết định sửa lại ngoại hình và bộ kĩ năng của cô ấy. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận