Tòa nhà mới của công ty giải trí hàng đầu xứ kim chi YG Entertaiment cuối cùng đã được hoàn thành và các nhân viên cũng như các nghệ sĩ đang trong quá trình di chuyển sang nhà mới. Nhìn tổng thể bên ngoài cũng đủ biết cơ sở vật chất bên trong sẽ xịn xò như thế nào. Cùng BlogAnChoi khám phá ngôi nhà mới của YG nhé.

YG Entertainment vừa mới ra thông báo về tòa nhà mới của công ty, nó được xây dựng trong 8 năm và cuối cùng đã hoàn thành. Tất cả nhân viên cùng nghệ sĩ cũng đã chuyển vào hoạt động tại tòa nhà mới vào ngày 16 tháng 9 vừa qua.

Tòa nhà mới của YG Entertainment cuối cùng cũng đã hoàn thành (ảnh: internet)
Tòa nhà mới của YG Entertainment cuối cùng cũng đã hoàn thành (ảnh: internet)

Tòa nhà mới của YG nằm ở Hapjeong-dong, ngay bên cạnh trụ sở cũ của họ. Tòa nhà mới có tổng cộng 14 tầng, gồm năm tầng ngầm và chín tầng trên mặt đất với tổng diện tích xây dựng lên tới 19.834 mét vuông, lớn gấp mười lần tòa nhà cũ của họ.

Toàn cảnh tòa nhà mới của YG Entertaiment (ảnh: internet)
Toàn cảnh tòa nhà mới của YG Entertaiment (ảnh: internet)

Đại diện YG nói rằng: “Sẽ rất dễ dàng nếu công ty mua một tòa có sẵn nhưng vì công việc đặc thù trong ngành giải trí nên chúng tôi phải cẩn thận để không gây ra bất kỳ tiếng ồn quá mức nào làm phiền khu vực xung quanh, và việc cách âm hoàn hảo giữa các phòng, các tầng với bên ngoài là hết sức cần thiết. Để việc cách âm có hiệu quả, chúng tôi cần một tòa nhà cao tầng và đã tính toán rất kĩ lưỡng khi tiến hành xây dựng tòa nhà mới này…”

Tòa nhà mới nằm cạnh tòa nhà cũ trước đây (ảnh: internet)
Tòa nhà mới nằm cạnh tòa nhà cũ trước đây (ảnh: internet)

Tòa nhà mới được nối với tòa nhà cũ thông qua một cây cầu. Bên trong tòa nhà mới có nhiều các tính năng chuyên biệt, bao gồm một khán phòng nhiều tầng và sức chứa lớn, 7 phòng tập vũ đạo rộng rãi, 7 phòng thu âm hiện đại và 30 phòng sản xuất âm nhạc cá nhân dành cho các nghệ sĩ và nhà sản xuất thuộc YG Entertainment sử dụng.

Ngoài ra, nhà ăn mới của YG Entertainment cũng cung cấp các bữa ăn “ngon như nhà nấu” nổi tiếng của công ty. Toàn bộ tầng 2 của tòa nhà mới được thiết kế để làm khu nhà hàng, trong khi tầng hầm sẽ là các khu thể thao và giải trí nhằm tạo sự nghỉ ngơi thoải mái cho các nghệ sĩ và nhân viên công ty.

Ảnh sơ lược bên trong tòa nhà (ảnh: internet)
Ảnh sơ lược bên trong tòa nhà (ảnh: internet)

“Đã 10 năm kể từ khi chúng tôi chuyển đến tòa nhà trước đây và kể từ đó, số lượng nhân viên và lĩnh vực kinh doanh liên quan đã tăng lên đáng kể. Do đó, chúng tôi đã thuê và sử dụng một số văn phòng xung quanh mình. Giờ đây, chúng tôi kỳ vọng sẽ đạt được hiệu quả cao hơn vì tất cả nhân viên của chúng tôi, những người phải làm việc tại nhiều văn phòng khác nhau đã có thể tập trung làm việc cùng nhau tại tòa nhà mới vào cuối năm…” – YG Entertainment.

Xem thêm

Tung teaser mới cực hot cho "IDOL", BTS tái xuất mang đậm chất văn hoá Hàn

Đoạn teaser rực rỡ đến chói mắt của các chàng trai nhà Big Hit đã khiến cộng đồng ARMY một phen vỡ oà trong vui sướng và bất ngờ.

Tòa nhà mới của YG Entertainment cũng sẽ có một khu vực dành riêng cho người hâm mộ. Toàn bộ một tầng của tòa nhà cũ sẽ được chuyển đổi vào cuối năm nay để làm khu vực nghỉ ngơi, khu triển lãm dành cho người hâm mộ.

Tòa nhà mới của YG Entertaiment khá nổi bật (ảnh: internet)
Tòa nhà mới của YG Entertaiment khá nổi bật (ảnh: internet)

“Trước đây, rất nhiều người hâm mộ nước ngoài đã đến để xem các nghệ sĩ yêu thích của họ và phải đứng ngoài đường, kể cả trong mùa đông lạnh giá và mùa hè nóng nực. Chúng tôi đặc biệt lấy làm tiếc vì điều này…

Vì thế, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên dành một khu vực dành cho người hâm mộ với một số tiện tích như quạt mát và hiện tại chúng tôi rất vui vì có thể cung cấp những tiện ích như vậy ngày bên trong tòa nhà và người hâm mộ của chúng tôi sẽ không phải đứng ngoài trời nữa…

Chúng tôi sẽ giúp nâng cao vị thế của KPOP trên thị trường âm nhạc toàn cầu bằng cách bồi dưỡng các nghệ sĩ mới trong tòa nhà mới được trang bị những tiện nghi cao cấp nhất” – YG Entertainment

Bên ngoài tòa nhà (ảnh: internet)
Bên ngoài tòa nhà (ảnh: internet)

YG Entertainment hiện là công ty chủ quản của các nghệ sĩ hàng đầu như BIGBANG, BLACKPINK, WINNER, iKON, AKMU và tân binh khủng long TREASURE cùng với rất nhiều diễn viên nổi tiếng khác.

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

"Ảnh hậu" Mã Tư Thuần và "Trai nghèo" Âu Hào chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò

Thông tin trên đã được đại diện phía mã Tư Thuần đưa ra vào ngày hôm nay (8/8). Như vậy sau nhiều tin đồn, cuối cùng thì cặp đôi cũng "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò.

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận