Thực tập sinh Yu Junwon, người gần như đã ra mắt trong &Team của HYBE, cũng thất bại trong việc ra mắt dưới nhóm nhạc sắp ra mắt là FANTASY BOYS. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu lý do được cho là anh chàng sẽ không gia nhập nhóm.

PocketDol Studio tố mẹ Junwon lạm dụng quyền lực: “Thậm chí còn can thiệp vào thời trang sân bay…”

Giữa lúc mối bất hòa giữa PocketDol Studio và thực tập sinh Yu Junwon, một cáo buộc mới đã được đưa ra chống lại anh và mẹ anh. Được biết, Junwon được cho là sẽ ra mắt trong nhóm nhạc 12 thành viên FANTASY BOYS sau khi giành hạng nhất trong chương trình sống còn cùng tên của đài MBC.

Junwon (Ảnh: Internet)
Junwon (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, trước khi ra mắt, PocketDol Studio, người sẽ quản lý nhóm đã tuyên bố hủy bỏ buổi ra mắt sau khi rời đi mà không được phép. Đáp lại, Junwon làm rõ rằng anh đã rời đi sau khi không đạt được một hợp đồng hợp lý dành cho cả hai bên.

Kể từ đó, mọi chuyện leo thang nhanh đến mức ngay cả mẹ của thực tập sinh cũng bị coi là một trong những thế lực bên ngoài, trở thành lý do khiến anh chàng không thể ra mắt trong nhóm.

Ngày 24/8, PocketDol Studio thậm chí còn cáo buộc phía Junwon “chiếm đoạt quyền lực” và rời khỏi đội hình ra mắt sau khi không nhận được “đặc quyền hạng nhất” so với các thành viên khác.

Công ty nói với SBS Entertainment News: “Mẹ của Junwon yêu cầu điều kiện phân phối lợi nhuận tốt hơn các thành viên khác và can thiệp quá mức vào công việc của công ty.”

Họ tiếp tục: “Mặc dù Junwon đã trưởng thành chứ không phải trẻ vị thành niên nhưng anh ấy là người duy nhất ký hợp đồng với mẹ mình và mạnh mẽ yêu cầu chúng tôi không được nói cho con trai biết mà chỉ cho bà ấy biết chi tiết về hợp đồng.”

Không chỉ liên quan đến hợp đồng, công ty còn khẳng định mẹ của thực tập sinh thậm chí còn can thiệp vào thời trang sân bay của nhóm và chỉ ra thứ hạng của các thành viên dù đã có các nhà tạo mẫu và nhân viên hiện trường xử lý công việc này.

FANTASY BOYS (Ảnh: Internet)
FANTASY BOYS (Ảnh: Internet)

Mẹ của Junwon được cho là đã phàn nàn tại sân bay rằng Junwon mặc quần không vừa với dáng người, cầm túi xách không phải hàng hiệu xa xỉ và không đứng ở vị trí “trung tâm” giữa một số thành viên trong ảnh dù anh đã giành chiến thắng.

Để đáp lại điều này, các nhà tạo mẫu của PocketDol Studio đã phủ nhận những suy đoán về sự phân biệt đối xử và nói:

“Chưa có người quản lý hay nhà tạo mẫu nào từng nghĩ đến việc phân biệt từ ngữ. Vì chúng tôi tài trợ quần áo nên các thành viên phải mặc (trên và dưới) cùng nhau vì phần trên và phần dưới được kết nối với nhau.

Cuối cùng, tôi cố gắng bắt cậu ấy mặc áo sơ mi của công ty B, nhưng nó đã bị thay đổi vì cậu ấy nói sẽ mặc thứ khác. Mỗi thành viên đều đang nỗ lực làm việc để đạt được kết quả tốt nhất.”

Mẹ của Yu Junwon phủ nhận cáo buộc lạm dụng quyền lực

Cùng ngày, SBS News đã hỏi về quan điểm của mẹ Junwon và cho biết:

“Tôi đã yêu cầu họ thay quần cho Junwon ở sân bay vì nó không phù hợp với dáng người của Junwon nhưng không được chấp nhận. Nhưng khi nghe tin thành viên khác có thể thay quần vào ngày hôm sau, tôi đã hỏi (giám đốc) tìm hiểu.”

Trong email do mẹ Junwon gửi vào ngày 19, bà cũng nhấn mạnh:

“Mặc dù (Junwon) giành được vị trí đầu tiên nhưng tôi bày tỏ sự tiếc nuối khi họ đã chỉ ra Sungmin ở vị trí trung tâm khi chụp ảnh sau thời trang sân bay hay buổi phỏng vấn ở Nhật Bản.”

Junwon (Ảnh: Internet)
Junwon (Ảnh: Internet)

Gần đây, Junwon đã chỉ định người đại diện theo pháp luật và nộp đơn xin tạm thời đình chỉ hiệu lực hợp đồng độc quyền lên Tòa án quận Tây Seoul.

Suy nghĩ của bạn như thế nào về vấn đề này? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm!

Xem thêm

ELLE France và bài viết về tin đồn hẹn hò của Jennie BLACKPINK & V BTS

Trong một bước đi không lường trước, ELLE France đã viết về chủ đề gây chấn động cộng đồng Kpop gần đây chính là chuyện tình cảm của Jennie BLACKPINK và V BTS.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận