“Để được chết một cách nhẹ nhàng, bạn phải sống một cuộc sống lương thiện” – Kill Boksoon mở đầu bằng cảnh Boksoon (do Jeon Do Yeon thủ vai) phạm tội giết người. Cô không chỉ là một người mẹ đơn thân bình thường mà còn là một sát thủ chuyên nghiệp của MK Entertainment, một công ty lớn trong ngành.

Thông tin phim Kill Boksoon

Kill Boksoon
Poster phim Kill Boksoon (Ảnh: Internet)
  • Tiêu đề: Kill Boksoon
  • Thể loại: Kinh dị, hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Byun Sung Hyun
  • Diễn viên: Jeon Do Yeon, Seol Kyung Gyu, Kim Si A, Esom, Lee Yeon, Koo Kyu Hwan,…
  • Thời gian: 2h19p

Nội dung phim Kill Boksoon

Bộ phim hành động Kill Boksoon đã được phát hành trên Netflix vào ngày 31/3. Bao trùm bộ phim là thế giới ngầm mang đậm màu đen tối, u ám và đẫm máu, khắc họa câu chuyện về Boksoon, một sát thủ huyền thoại giết người theo hợp đồng với tỉ lệ thành công là 100%. Cô nói dối con gái mình rằng cô làm việc ở một công ty tổ chức sự kiện. Boksoon bị cuốn vào vòng xoay tự sát hoặc bị giết sau khi vi phạm quy tắc do công ty quy định. Vì còn phải chăm lo cho đứa con gái mười lăm tuổi đang tuổi dậy thì sắp vào kì thi tuyển sinh lại vừa phải lo hết hạn hợp đồng với MK, cô quyết định không gia hạn hợp đồng vì con gái của mình. Tuy nhiên, cô phải thực hiện một nhiệm vụ cuối cùng và kết quả là Boksoon có nguy cơ bị giết.

Trailer phim Kill Boksoon

Bộ phim chỉ dành cho Jeon Do Yeon

Vai chính của bộ phim – Gil Boksoon – do Jeon Do Yeon đảm nhận. Đạo diễn Byun Sung Hyun đã nhiều lần khẳng định rằng Kill Boksoon là bộ phim chỉ dành cho Jeon Do Yeon. Ý nghĩa và sự tồn tại của Jeon Do Yeon trong bộ phim này không chỉ dừng lại là một diễn viên nữ mà còn hơn thế nữa.

Jeon Do Yeon
Jeon Do Yeon là nhân tố quan trọng nhất của Kill Boksoon (Ảnh: Internet)

Đạo diễn Byun Sung Hyun cho biết đã cố gắng tạo ra một nhân vật khác với Jeon Do Yeon mà chúng ta biết từ trước đến nay. Kill Boksoon không chỉ cho ta thấy kĩ năng diễn xuất tài tình mà còn được gặp một Jeon Do Yeon hoàn toàn mới mẻ với những cảnh hành động đột phá.

Dàn diễn viên phụ đầy thực lực

Cha Min Gyu – do Seol Kyung Gu thủ vai – là giám đốc điều hành của công ty MK Ent. Anh ta đặt ra các quy tắc của riêng mình sau khi chiếm vị trí hàng đầu trong ngành. Anh cũng là người đã nuôi dạy Gil Boksoon. Sự tồn tại của Cha Min Gyu thực sự khiến khán giả ghê sợ.

Cha Min Gyu do Seol Kyung Gu thủ vai
Cha Min Gyu do Seol Kyung Gu thủ vai (Ảnh: Internet)

Cha Min Hee (Esom) là em gái của Cha Min Gyu và là giám đốc của MK Ent. Min Hee không hề thích Boksoon và xem cô ấy là một cái gai trong mắt dù đó là người duy nhất mà Cha Min Gyu đối xử khoan dung.

Cha Min Hee (Esom
Esom vai Cha Min Hee (Ảnh: Internet)

Han Hee Seong (Koo Kyu Hwan) cùng thuộc công ty MK Ent với Gil Boksoon. Hee Seong cũng là một sát thủ giỏi nhưng không được giám đốc Cha Min Gyu công nhận. Anh rất tôn trọng Gil Boksoon. Tuy nhiên, giờ đây, anh lại phải đối mặt với cô ấy.

Koo Kyu Hwan
Koo Kyu Hwan vai Han Hee Seong (Ảnh: Internet)

Kim Young Ji (Lee Yeon) là át chủ bài tốt nhất trong số những người mới vào MK Ent. Cũng giống như những tân binh khác, Young Ji rất tôn trọng Gil Boksoon và xem cô ấy như là thần tượng. Mặc dù anh ấy không phải là đối thủ của Gil Boksoon nhưng Young Ji cũng là một sát thủ tiềm năng được Cha Min Hee công nhận.

Kim Young Ji (Lee Yeon
Lee Yeon vai Kim Young Ji (Ảnh: Internet)

Gil Jae Young (Kim Si A) là con gái của Gil Boksoon. Cuộc sống học đường và mối quan hệ với mẹ của Jae Young đều phức tạp. Jae Young có tính cách thẳng thắn và không dễ dàng bộc lộ cảm xúc bên trong của mình. Mặc dù bề ngoài thờ ơ nhưng sự thật cô rất quan tâm đến mẹ của mình.

Kim Si A
Kim Si A vai Gil Jae Young (Ảnh: Internet)

Kill Boksoon hiện đã có mặt trên Netflix. Cùng đón xem Gill Boksoon sẽ làm gì để thoát khỏi vòng xoáy giết người và bảo vệ đứa con gái của mình nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Ngọc Cốt Dao: Dàn nữ bị chê từ chính tới phụ, đẹp nhất lại là...nam chính

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn vừa lên sóng đã bạo đỏ Weibo, bùng nổ rất nhiều cuộc thảo luận. Một trong số đó là nhan sắc dàn diễn viên nữ từ chính tới phụ đều bị chê, ai ngờ được người đẹp nhất phim lại là...nam chính Tiêu Chiến.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận