Vào ngày 21 tháng 7, Belift Lab đã đưa ra một tuyên bố chính thức, tiết lộ rằng Jake (ENHYPEN) đã được chẩn đoán mắc COVID-19. Cùng ngày, công ty quản lý của nhóm cũng xác nhận rằng thành viên cùng nhóm của anh là Jay cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

(Ảnh: internet)
(Ảnh: internet)

Thông báo chính thức của Belift Lab như sau:

“Xin chào.

Đây là BELIFT LAB.

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin về xác nhận COVID-19 của thành viên ENHYPEN JAKE và những điều chỉnh trong các hoạt động của anh ấy.

JAKE cho kết quả dương tính từ xét nghiệm kháng nguyên nhanh vào chiều ngày 21 (thứ 5). Anh ấy hiện đang xuất hiện các triệu chứng như đau nhức cơ thể nhẹ và hiện đang được điều trị tại nhà cách xa các thành viên khác.

Tất cả các thành viên ENHYPEN khác ngoài JAY và JAKE cũng đã tự kiểm tra trước vào sáng ngày 21 và xét nghiệm kháng nguyên nhanh vào chiều ngày 21, thứ 5, tất cả đều cho kết quả âm tính.

Do đó, JAKE sẽ không thể tham gia vào các cam kết của ENHYPEN vào lúc này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật về kế hoạch tiếp tục hoạt động của anh ấy. ENHYPEN sẽ không tham gia ‘Music Bank’, ‘Inkigayo’ và ‘The Show’ của tuần này.

Công ty đặt sức khỏe của các nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ JAKE hồi phục nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trung thành tuân thủ các yêu cầu và hướng dẫn của cơ quan kiểm dịch.

Cảm ơn bạn.”

Trước đó, các chàng trai của ENHYPEN được thông báo rằng sẽ tham gia vào OST phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên cho web drama sắp tới của Playlist, ‘MIMICUS’.

ENHYPEN sẽ phát hành OST "I Need The Light" cho bộ phim "Mimicus" vào ngày 12/8.
ENHYPEN sẽ phát hành OST “I Need The Light” cho bộ phim “Mimicus” vào ngày 12/8. (Ảnh: internet)

“I Need The Light” của ENHYPEN cho ‘MIMICUS’ thuộc thể loại pop rock, đóng vai trò như một bản OST lạc quan, tràn đầy năng lượng cho loạt web drama lãng mạn dành cho giới trẻ. ‘MIMICUS’ kể về câu chuyện của những học sinh tại một trường trung học nghệ thuật, một số mơ ước được ra mắt vào một ngày nào đó và những người khác đã hoạt động trong lĩnh vực K-Pop, khi họ đấu tranh với tình bạn, tình yêu và tương lai của họ.

ENHYPEN đã có một màn comeback thành công với album ‘MANIFESTO: DAY 1’ cùng bảng thành tích vô cùng ấn tượng.

Jake (ENHYPEN) dương tính với COVID-19, nhóm không tham gia chương trình âm nhạc tuần này âm nhạc chương trình chương trình âm nhạc covid-19 ENHYPEN idol KPOP KPOP nhóm nhạc
Thông tin về 6 điểm dừng chân trong World tour ‘MANIFESTO’ của ENHYPEN tại Mỹ sắp tới.

Ngay sau khi phát hành mini-album rất được mong đợi ‘MANIFESTO: DAY 1’, ENHYPEN đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia khác nhau. Đầu tiên, album ra mắt thẳng đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album iTunes toàn cầu và bảng xếp hạng album iTunes châu Âu.

Hơn nữa, ‘MANIFESTO: DAY 1’ đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ‘Top Album’ của iTunes ở tổng số 17 quốc gia, bao gồm Áo, Brazil, Campuchia, Nhật Bản, Mexico, Philippines, Nga, Việt Nam, v.v. Đặc biệt, ca khúc chủ đề của album “Future Present (Pass The MIC)” đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes ‘Top Song’ tại Indonesia, Kazakhstan, Thái Lan, v.v. Nó cũng được xếp hạng trong top 10 ở Chile, Ấn Độ, Colombia, Peru và hơn thế nữa.

Theo số liệu do Hanteo công bố, album đã bán được 768,603 bản trong ngày đầu tiên phát hành, lập nên một kỳ tích ấn tượng mới cho nhóm.

Với điều này, ‘MANIFESTO: DAY 1’ đã trở thành nhóm nhạc nam có doanh số bán album đầu tiên cao nhất bằng cách phá vỡ kỷ lục cá nhân của họ trước đó do ‘DIMENSION: DILEMMA’ thiết lập, với 501.748 bản được bán vào ngày đầu tiên phát hành.

Mời bạn tham khảo các bài đọc thêm:

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận