Ở Kpop, ngày càng có nhiều thần tượng thử thách mạo hiểm với nỗ lực solo. Mặc dù việc cố gắng quảng bá với tư cách là nghệ sĩ của riêng bạn mà không có nhóm có thể gây khó khăn, thậm chí là rủi ro, song có rất nhiều thần tượng đã thành công rực rỡ từ việc làm đó. Trên thực tế, một số idol thậm chí còn trở nên thành công hơn nhờ sự nghiệp riêng của họ hơn là khi họ quảng bá với tư cách là một thành viên trong nhóm.

1. Jaechan DKZ

Jaechan đã nhận được ​​thành công và sự nổi tiếng gia tăng đáng kinh ngạc sau khi anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình boylove Semantic Error năm 2022. Nhưng trước khi là một diễn viên, Jaechan thực sự là một thành viên của nhóm nhạc nam DKZ, trước đây được gọi là DONGKIZ. Trên thực tế, nhờ sự thành công của Jaechan với Semantic Error, DKZ đã tự đổi tên thương hiệu của mình và bắt đầu thấy sự gia tăng phổ biến.

Jaechan DKZ (Ảnh: Internet)
Jaechan DKZ (Ảnh: Internet)

2. Kangnam

Nếu bạn thích xem các chương trình tạp kỹ, thì rất có thể bạn đã thấy Kangnam trong một số chương trình đó. Thực tế, Kangnam rất tích cực tham gia các chương trình tạp kỹ. Nhưng bạn có biết anh chàng thực sự là thành viên của nhóm nhạc hip-hop M.I.B không? Nhóm ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2011, nhưng đã tan rã vào tháng 1 năm 2017, với bản phát hành cuối cùng là album phòng thu thứ hai “The Maginot Line” vào tháng 3 năm 2014.

Kangnam (Ảnh: Internet)
Kangnam (Ảnh: Internet)

3. Kim Sejeong

Kim Sejeong lần đầu tiên trở nên nổi tiếng sau khi ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ dự án I.O.I từ năm 2016 đến năm 2017. Trong khi quảng bá với tư cách là thành viên I.O.I, Kim Sejeong cũng ra mắt với tư cách là thành viên nhóm gugudan của Jellyfish Entertainment vào tháng 6 năm 2016, cho đến khi tan rã vào tháng 12 năm 2020. Thế nhưng Kim Sejeong đã gặt hái được nhiều thành công hơn với tư cách là một nữ diễn viên và nghệ sĩ solo. Trên thực tế, cô đã đóng rất nhiều vai chính trong các bộ phim truyền hình kể từ năm 2017.

Kim Sejeong (Ảnh: Internet)
Kim Sejeong (Ảnh: Internet)

4. Junho 2PM

Mặc dù 2PM rất nổi tiếng với người hâm mộ Kpop, đặc biệt là với vô số bài hát hit của họ, nhưng không thể phủ nhận rằng thành viên Junho đang trở nên nổi tiếng vô cùng với các hoạt động solo của mình. Trên thực tế, nam thần tượng đã khẳng định mình là một trong những diễn viên hàng đầu trong những năm gần đây, và ngày nay được công nhận là một diễn viên hơn là một thần tượng.

Junho 2PM (Ảnh: Internet)
Junho 2PM (Ảnh: Internet)

5. Chuu LOONA

Giống như 2PM, LOONA là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng. Tuy nhiên, thành viên Chuu nổi tiếng hơn đáng kể với tư cách là một nhân vật truyền hình và đã xuất hiện với tư cách là diễn viên và người dẫn chương trình cho một số chương trình tạp kỹ. Điều thú vị là cô nàng hiện đang hoạt động tích cực hơn với các lần xuất hiện trên truyền hình của mình và đang gặp vấn đề trong việc quảng bá với LOONA. Điều này cũng có thể là do các vấn đề mà cô gặp phải với công ty Blockberry Creative.

5 idol Kpop dường như thành công với sự nghiệp solo hơn so với hoạt động cùng nhóm Chuu LOONA hoạt động Idol idol KPOP Jaechan Jaechan DKZ Junho kangnam Kim Sejeong Solo sự nghiệp
Chuu LOONA (Ảnh: Internet)

Bạn biết thần tượng nào khác thành công hơn với sự nghiệp solo của họ không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hoa hậu Argentina và hoa hậu Puerto Rico chính thức kết hôn với nhau

Tình yêu có thể ập đến với chúng ta vào ngay thời điểm ít ngờ tới nhất, với người mà thậm chí chúng ta từng coi là đối thủ. Tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Argentina và hoa hậu Puerto Rico chính thức kết hôn với nhau. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu câu chuyện đẹp "như phim" này nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận