Cuộc sống idol cũng đầy khắc nghiệt khi nhiều thần tượng Kpop có biết bao người hâm mộ; song thật không may khi họ cũng có nhiều haters. Những anti thường hy vọng rằng các idol mà họ không thích sẽ thất bại. Thế nhưng nhiều ngôi sao KPOP đã chiến thắng trong việc chứng minh rằng những người ghét họ đã sai.

1. Khi haters cho rằng Ryujin ITZY là một center không xứng

Không ít anti đã nhanh chóng ghét ITZY khi họ ra mắt! Và Ryujin là mục tiêu của rất nhiều anti fan trên mạng. Haters đã nói rằng cô nàng là một center tệ. Thế nhưng trong suốt era “Wannabe”, Ryujin hoàn toàn chứng minh những người ghét mình đã sai! Cô nàng luôn là một center tốt bất chấp những gì những người ghét cô đã nói. Ryujin bùng nổ với sức hút và sự hiện diện trên sân khấu trong mỗi màn trình diễn “Wannabe”. Thậm chí cho đến ngày nay, Ryujin vẫn đang ngày càng tốt hơn theo thời gian.

2. Khi haters nghĩ rằng BTS chỉ đạt đến đỉnh cao trong era “DNA”

Mọi người cứ nói BTS đã đạt đến đỉnh cao, và boygroup liên tiếp chứng minh là họ đã sai! Thời đại “DNA” thành công đến nỗi họ nghĩ rằng nhóm này sẽ không bao giờ có thể vượt qua được nó.

Haters nghĩ rằng BTS đã đạt đỉnh cao trong era "DNA" cho đến khi era Fake Love, Butter xuất hiện họ đã phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ này (Ảnh: Internet)
Haters nghĩ rằng BTS đã đạt đỉnh cao trong era “DNA” cho đến khi era Fake Love, Butter xuất hiện họ đã phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ này (Ảnh: Internet)

Như tất cả chúng ta đều biết, BTS ngày càng phát hành nhiều hơn! Kể từ khi “DNA”, họ đã sold out toàn bộ vé concert tại các sân vận động sức chứa khủng chỉ trong vài phút, giành được vô số giải thưởng tại Hàn Quốc và nước ngoài, được đề cử Grammy, đứng đầu bảng xếp hạng Billboard và có thêm hàng triệu ARMY. Chúng ta có thể nói là chúng ta vẫn chưa được thấy BTS đạt đến đỉnh cao.

3. Khi haters nghĩ rằng Aespa sẽ là nhóm nhạc nữ “flop” của SM Entertainment

Những haters mong đợi Aespa sẽ thất bại, và đương nhiên nhóm đã chứng minh những người anti nhóm là hoàn toàn sai! SM Entertainment đã mang đến cho chúng ta rất nhiều nhóm nhạc nữ mang tính biểu tượng trong nhiều năm qua, như S.E.S., Girls’ Generation, f (x) và Red Velvet. Những người ghen ghét nghĩ Aespa sẽ không bao giờ đáp ứng được những thành tự mà các nhóm nhạc tiền bối của họ đã làm.

Aespa trở thành một trong những "tân binh quái vật" ngay từ khi mới ra mắt (Ảnh: Internet)
Aespa trở thành một trong những “tân binh quái vật” ngay từ khi mới ra mắt (Ảnh: Internet)

Nhưng rất tiếc cho những người anti nhóm, Aespa khi vừa ra mắt đã được mệnh danh là “những tân binh quái vật”! Kể từ đó, họ đã liên tục đứng đầu bảng xếp hạng với “Next Level” và “Savage”, giành được triple crown tại Inkigayo và trở thành một trong 4 nhóm nhạc nữ giành giải thưởng lớn tại Melon Music Awards. Aespa chỉ mới ở đây hơn một năm, vì vậy họ có nhiều thời gian để đạt được nhiều điều hơn nữa!

4. Khi haters cho rằng Twice không còn nổi nữa

Twice đã trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu kể từ khi ra mắt, đạt đỉnh cao trong era “More & More” thành công vang dội. Lúc bấy giờ nhóm đã bán ra 563.000 bản album mini More & More.

TWICE vẫn đang tiếp tục thành công trên sự nghiệp âm nhạc của mình (Ảnh: Internet)
TWICE vẫn đang tiếp tục thành công trên sự nghiệp âm nhạc của mình (Ảnh: Internet)

Tuy vậy những người ghét nói rằng nhóm đã quá thời! Anti liên tục nói rằng Twice sẽ không bao giờ vượt qua kỷ lục “More & More”, nhưng họ đã vượt qua kỷ lục bán album của mình với bản phát hành mới nhất của mình, Formula of Love: O+T=<3. Album này đã bán được 700,000 bản chỉ trong thời gian pre-order và nó chứng minh rằng mọi người yêu mến TWICE hơn bao giờ hết!

5. Khi haters nói rằng màn solo debut của Lisa BLACKPINK sẽ thất bại

Haters dự đoán rằng màn ra mắt solo của Lisa sẽ rất tệ, và cô nàng cũng đã thành công khiến họ phải thay đổi suy nghĩ! Single album của Lisa, LALISA, đứng đầu BXH iTunes Top Song Chart tại 72 quốc gia. “MONEY” thậm chí không phải là ca khúc chủ đề nhưng cũng vượt qua 300 triệu lượt stream trên Spotify. Cả “Lalisa” và “Money” đều trở nên viral, được rất nhiều fan kể cả nonfan cover. Rõ ràng, màn solo debut của Lisa không hề thất bại một chút nào!

Lisa với màn debut solo bùng nổ (Ảnh: Internet)
Lisa với màn debut solo bùng nổ (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết khác tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận