Dù rất tiếc nuối thế nhưng người hâm mộ buộc phải chấp nhận sự thật rằng việc các thành viên WANNA ONE “đường ai nấy đi” sẽ chỉ còn vấn đề thời gian mà thôi.

Sắp tới đây, nhóm nhạc dự án WANNA ONE bước ra từ chương trình sống còn ăn khách Produce 101 mùa 2 sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với công ty quản lý Swing Entertainment. Theo tờ Ilgan Sport, việc 11 chàng trai tiếp tục hoạt động cùng nhau là rất khó do đó một vài chuyên gia trong ngành đã đưa ra ba phương án tốt nhất dành cho WANNA ONE sau khi nhóm hết hạn hợp đồng.

Hoạt động nhóm nhỏ

Có thể nhiều thành viên sẽ muốn tiếp tục hoạt động dưới cái tên WANNA ONE nên nếu tất cả không thể gia hạn hợp đồng cùng nhau, những chuyên gia cho rằng những thành viên muốn ở lại sẽ có thể hoạt động theo nhóm nhỏ. Mỗi thành viên đều có fandom đủ mạnh và có màu sắc trình diễn của WANNA ONE do đó họ sẽ có đủ khả năng để giữ cho cái tên WANNA ONE tiếp tục tỏa sáng.

Wanna One
Những thành viên đồng ý ở lại sẽ có thể hoạt động nhóm nhỏ. (Ảnh: Internet)

Hợp đồng chỉ tham gia concert

Cũng có ý kiến cho rằng các thành viên có thể chỉ kí hợp đồng đi biểu diễn ở nước ngoài một vài lần trong năm. Vì các thành viên sẽ hoạt động với nhóm hoặc solo nên họ chỉ có thể tụ họp lại với nhau trong các buổi biểu diễn chung của WANNA ONE. Việc tham gia những buổi concert chung như thế này cũng là cách để WANNA ONE tri ân người hâm mộ.

Wanna One
Hoặc các thành viên sẽ chỉ kí kết hợp đồng tham gia concert chung của WANNA ONE. (Ảnh: Internet)

Không gia hạn

Đây được xem là phương án khả quan nhất vì theo điều khoản hợp đồng, các thành viên sẽ quay trở lại công ty quản lý của mình sau khi WANNA ONE kết thúc quảng bá. Dù chưa có buổi họp nào giữa các công ty để bàn về các vấn đề của WANNA ONE trong tương lai nhưng đây có lẽ là lựa chọn được nhiều công ty tán thành.

Wanna One
Tuy nhiên, phương án “ai về nhà nấy” vẫn là lựa chọn được nhiều netizen tán thành. (Ảnh: Internet)

Dù rất nuối tiếc khi thấy nhóm nhạc mình yêu thích sắp sửa ngừng quảng bá thế nhưng đa phần người hâm mộ vẫn tán thành với phương án các thành viên WANNA ONE sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng. Bởi ngay từ đầu, WANNA ONE đã được định sẵn chỉ là nhóm nhạc dự án 18 tháng mà thôi và việc nhóm tan rã là kết cục khó có thể tránh khỏi.

Wanna One
Việc WANNA ONE tan rã có lẽ là điều không thể tránh khỏi. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, fan của NU’EST hay HOT SHOT có thần tượng đang hoạt động trong WANNA ONE cũng rất nóng lòng vào ngày họ trở về hoạt động cùng với các anh em của mình. Tuy rằng khó có thể chấp nhận sự thật nhưng dù WANNA ONE có tan rã thì 11 thành viên vẫn mãi mãi là những kí ức đẹp đẽ nhất trong lòng Wannables.

Trên đây chỉ là một vài phương án được các chuyên gia trong ngành dự đoán về tương lai của WANNA ONE. Các quyết định chính thức vẫn chưa có nên người hâm mộ vẫn có quyền hi vọng một cái kết tốt đẹp khác dành cho thần tượng của mình. Điều quan trọng nhất đó là dù các thành viên có quyết định thế nào thì các fan vẫn luôn ủng hộ hết mình vì WANNA ONE chính là niềm tự hào trong trái tim của người hâm mộ.

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn được cập nhật những tin tức thú vị khác nhé!

Xem thêm

Chuyện kì lạ xứ KPOP: Sakura (IZ*ONE) tiên đoán nhóm máu người khác chỉ bằng... gương mặt

Mỗi idol ít nhiều đều có một khả năng đặc biệt, người được mệnh danh là"'cỗ máy nhảy", người có khả năng uốn dẻo, nhưng riêng khả năng của Sakura (IZ*ONE) sẽ khiến bạn ngạc nhiên vô cùng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận