Nửa đầu tháng ba năm 2024 vô cùng nhộn nhịp với nhiều dự án phim được ấn định lên sóng, trong đó dự án phim “Hoa Gian Lệnh” của Lưu Học Nghĩa và Cúc Tịnh Y cũng rục rịch báo hiện lên sóng. Tuy nhiên, đoàn làm phim không hề thông báo gì về lịch lên sóng, nhiều nguồn tin cũng cho rằng “Hoa Gian Lệnh” chưa thể lên sóng ngay vì nhiều lý do. Mới đây, ngày 15/3/2024 “Hoa Gian Lệnh” bất ngờ được thông báo phát sóng!

Thông tin phim Hoa Gian Lệnh

Poster phim Hoa Gian Lệnh (Nguồn: internet)
Poster phim Hoa Gian Lệnh (Nguồn: internet)
  • Thể loại: cổ trang, tình cảm, phá án
  • Sản xuất: Trúc Địch Ảnh Nghiệp và Youku
  • Đạo diễn phim: Chung Đại Thanh
  • Biên kịch phim: Vu Hải Lâm, Chung Tĩnh
  • Diễn viên chính: Cúc Tịnh Y, Lưu Học Nghĩa
  • Số tập dự kiến: 32 tập
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Hoa Gian Lệnh

Hoa Gian Lệnh là câu chuyện xung quanh Phan Việt (do Lưu Học Nghĩa thủ vai) và Dương Thái Vi/Thượng Quan Chỉ (do Cúc Tịnh Y thủ vai).

Hoa Gian Lệnh do Lưu Học Nghĩa và Cúc Tịnh Y diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)
Hoa Gian Lệnh do Lưu Học Nghĩa và Cúc Tịnh Y diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)

Phan Việt – thứ tử nhà Phan Đình Úy, nổi tiếng là người tài sắc có đủ, được vô số thiếu nữ yêu mến. Hắn có hôn ước với Dương Thái Vi từ khi còn nhỏ nhưng vì nhiều lý do mà suốt mười năm nay không tìm thấy nàng. Cho đến khi tìm được Dương Thái Vi nàng đã không còn là tiểu thư nhà họ Dương xưa kia, Dương Thái Vi hiện giờ chỉ là người có gương mặt xấu xí, hàng ngày đi dọn xác chết ngoài nghĩa trang, bị người người ghét bỏ.

Hoa Gian Lệnh có cốt chuyện vô cùng đặc sắc (Nguồn: internet)
Hoa Gian Lệnh có cốt chuyện vô cùng đặc sắc (Nguồn: internet)

Phan Việt và Dương Thái Vi gặp lại nhau và quyết định tổ chức lễ thành hôn, chỉ là Phan Việt không biết rằng trước đêm tân hôn Dương Thái Vi đã bị Thượng Quan Chỉ – người luôn mến mộ Phan Việt dùng thủ đoạn “hoán đổi” khiến nàng ta trở thành tân nương của hắn. Câu chuyện không dừng lại ở đó, Dương Thái Vi may mắn thoát chết nhưng sống dưới thân phận “Thượng Quan Chỉ”, còn Thượng Quan Chỉ sau khi được thành hôn với Phan Việt lại chết một cách bất ngờ ngay trong đêm tân hôn. Cái chết của thân xác “Dương Thái Vi” đã khiến Dương Thái Vi nghĩ rằng Phan Việt lấy nàng để giết nàng và giải trừ hôn ước.

Sau đó Dương Thái Vi quyết định trở lại mạnh mẽ dưới vỏ bọc là Thượng Quan Chỉ, quyết tâm làm rõ sự thật. Trong quá trình này, nàng phát hiện thủ phạm thật sự giết hại mình không phải Phan Việt, hắn từ đầu đến cuối vốn yêu nàng sâu đậm!

Trailer phim Hoa Gian Lệnh:

Hoa Gian Lệnh bất ngờ lên sóng, nhận được phản hồi tích cực!

Ngày 15/3/2024 Hoa Gian Lệnh bất ngờ lên sóng không hề có sự báo trước khiến cư dân mạng được phen xôn xao. Trước đó, Hoa Gian Lệnh đã phá hơn 3 triệu lượt đặt xem trước, điều này cho thấy bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm và mong chờ từ các mọt phim.

Hoa Gian Lệnh nhận được nhiều phản hồi tích cực (Nguồn: internet)
Hoa Gian Lệnh nhận được nhiều phản hồi tích cực (Nguồn: internet)

Ngày đầu lên sóng với năm tập phim, Hoa Gian Lệnh nhận được nhiều phản hồi trong đó đa số là tích cực. Nam chính Lưu Học Nghĩa vốn có diễn xuất được đánh giá tốt từ trước nhưng nữ chính Cúc Tịnh Y lại luôn nhận về sự hoài nghi khi diễn xuất bao năm gần như không thay đổi, chính vì vậy diễn xuất của cô luôn được cư dân mạng để ý đến mỗi khi có phim mới. Tạo hình của Cúc Tịnh Y cũng không nằm ngoài sự quan tâm của cư dân mạng khi trước kia cô luôn trung thành với tạo hình “nhiều phụ kiện” khiến nhiều người chê bai ngán ngẩm. Nhưng trong Hoa Gian Lệnh lần này, cư dân mạng đa phần đều phải ngạc nhiên khi diễn xuất của Cúc Tịnh Y vô cùng linh hoạt trong vai một ác nữ, tạo hình của cô cũng vô cùng xinh đẹp động lòng người. Tổng thể qua năm tập phim, gần như mọi người đều cảm thấy Hoa Gian Lệnh thật sự đáng khen và đáng xem.

Cúc Tịnh Y có lối diễn xuất và tạo hình tốt trong Hoa Gian Lệnh (Nguồn: internet)
Cúc Tịnh Y có lối diễn xuất và tạo hình tốt trong Hoa Gian Lệnh (Nguồn: internet)

Liệu rằng Hoa Gian Lệnh có trở thành một bộ phim hot tiếp theo của Lưu Học Nghĩa và Cúc Tịnh Y? Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin mới nhất về bộ phim này bạn nhé!

Xem thêm

Lịch chiếu Tích Hoa Chỉ: Trương Tịnh Nghi có gánh nổi Hồ Nhất Thiên?

Phim cổ trang Tích Hoa Chỉ của "công chúa" Trương Tịnh Nghi đóng cùng Hồ Nhất Thiên đã chính thức lên sóng. Thông tin nội dung, lịch chiếu phim chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận