Bởi vì vào tháng 10 này, B2ST sẽ hết hạn hợp đồng với Cube, nhưng cho đến nay chưa có thành viên nào có ý định sẽ gia hạn hợp đồng cả.

Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tương lai “mù mịt”  của B2ST khi mà hạn hợp đồng đã sắp hết mà không thành viên nào muốn tiếp tục hợp tác với Cube Entertainment.

Có chăng, sau khi Jang Hyunseung rời khỏi nhóm, B2ST cũng không muốn tiếp tục hoạt động tiếp? Bởi nếu không tiếp tục ký hợp đồng với công ty quản lý cũ, B2ST sẽ phải tìm đến một công ty quản lý mới để tiếp tục hoạt động, hoặc là các thành viên sẽ phải tách ra “tự thân vận động”.

b2st
Sắp hết hạn hợp đồng với Cube nhưng B2ST không có ý định gia hạn (ảnh: internet)

Vài năm gần đây, Cube Entertainment đã làm “phật lòng” fan trong cách làm việc của mình bởi thay vì để B2ST hoạt động trong nước thì lại tổ chức các buổi concert không thì đi tour nước ngoài. Hơn nữa, việc bỏ bê một số gà cũ để chăm lo cho gà mới như PENTAGON đã làm cộng đồng fan rất bực tức. Cao trào đó là sự tan rã của 4minute cùng với sự ra đi của Jang Hyunseung đã ngày càng khiến Cube bị lên án nhiều hơn.

hyunseung
Hyunseung rời B2ST làm fan không hài lòng với cách làm việc của Cube (ảnh: internet)

Vừa qua, B2ST đã trở lại trong album Highlight và single Butterfly với sự vắng mặt của thành viên Hyunseung không khỏi khiến fan cảm thấy chạnh lòng. Thiết nghĩ, với việc không có ý định tiếp tục ký hợp đồng với Cube này sẽ giúp B2ST có một hướng phát triển mới hơn và dù gì với danh tiếng gây dựng được trong 7 năm qua, người hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ B2ST.

b2st
(ảnh: internet)
beast
B2ST trở lại trong album mới nhưng không Hyunseung khiến fan chạnh lòng (ảnh: internet)
Xem thêm

Những thống kê "há hốc mồm" sau 3 vòng loại của Produce 101 mùa 2

Thời gian bỗng trôi qua thật nhanh khi chỉ như vừa trong phút chốc, 10 tập của Produce 101 mùa 2 đã trôi qua, tức là các fans cùng hơn 100 thực tập sinh đã cùng trải qua 3 vòng loại vô cùng hồi hộp và đầy nước mắt hoà cùng niềm hân hoan. Vì thế, trước thềm tập ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận