Dương Tử và Lý Hiện từng hợp tác rất thành công với nhau trong dự án phim Cá Mực Hầm Mật năm 2019. Cặp đôi từng gây bão khắp nhiều nền tảng mạng xã hội và khiến cư dân mạng lưu luyến, yêu thích bởi câu chuyện tình cảm vô cùng đáng yêu của cả hai trong Cá Mực Hầm Mật. Sau bốn năm, Dương Tử và Lý Hiện chính thức có cơ hội tái hợp với nhau trong một dự án phim cổ trang mang tên Quốc Sắc Phương Hoa, hứa hẹn là một dự án phim bùng nổ!

Thông tin phim Quốc Sắc Phương Hoa

Poster khái niệm của Quốc Sắc Phương Hoa (Nguồn: internet)
Poster khái niệm của Quốc Sắc Phương Hoa (Nguồn: internet)
  • Thể loại: cổ trang, tình cảm
  • Chuyển thể từ: tiểu thuyết Quốc Sắc Phương Hoa của tác giả Ý Thiên Trọng
  • Đạo diễn: Đinh Tử Quang (tác phẩm tiêu biểu: Đi Đến Nơi Có Gió, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc,…)
  • Diễn viên chính: Dương Tử, Lý Hiện
  • Giám đốc nghệ thuật: Long Á
  • Biên kịch: Trương Diên Áng
  • Nhà sản xuất: Tôn Húc
  • Công ty sản xuất: Hoa Sách Ảnh Thị
  • Nền tảng phát sóng: Truyền hình vệ tinh Hồ Nam, MangoTV

Nội dung phim Quốc Sắc Thiên Hoa

Quốc Sắc Phương Hoa kể về Hà Duy Phương – con gái của một thương gia – đã dũng cảm chấm dứt cuộc hôn nhân chỉ có quan hệ về mặt lợi ích rồi rời khỏi nhà. Sau đó, nàng tới thành Trường An, với kỹ năng tuyệt vời trong việc trồng những loài hoa mẫu đơn quý hiếm và đầu óc nhạy bén, nàng đã dấn thân vào con đường kinh doanh.

Quốc Sắc Phương Hoa do Dương Tử và Lý Hiện diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)
Quốc Sắc Phương Hoa do Dương Tử và Lý Hiện diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)

Tại thành Trường An, Hà Duy Phương gặp gỡ Tưởng Trường Dương (Lý Hiện) – quan cận thần của thiên tử – và đã hợp tác kinh doanh “Hoa Điểu Sứ” cùng Tưởng Trường Dương. Nhờ có tài trong việc buôn bán, không lâu sau, Hà Duy Phương đã có thể chuộc lại cơ nghiệp tổ tiên Phương Viên, thu nhận thêm những người có số phận lận đận, những phụ nữ có cuộc sống bế tắc, lạc lối rồi truyền thụ tay nghề, giúp bọn họ ổn định cuộc sống. Hà Duy Phương cùng những người chị em vượt qua khó khăn tạo nên thương hiệu “Hoa Tưởng Dung” và biến Phương Viên thành “Phồn Hoa Nữ Nhi Quốc”.

Sau này, nhờ có Tưởng Trường Dương đề xuất Hà Duy Phương đã có bước tiện trên con đường buôn bán của mình, tạo ra “Ngộ Dung Đường” sản xuất ngũ cốc, mang lại nhiều lợi ích cho nhân dân. Hà Duy Phương cũng thường xuyên giúp đỡ Tưởng Trường Dương cho con đường công danh sự nghiệp của chàng rồi dần dần cả hai nảy sinh tình cảm. Trải qua một lần cửu tử nhất sinh, cả hai cùng chung tay bình định một cuộc nổi loạn, sau đó cùng nhau lui về ở ẩn giữa bao la trời đất.

Dương Tử và Lý Hiện tái hợp trong dự án phim Quốc Sắc Phương Hoa

Dương Tử và Lý Hiện đã từng hợp tác trong dự án phim nổi tiếng và vô cùng được yêu thích là Cá Mực Hầm Mật phát sóng trong năm 2019. Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ mong muốn cả hai sẽ tái hợp trong một dự án nào đó trong tương lai. Tuy nhiên, việc này vốn dĩ khá khó bởi có rất ít cặp đôi có cơ hội tái hợp lần hai trong làng giải trí Hoa ngữ.

Dương Tử và Lý Hiện từng hợp tác vô cùng thành công trong Cá Mực Hầm Mật (Nguồn: internet)
Dương Tử và Lý Hiện từng hợp tác vô cùng thành công trong Cá Mực Hầm Mật (Nguồn: internet)

Trải qua bốn năm kể từ khi Cá Mực Hầm Mật lên sóng, bất ngờ đã đến với khán giả khi Dương Tử và Lý Hiện chính thức có cơ hội tái hợp trong dự án phim cổ trang Quốc Sắc Phương Hoa. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ và vui mừng khi cặp đôi năm ấy đã có cơ hội tái hợp và hứa hẹn đây sẽ là một lần hợp tác đáng mong chờ. Quốc Sắc Phương Hoa cũng từ đó được rất nhiều khán giả chờ đợi và kỳ vọng sẽ thành công lớn như Cá Mực Hầm Mật. Quốc Sắc Phương Hoa dự kiến sẽ khởi quay trong tháng 12/2023 và dự kiến lên sóng trong năm 2024.

Đoàn làm phim Quốc Sắc Phương Hoa ra thông báo chính thức Dương Tử và Lý Hiện tái hợp trong dự án phim này (Nguồn: internet)
Đoàn làm phim Quốc Sắc Phương Hoa ra thông báo chính thức Dương Tử và Lý Hiện tái hợp trong dự án phim này (Nguồn: internet)

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Hoa Thanh Ca là dự án phim cổ trang xuyên không do Tống Y Nhân và Đinh Trạch Nhân lĩnh hàm diễn chính. Bộ phim đã được khởi quay từ tháng 6/2021 và đóng máy vào tháng 9 cùng năm nhưng không thể lên sóng theo lịch bởi vướng luật cấm "xuyên không" từ quảng điện lúc bấy giờ. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận