Việt Nam là một thị trường khá khá tiềm năng cho những nền tảng phát hành nội dung số như Netflix “tung hoành”. Tuy vậy, thói quen “xem chùa”, “xem lậu” những tác phẩm nghệ thuật đã trở thành một vấn đề nhức nhối tại thị trường này. Thấu hiểu được điều đó, Netflix đã tung ra gói cước miễn phí tại riêng thị trường Việt Nam. Trong bài viết này, BlogAnChoi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bên lề về gói cước miễn phí của Netflix.

Gói cước miễn phí của Netflix dành cho đối tượng nào?

Gói cước này dành cho tất cả người dùng Netflix tại Việt Nam. Tuy nhiên Netflix chỉ cung cấp ưu đãi này cho người dùng Android, do vậy nếu bạn đang dùng các sản phẩm của Apple thì ưu đãi này sẽ không dành cho bạn. Mong rằng trong thời gian tới Netflix sẽ cân nhắc cung cấp gói cước này đến người dùng iOS.

Việc ra mắt gói cước miễn phí tại Việt Nam được đánh giá là một nước đi vô cùng khôn ngoan của Netflix. Trong thời gian gần đây, những series do Netflix sản xuất như Cô gái đến từ hư vô, Money Heist, Black Mirror… liên tục nhận được sự chú ý và ủng hộ lớn từ khán giả Việt Nam. Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn xem những series này thông qua những trang chia sẻ phim trái phép. Việc ra mắt gói cước miễn phí được kỳ vọng sẽ thay đổi được thói quen và thu hút thêm lượng người dùng mới cho Netflix tại Việt Nam.

Bạn sẽ được thưởng thức nội dung gì thông qua gói cước Netflix miễn phí?

Các chương trình truyền hình, series

Ở gói cước miễn phí, người dùng sẽ chỉ được theo dõi những bộ phim, chương trình do Netflix sản xuất. Điều này có thể hoàn toàn chấp nhận được ở tài khoản miễn phí. Bên cạnh đó, những nội dung độc quyền trên Netflix gần đây luôn được khán giả toàn cầu đón nhận và đánh giá cao. Do vậy, người dùng gói cước miễn phí sẽ không bỏ lỡ quá nhiều những nội dung đặc sắc của Netflix khi sử dụng gói cước này.

Netflix đã chứng minh rằng tài khoản miễn phí của họ không hề là "của ôi" (Ảnh: Internet)
Netflix đã chứng minh rằng tài khoản miễn phí của họ không hề là “của ôi” (Ảnh: Internet)
Một bộ phim do Netflix sản xuất có mặt trên gói cước miễn phí (Ảnh: Internet)
Một bộ phim do Netflix sản xuất có mặt trên gói cước miễn phí (Ảnh: Internet)
Những chương trình không phải do Netflix sản xuất sẽ có biểu tượng ổ khoá và yêu cầu người dùng nâng cấp để xem (Ảnh: Internet)
Những chương trình không phải do Netflix sản xuất sẽ có biểu tượng ổ khoá và yêu cầu người dùng nâng cấp để xem (Ảnh: Internet)
Tính năng tạo Profile vẫn có mặt trên tài khoản miễn phí (Ảnh: Internet)
Tính năng tạo Profile vẫn có mặt trên tài khoản miễn phí (Ảnh: Internet)

Chất lượng hình ảnh của gói cước miễn phí

4K, HDR, Full HD 1080p là những tính năng… bị lược bỏ trong gói cước này. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì Netflix không thể đem những tính năng cao cấp đó vào tài khoản miễn phí được. Người dùng sẽ chỉ stream được nội dung ở độ phân giải 480p. Do được nén từ nguồn phim gốc có chất lượng cao, người dùng sẽ không gặp phải hiện tượng rỗ, vỡ nét khi stream nội dung từ gói cước miễn phí của Netflix.

Chất lượng hình ảnh từ gói cước miễn phí của Netflix (Ảnh: Internet)
Chất lượng hình ảnh từ gói cước miễn phí của Netflix (Ảnh: Internet)
Gói cước miễn phí vẫn được truy cập vào tính năng phụ đề như những tài khoản trả phí (Ảnh: Internet)
Gói cước miễn phí vẫn được truy cập vào tính năng phụ đề như những tài khoản trả phí (Ảnh: Internet)

Kết luận: Có nên sử dụng tài khoản Netflix miễn phí?

Thị trường Việt Nam là một thị trường đầy hứa hẹn với Netflix. Tuy vậy, việc “coi chùa” vẫn là một vấn đề khiến những nền tảng như Netflix chưa thể tiến xa hơn tại thị trường nước ta. Việc ra mắt gói cước Netflix là một nước đi thông minh để loại bỏ dần thói quen xem “lậu” của nhiều người dùng Việt Nam.

Nếu bạn chưa từng đăng ký Netflix và đang có thiết bị Android, gói cước miễn phí của Netflix thực sự là giải pháp phù hợp để bạn “làm quen” và đưa ra quyết định trước khi bỏ ra một khoản tiền hàng tháng để sử dụng dịch vụ này.

Mời các bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Xem thêm

YouTube Premium có những ưu đãi gì? Có nên đăng ký YouTube Premium không?

Nếu bạn là người “ghiền” YouTube thì có thể đã nghe nói đến dịch vụ cao cấp YouTube Premium, nhưng bạn đã hiểu rõ về nó chưa? Đăng ký YouTube Premium có tốn nhiều tiền không? Có thêm những quyền lợi đặc biệt nào so với YouTube thường? Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận