Lại một tháng nữa trôi qua, chắc hẳn 12 cung hoàng đạo cũng đang trông ngóng xem sự nghiệp, tình cảm tháng tới của mình sẽ ra sao. Cùng BlogAnChoi “soi” ngay tử vi tháng 3 để biết kết quả nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cơ hội mới cho các dự án sáng tạo liên quan đến âm nhạc hoặc các nghiên cứu khác cho Bạch Dương sẽ mở ra trong tháng này.

Ngay bây giờ, bạn cần phải chọn một số mục tiêu dài hạn cho tương lai sắp tới. Chú ý xem đồng hồ nhiều hơn vì rất có thể bạn sẽ trở thành một người không “chuyên nghiệp” về giờ giấc trong mắt người khác đấy!

Bạch Dương
Ngay bây giờ, bạn cần phải chọn một số mục tiêu dài hạn cho tương lai sắp tới. Ảnh: Internet.

Trong khoảng thời gian này, bạn cần cố gắng tìm kiếm tình bạn với các thành viên khác giới. Bạch Dương sẽ có nhiều triển vọng tình yêu hay tình bạn trong các cuộc tụ họp tại nơi làm việc.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng này cho thấy triển vọng nghề nghiệp của bạn có nhiều tiến triển.

 

Kim Ngưu
Kim Ngưu thành công trong công việc nhưng gặp trắc trở tình cảm trong tháng 3 này. Ảnh: Internet.

Hi vọng sếp đánh giá cao sẽ thành hiện thực và bạn sẽ được khen thưởng với mức lương cao hơn bao giờ hết.

Tình yêu vẫn sẽ tuyệt vời cho đến ngày 20 và sẽ trở nên phức tạp sau đó. Kim Ngưu sẽ gặp mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân hoặc trong mối quan hệ tình yêu nhưng rất nhanh, điều đó sẽ được cải thiện.

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Trong tháng 3, Song Tử nhận được sự cổ vũ bởi các đồng nghiệp và thành viên trong gia đình. Điều này sẽ tạo động lực cho bạn làm việc chăm chỉ và đạt được mục tiêu của mình trên mặt trận chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tốt hơn thì sẽ rất nhanh bạn sẽ gặp được cơ hội tốt. Hãy cố gắng nắm bắt nhé!

Song Tử
Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tốt hơn thì sẽ rất nhanh bạn sẽ gặp được cơ hội tốt. Ảnh: Internet.

Các dự báo về mối quan hệ cho tháng 3 năm 2018 cho thấy mối quan hệ với vợ/chồng hoặc người yêu của bạn sẽ có vấn đề cho đến ngày 21. Sau khoảng thời gian này, hai người sẽ có thể dàn xếp, hòa giải và giữ được sự bình yên cho đến hết tháng.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bạn sẽ thường xuyên phải đi công tác nước ngoài vì lý do công việc.

Sẽ có sự tiến bộ nhanh chóng trong sự nghiệp sau ngày 21 và cơ hội để bạn nâng cao tay nghề cũng sẽ xuất hiện trong tháng này, có thể là một khóa học, một lời khuyên từ một đồng nghiệp nào đó…

Cự Giải
Bạn sẽ thường xuyên phải đi công tác nước ngoài vì lý do công việc. Ảnh: Internet.

Tình yêu và mối quan hệ sẽ trở nên phức tạp và buộc Cự Giải phải xử lý khéo léo. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu đương và mong đợi tiến xa hơn, hãy chờ qua ngày 20 nhé.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ trở thành một nhà lãnh đạo đầy triển vọng khi đề ra những kế hoạch, dự án trong tháng 3.

Mọi người sẽ ủng hộ và nguồn lợi tài chính Sư Tử thu về cũng không hề nhỏ đâu nhé. Đây là tháng vui vẻ của Sư Tử.

Sư Tử
Tháng 3 là tháng vui vẻ của Sư Tử. Ảnh: Internet.

Tình yêu của Sư Tử đang ở giai đoạn trung tâm trong tháng này. Bạn cảm thấy rất hài lòng, hạnh phúc. Sư Tử vẫn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong mối quan hệ với người bạn đời/người yêu.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các nguồn thu nhập chính sẽ đến từ công việc của bạn và chúng đủ để giải quyết chi phí sinh hoạt của bạn. Công việc tương đối ổn định.

Xử Nữ
Cuộc sống xã hội sẽ được ưu tiên và sẽ theo ý thích của Xử Nữ. Ảnh: Internet.

Bạn sẽ nhận được tiền từ các nguồn của chính phủ, có thể từ một bảo hiểm đang chờ giải quyết. Các khoản đầu tư cũng sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

Cuộc sống xã hội sẽ được ưu tiên và sẽ theo ý thích của bạn. Mối quan hệ với vợ/chồng hoặc bạn đời của bạn sẽ cực kỳ dễ chịu và bạn đang đặc biệt quan tâm đến việc làm thế nào để có thể làm cô ấy/anh ấy cảm thấy thoải mái.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cuộc sống, công việc của bạn tương đối gặp khó khăn, khá bận rộn. Số lượng công việc sẽ tăng đột biến trong tháng tới.

Thiên Bình
Ngược lại với Kim Ngưu, Thiên Bình cực suôn sẻ về mặt tình cảm trong tháng này. Ảnh: Internet.

Bạn cũng cần hạn chế các hoạt động tài chính và giảm chi phí nếu không muốn “rỗng túi” sớm.

Thiên Bình độc thân sẽ tìm thấy tình yêu khi đi cùng bạn bè hoặc trong các hoạt động liên quan đến thể thao và giải trí. Mối quan hệ với người bạn đời với các Thiên Bình đã có cặp đôi cũng khá ổn thỏa.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Triển vọng nghề nghiệp của Bò Cạp bị ảnh hưởng bởi sao Thiên Vương. Sẽ có những sửa đổi trong hồ sơ của bạn và có thể bạn sẽ nhảy việc ngay tháng này. Cơ hội công việc và tài chính đến từ các thành viên gia đình, công ty.

Bò Cạp
Tình yêu và niềm vui là tất cả những gì bạn muốn.. Ảnh: Internet.

Bò Cạp sẽ quan tâm đến niềm vui và sự thích thú nhiều hơn trong tháng này. Bạn sẽ bận rộn với việc giao lưu và giải trí. Tình yêu và niềm vui là tất cả những gì bạn muốn.

Các mối quan hệ cũ có thể cố gắng quay trở lại, nhưng sẽ không thành công. Gia đình sẽ giúp bạn trong việc hình thành các mối quan hệ tình yêu mới trong thời gian này.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đây là tháng may mắn của Nhân Mã. Mọi việc của bạn hết sức suôn sẻ, từ công việc, cơ hội thăng tiến, mối quan hệ với đồng nghiệp đều hết sức thuận lợi. Chúc mừng Nhân Mã nhé!

Tình yêu và sự lãng mạn của bạn cũng sẽ tăng cao trong tháng này. Sự quyến rũ khiến Nhân Mã có thể thu hút những người khác giới một cách dễ dàng. Nhân Mã FA sẽ tìm thấy tình yêu trong khu phố nhà mình.

Nhân Mã
Mọi việc của bạn hết sức suôn sẻ, từ công việc, cơ hội thăng tiến, mối quan hệ với đồng nghiệp đều hết sức thuận lợi. Ảnh: Internet.

Trong tháng này, một kỳ nghỉ lãng mạn với vợ/chồng hoặc bạn đời của bạn là một điều khả thi.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tốc độ thành công sẽ di chuyển thần tốc và bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng tại nơi làm việc của mình.

Dự đoán của BlogAnChoi trong tháng này là bạn sẽ được tận hưởng sự thành công về tài chính mà không cần nỗ lực nhiều. Đầu tư rủi ro mang lại lợi nhuận khá tốt. Mạnh dạn đầu tư lên nhé!

Ma Kết
Sự “chiếu cố” của sao Kim và Mặt trăng sẽ khiến bạn thêm hấp dẫn, quyến rũ. Ảnh: Internet.

Sự “chiếu cố” của sao Kim và Mặt trăng sẽ khiến bạn thêm hấp dẫn, quyến rũ và đáng yêu trong tháng này. Bạn sẽ được hưởng cả giác lãng mạn cùng “người ấy” trong tháng này.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các mục tiêu nghề nghiệp có thể đạt được bằng sự ổn định về mặt tình cảm trong tháng này. Khoảng 80% các hành tinh đang chuyển động và sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu một cách nhanh chóng.

Bảo Bình
Bảo Bình cần lãng mạn hơn trong cuộc sống tình yêu. Ảnh: Internet.

Mối quan hệ với vợ/chồng hoặc bạn đời của bạn là một chút yên tĩnh trong tháng này. Bảo Bình cần lãng mạn hơn trong cuộc sống tình yêu.

Và cũng xin chia buồn với những ai đang cô đơn rằng trong tháng này, bạn vẫn chưa có dấu hiệu “hết” cô đơn đâu. Nhưng cũng đừng buồn vì còn nhiều cơ hội mà!

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi “sinh nhật” năm 2018 cho thấy sao Hỏa và sao Mộc sẽ đẩy sự nghiệp của bạn lên tầm cao mới và sự thành công sẽ rất tuyệt vời.

Sẽ có những chương trình quảng cáo và phần thưởng tài chính tuyệt vời cho Song Ngư vì đây là tháng sinh nhật của Song Ngư mà. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, giai đoạn trước ngày 20 sẽ vô cùng thuận lợi.

Song Ngư
Tháng sinh nhật khiến Song Ngư rực rỡ, thành công hơn bao giờ hết. Ảnh: Internet.

Tình yêu trong tháng này, cả cho Song Ngư “ế” và Song Ngư “có đôi”, sẽ ngập tràn màu hồng. Đối phương sẽ cực kì lãng mạn và chiều chuộng bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần đón chờ, rất có thể sẽ có bất ngờ nào đấy đến từ “người ấy”, bạn nhé!

Xem thêm bài viết về cung hoàng đạo năm 2018: 

Dự đoán tử vi tháng 3 chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ cần bạn luôn nỗ lực, suy nghĩ tích cực thì dù là tháng nào đi nữa, 12 chòm sao cũng sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Và cũng đừng quên vào trang BlogAnChoi thường xuyên để có thể cập nhật những bài viết mới nhất trong chuyên mục Tử Vi – Horscope bạn nhé! Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Xem thêm

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hôm nay ngày 24/6/2022

Xem tử vi hàng ngày chi tiết, chính xác nhất. Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 24/6/2022 dự đoán
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận