Giữa lúc mở ra kỷ nguyên Kpop thế hệ thứ 5, 4 ông lớn HYBE, SM, YG và YG báo trước sự ra mắt của những nhóm nhạc tân binh được kỳ vọng sẽ thống trị năm 2024!

Các nhóm và nghệ sĩ mới được liệt kê dưới đây sẽ tham gia vào làng nhạc sau khi các công ty báo cáo về sự ra mắt sắp tới của họ vào năm tới!

Đội hình ra mắt tân binh của HYBE 2024

Bắt đầu với HYBE, công ty Kpop đang có kế hoạch ra mắt tổng cộng 3 nhóm nhạc tân binh.

Trong quý đầu tiên, công ty con Pledis Entertainment sẽ giới thiệu nhóm nhạc nam đầu tiên sau 9 năm thành lập SEVENTEEN.

BE:LIFT Lab cũng sẽ ra mắt I’LL-LIT, nhóm nhạc nữ được thành lập thông qua “R U Next?” của JTBC.

Đội hình nghệ sĩ ra mắt của HYBE, SM, JYP và YG trong năm 2024 BABYMONSTER Hybe I LL IT JYP LOUD Naevis NCT Tokyo Nizi Project project c SM SMNGG VCHA YG
I’LL-LIT (Ảnh: Internet)

Nhóm bao gồm Yunah, Minju, Moka, Youngseo, Wonhee và Iroha và sẽ ra mắt với tư cách là một nhóm gồm 6 thành viên.

Trong quý hai, HYBE, hợp tác với Geffen Records, sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ toàn cầu có trụ sở tại Hoa Kỳ được thành lập thông qua chương trình sống còn “The Debut: Dream Academy”.

SM Entertainment sẽ ra mắt tân binh vào năm 2024

Đối với SM, công ty cũng chuẩn bị ra mắt hai nhóm nhạc mới theo hệ thống mới của mình, “SM 3.0”, vào nửa đầu năm 2024.

Nhóm đầu tiên sẽ là NCT Tokyo, nhóm nhỏ cuối cùng của nhóm nhạc nam toàn cầu NCT và sẽ có trụ sở tại Nhật Bản. Được thành lập thông qua chương trình “LASTART”, nhóm gồm sáu thành viên được đồn đoán có tên là NCT Wish.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tiếp nối aespa, nhóm nhạc nữ mới SMNGG sẽ ra mắt sau 4 năm.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, nhóm sẽ có 8 thành viên, lần đầu tiên được nhìn thấy tại buổi biểu diễn của các thực tập sinh SM vào tháng 3.

Cuối cùng, naevis, một thần tượng được hỗ trợ bởi AI ban đầu được coi là một nhân vật trong thế giới quan của aespa, sẽ ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo trong nửa sau.

Đội hình ra mắt của JYP Entertainment 2024

Năm 2024, JYP dự kiến sẽ ra mắt 3 nhóm nhạc nam và 1 nhóm nhạc nữ.

JYP (Ảnh: Internet)
JYP (Ảnh: Internet)

Trong quý đầu tiên, người hâm mộ có thể mong đợi sự ra mắt chính thức của nhóm nhạc nam Project C tại Trung Quốc, các thành viên ban đầu được giới thiệu thông qua các bộ phim truyền hình trực tuyến Trung Quốc.

VCHA, nhóm nhạc nữ toàn cầu có trụ sở tại Hoa Kỳ ra đời thông qua chương trình thực tế sống còn “A2K” cũng sẽ ra mắt vào năm 2024. Vào tháng 9, nhóm sáu thành viên đã phát hành đĩa đơn trước khi ra mắt, “SeVit (New Light)”.

Ngoài Trung Quốc và Mỹ, YG cũng sẽ quảng bá Kpop tại Nhật Bản với nhóm nhạc nam sắp ra mắt được thành lập thông qua “Nizi Project Season 2”. Họ sẽ thực hiện dự án với sự hợp tác của Sony Music Japan.

Cuối cùng, nhóm nhạc nam được YG lựa chọn từ chương trình thử giọng “LOUD” cuối cùng cũng sẽ bước chân vào làng nhạc Hàn Quốc vào quý 2.

YG Entertainment sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ mới vào năm 2023, nhóm nhạc nam vào năm 2025

Trong khi đó, YG Entertainment sẽ là người đi đầu trong số các công ty khi họ chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc nữ mới, BABYMONSTER vào quý 4 năm 2023.

BABYMONSTER (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER (Ảnh: Internet)

Vào ngày 27/11, BABYMONSTER sẽ ra mắt, nhóm nhạc nữ đầu tiên của YG sau 7 năm kể từ BLACKPINK. Nhóm sẽ có 6 thành viên bao gồm Ruka, Pharita, Asa, Haram, Rora và Chiquita, một nhóm đa quốc gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan.

Nửa cuối năm 2025, YG cũng đang lên kế hoạch thành lập một nhóm nhạc có trụ sở tại Thái Lan. Để chuẩn bị, công ty đã xây dựng YG”MM, một liên doanh giữa GMM Grammy và YG vào năm 2021.

Bạn mong chờ nhóm nhạc nào nhất?

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

4 đỉnh lưu chuyển hình thành công trong showbiz Hoa ngữ

Tuy lưu lượng là con đường dễ đem đến độ nổi tiếng cho các ngôi sao trong showbiz Hoa ngữ nhưng lại khó bền lâu. Có nhiều ngôi sao được mệnh danh là đỉnh lưu Cbiz đã quyết định chuyển hình, tuy nhiên, chỉ 4 người mới đạt được thành công thôi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đồng Lâm Hải

tận 2025, xa thế