Cô gái thời thượng của Black Pink, Jennie trên sân khấu “chất phát ngất” là thế nhưng mấy ai biết rằng cô nàng lại dễ thương vô cùng. Sau đây là những khoảnh khắc đáng yêu của Jennie khi tham gia chương trình Running Man.

Vào ngày 15 tháng 7, Jennie đã xuất hiện trên chương trình Running Man với tư cách khách mời cho tập đặc biệt chào đón mùa hè. Cùng tham gia tập này còn có thành viên cùng nhóm là Jisoo và một số ca sĩ, diễn viên khác. Họ được chia thành các cặp đôi để tham gia thực hiện nhiệm vụ.

running-man2
Khách mời thi đấu theo để cặp giành quyền thay đổi tấm phiếu của mình. (Ảnh: Internet)

Các cặp đôi lần lượt là HaHa với Somi, Hwang Chi Yeol với Song Ji Hyo, Bora với Ji Suk Jin, Han Eun Jung với Yoo Jae Suk, Jisoo với Kim Jong Kook, Jennie với Lee Kwang Soo và Pyo Ye Jin với Yang Se Chan.

Từ trước tới nay, Jennie luôn xuất hiện với vẻ ngoài cá tính mạnh mẽ cùng phong thái “chất phát ngất”. Tuy nhiên, với những thử thách trong Running Man cô nàng đã hoàn toàn lộ rõ “bản chất mèo con” của mình với những khoảnh khắc đáng yêu nhưng cũng vô cùng hài hước.

Jennie
Jennie luôn tỏa sáng với thần thái lạnh lùng, sang chảnh trên sân khấu. (Ảnh: Internet)

Trong một nhiệm vụ, mỗi người có một ly nước gắn liền với mũ bảo hiểm của họ. Các cặp đôi sau đó sẽ phải đi qua một căn phòng kinh dị hoặc phòng gương và họ phải giữ cho chiếc cốc không bị đổ nước ra ngoài. Vào cuối thử thách đội nào có lượng nước nhiều nhất còn lại trong cốc sẽ là đội chiến thắng.

jisoo-jongkook2
Các thành viên chọn ngôi nhà gương khá thuận lợi trong việc tìm lối ra. (Ảnh: Internet)
runningman-bora
Trong khi đó các thành viên bên ngôi nhà ma thì lại chật vật để giữ được nước trong cốc. (Ảnh:Internet)

Khi tới đội của Jennie và Lee Kwang Soo thì Jennie đã mạnh dạn chọn căn nhà ma sau khi nghe lời khuyên từ HaHa: “Phòng ma không đáng sợ chút nào hết và em còn có thể nhanh chóng thoát ra nữa.”     

jennie-running
Jennie quả quyết chọn nhà ma trước sự ngạc nhiên của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet)

Tại lối vào, cô nàng tự tin nói với Lee Kwang Soo: “Em sẽ đi trước cho” thế nhưng Jennie đã bắt đầu khóc ngay khi vừa mới bước vào phòng.

jennie1-kwangsoo
Cô nàng nhanh chóng sợ hãi và khóc lóc, chỉ dám núp sau Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet)

Các cặp đôi sau đó đoàn tụ lại với nhau và Jennie lại một lần nữa rơi nước mắt. Lee Kwang Soo nhận xét: “Cô ấy là con mèo đáng sợ nhất trong số những người mà em biết.” Các thành viên hỏi Jennie có ổn không thì Jennie chỉ vào HaHa và lặp lại rằng HaHa đã nói với cô ấy căn phòng ma không đáng sợ.

Khi các thành viên khác la HaHa vì nói dối, anh đứng dậy và nói, “Nhưng chẳng phải em ấy rất dễ thương sao? Em không thể tin rằng em đã làm điều này xảy ra. Em ấy nên mua cho em một bữa ăn.”    

jennie-haha
Dù sao đi nữa thì Jennie vẫn rất dễ thương. (Ảnh: Internet)

Không những thế, Jennie còn khiến dàn khách mời không nhịn được cười khi chỉ có con bướm bay qua thôi cũng đủ làm cho Jennie khiếp sợ, sau đó là hét toáng lên và cuối cùng là bỏ chạy.

Dù cool ngầu trên sân khấu là thế nhưng Jennie đã đánh mất hình tượng của mình vì những khoảnh khắc đáng yêu vô đối này. Các bạn đã bị đổ gục trước Jennie chưa nè.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

Hãy cùng BlogAnChoi cập nhật những tin tức mới nhất của thần tượng của mình nhé!

Xem thêm

Hồ sơ ITZY - Nhóm nhạc ITZY - Thông tin thành viên ITZY - ITZY Profiles

ITZY (있지) là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc mới ra mắt của JYP Entertainment. Tên của nhóm nghĩa là "They're here (tạm dịch: Họ đây rồi)". ITZY gồm có 5 thành viên là Yura, Ryujin, Chaeryeong, Lia và Yeji. Nhóm ra mắt vào ngày 11 tháng Hai, 2019 với DALLA DALLA. Tìm hiểu về nhóm và thông tin thành ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận