BTS đã là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ Kpop. Ra mắt năm 2013, tính đến nay nhóm đã có 8 năm hoạt động. Từ “vô danh” trở thành “huyền thoại”, BTS đã nỗ lực như thế nào cho những thành công của thời điểm hiện tại. Gu âm nhạc của BTS không chỉ sôi động, bắt tai người nghe mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Cùng BlogAnChoi điểm lại những MV tỷ view của BTS tính đến thời điểm hiện tại nhé.

1. DNA – 1,39 tỷ view

DNA là bài hát chủ đề của Album “Love Yourself: Her”, album mở đầu trong chuỗi album “Love Yourself” của nhóm. DNA ra mắt ngày 18/09/2017.

Bài hát đầu tiên của BTS chạm mốc tỷ view với thời gian 2 năm 9 tháng. Đã hơn 4 năm kể từ khi ra mắt nhưng MV “DNA” vẫn giữ được độ nóng khi số lượng view vẫn tăng hàng ngày.

Concept trong Album "Love Yourself: Her" của BTS (Ảnh: Internet)
Concept trong Album “Love Yourself: Her” của BTS (Ảnh: Internet)

DNA cũng là bài hát đầu tiên đánh dấu cho quá trình Mỹ tiến của BTS, mở đầu cho những thành công của BTS trên thị trường âm nhạc Mỹ, giúp đưa cái tên BTS tiến xa khắp thế giới.

2. Boy with luv – 1,42 tỷ view

Boy with luv là MV đánh dấu sự trở lại đầu tiên vào năm 2019 của nhóm. Đây là bài hát chủ đề trong album “Map of the soul: Persona” ra mắt ngày 12/4/2019 có sự góp mặt của nữ ca sĩ Halsey. Mất 1 năm 6 tháng 12 ngày để MV đạt thành tích 1 tỷ view.

Ngay từ khi ra mắt, ca khúc đã tạo được hiệu ứng mạnh khi phá vỡ kỉ lục MV đạt lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu do Blackpink nắm giữ. Đồng thời còn chạm nóc Melon 5 lần và đạt All kill 8 lần.

MV "Boy With Luv" của BTS (Ảnh: Internet)
MV “Boy With Luv” của BTS (Ảnh: Internet)

Phá đảo bảng xếp hạng Billboard khi “Boy with luv” đứng thứ 61 trên bảng xếp hạng Hot 100, BTS dẫn đầu bảng xếp hạng Artist 100.

3. Dynamite – 1,34 tỷ view

Dynamite là một single bằng tiếng Anh của BTS ra mắt ngày 21/8/2020. Đây là ca khúc được sản xuất trong thời điểm dịch bệnh bùng phát và không nằm trong dự kiến của cả nhóm.

Ca khúc truyền tải nhiều năng lượng tích cực vui tươi trong hoàn cảnh dịch bệnh. Khi ra mắt Dynamite đã hoàn toàn phá đảo trên mọi mặt trận âm nhạc. Với 2,9 triệu lượt xem công chiếu và hơn 100 triệu view trong ngày đầu ra mắt, Dynamite đã trở thành hiện tượng tại thời điểm đó.

Không dừng lại tại đó, Dynamite là ca khúc đầu tiên của một nghệ sĩ Kpop đạt No1. BillBoard Hot 100, ca khúc đầu tiên debut đạt ngay No1 BillBoard và giữ vị trí No.1 trong 2 tuần liên tiếp.

"Dynamite" No.1 Billboard Hot 100 lần đầu tiên (Ảnh: Internet).
“Dynamite” No.1 Billboard Hot 100 lần đầu tiên (Ảnh: Internet).
"Dynamite" No1. Billboard Hot 100 tuần thứ 2 liên tiếp (Ảnh: Internet).
“Dynamite” No1. Billboard Hot 100 tuần thứ 2 liên tiếp (Ảnh: Internet).

4. Mic drop – 1,11 tỷ view

Mic drop là ca khúc phụ trong album “Love yourself: Her” của BTS kết hợp với Steve Aoki, được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ 2 của mini album ra mắt ngày 21/11/2017.

Ca khúc được ra mắt với vị trí thứ 28 trên bảng xếp hạng BillBoard Hot 100 của Mỹ, trở thành ca khúc nổi bật trong album “Love Yourself: Her” và nhanh chóng đạt cột mốc 1 tỷ view giúp nâng cao thành tích của BTS trong cuộc đua với Blackpink.

5. Fake love – 1 tỷ view

Phát hành ngày 18/05/2018 nằm trong album “Love Yourself: Tear” – chuỗi Album “Love Yourself” thứ hai của BTS.

Đây là ca khúc ra mắt ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, phá kỉ lục của Taylor Swift với ca khúc có số view cao nhất trong 24h đầu. “Fake Love” là bài hát thứ 4 của BTS đạt cột mốc tỷ view trong thời gian 3 năm 3 tháng 20 ngày.

6. Idol – 1 tỷ view

“Idol” ra mắt ngày 24/08/2018 là bài hát chủ đề của chuỗi album tổng hợp thứ 3 của nhóm là “Love Yourself: Answer”.

Đây là MV thứ 6 của BTS đạt cột mốc 1 tỷ view. Ngoài ra còn 2 MV nữa là “Fire”“Blood sweat and tears” cũng đang được fan BTS đặt mục tiêu đạt 1 tỷ view vào thời gian sắp tới.

BTS đến thời điểm hiện tại là nhóm nhạc giữ thành tích sở hữu nhiều MV tỷ view nhất trong lịch sử của YouTube. Cùng chờ đón MV tỷ view thứ 7 của BTS nhé!

Bạn có thể đọc thêm các bài viết khác:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Xem thêm

[NÓNG] HYBE chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Garam, LE SSERAFIM chính thức hoạt động với 5 thành viên

Sáng nay, ngày 20/7, công ty chủ quản của nhóm nhạc tân binh hot bậc nhất hiện nay, LE SSERAFIM - HYBE và Source Music đã đưa ra thông báo chính thức bằng ba thứ tiếng là Hàn, Anh và Nhật về việc rời nhóm của thành viên Kim Garam
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận