KCON 2023 THAILAND được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan bởi CJ ENM trong hai ngày 18 và 19 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự cổ vũ nồng nhiệt của người dân địa phương.

KCON 2023 THAILAND đã kết thúc thành công KCON đầu tiên vào năm 2023 với dàn lineup là các tân binh “khủng”. KCON lần này được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan sau 4 năm kể từ năm 2019. Khán giả từ Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore và các quốc gia khác được thưởng thức các chương trình và nội dung chỉ có thể tìm thấy tại KCON, mở rộng trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tới người hâm mộ trên thế giới.

Dàn lineup của KCON Thailand 2023 (nguồn: internet)
Dàn lineup của KCON Thailand 2023 (nguồn: internet)

Tại IMPACT Arena ở Bangkok, nơi chương trình được tổ chức, ATEEZ, BamBam, (G)I-DLE, iKON, INI, ITZY, JO1, Kep1er, Mbitious, P1Harmony, TEMPEST, TNX, xikers, Youngjae (GOT7) và 8TURN đã trình diễn những ca khúc đầy nhiệt huyết, tuyệt vời và “Một sân khấu đặc biệt được chuẩn bị dành riêng cho KCON 2023 THAILAND” đã được thể hiện xuất sắc.

Vào buổi tối ngày đầu tiên của sự kiện, (G)I-DLE đã lần đầu tiên trình ca khúc ca khúc đặc trưng POPPIA tại K-Con. Sau đó, MC BamBam và Minnie, những thần tượng K-pop tiêu biểu của Thái Lan được yêu thích tại địa phương, đã xuất hiện và thông báo bắt đầu đêm nhạc KCON. BamBam bày tỏ cảm xúc một cách trìu mến: “Tôi rất vui khi được bắt đầu KCON 2023 tại Thái Lan, đất nước tôi yêu mến”.

Trên sân khấu Dream Stage, BamBam và Youngjae đã biểu diễn sân khấu Hard Carry của GOT7 với nghệ sĩ đàn em TNX đồng thời diễn lại màn hợp tác trên sân khấu với người hâm mộ và có một cuộc gặp gỡ đặc biệt. Trên sân khấu GEN Z độc đáo – GEN Z POP Playlist – của KCON, Mbitious đã biểu diễn liên khúc vũ đạo của nhóm nhạc nữ.

Kepler, người đã mở màn với We Fresh và một đoạn dance break, đã khiến không khí trở nên sôi động hơn thông qua ca khúc debut của nhóm WA DA DA. JO1 là nhóm nhạc Nhật Bản lần đầu tiên đến thăm Thái Lan thông qua KCON, đã khiến khán giả đứng dậy cổ vũ với màn trình diễn độc đáo trên sân khấu đầu tiên của TigerPhobia. Nhóm nhạc INI cũng đã thu hút khán giả bằng những màn trình diễn mạnh mẽ của DramaticSpectra.

KCON tổ chức với quy mô hoành tráng (nguồn: internet)
KCON tổ chức với quy mô hoành tráng (nguồn: internet)

Các nghệ sĩ như P1Harmony, Icon, ATEEZ, Tempest và TNX đã trò chuyện, chơi các trò chơi đố vui về ẩm thực và làm đẹp trên sân khấu KCON, góp phần vừa làm tăng thêm sự thích thú với người hâm mộ vừa nâng cao nhận thức toàn cầu về văn hóa K-Pop và các thương hiệu trong nước. Ngoài ra, người hâm mộ đã tham gia KCON QUIZ SHOW để thể hiện kiến ​​thức của họ về K-Culture.

Trong Meet & Grit, nơi thần tượng có thể gặp gỡ người hâm mộ gần nhất, P1 Harmony, JO1, (G)I-DLE, ATEEZ, iKON, Kepler, Youngjae, BamBam, ITZY đã tương tác với người hâm mộ thông qua các trò chơi và trò chuyện.

Trong K-Collection triển lãm quảng cáo của 28 doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc trong nước sản xuất 5 mặt hàng tiêu dùng chủ lực như mỹ phẩm, đồ gia dụng và thực phẩm do CJ ENM cùng với Bộ Tài nguyên và Môi trường lựa chọn. SMEs, Startups và Quỹ Hợp tác Doanh nghiệp Lớn, Nhỏ và Vừa, Nông nghiệp và Thủy sản đã được khai trương. Trong thời gian diễn ra KCON, họ đã tổ chức một cuộc triển lãm quảng cáo cho khán giả địa phương tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Impact để giới thiệu sản phẩm của mình trực tiếp với người tiêu dùng toàn cầu. Ngoài việc đạt được tổng doanh số bán hàng tại chỗ là 1.478 trong chương trình khuyến mại được tổ chức tại địa điểm KCON, các doanh nghiệp vừa và nhỏ này đang tiến hành tư vấn kinh doanh 1:1 (B2B) và tư vấn xuất khẩu trị giá 7,3 triệu USD với 40 người mua địa phương thông qua dự án này, v.v. và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Sân khấu KCON (nguồn: internet)
Sân khấu KCON (nguồn: internet)

Kim Hyeon-soo, người đứng đầu Bộ phận Nội dung Trực tiếp của CJ ENM, người giám sát KCON, cho biết: “KCON này tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu cho thị hiếu của khán giả địa phương ở Bangkok. Chúng tôi rất vui khi có thể mang lại niềm vui cho khán giả. Chúng tôi sẽ đến Tokyo, Nhật Bản vào tháng 5 và Los Angeles, Mỹ vào tháng 8 để gặp gỡ khán giả trên toàn thế giới với nội dung phù hợp với từng khu vực, cũng như khi các chương trình KCON được mở rộng hơn.”

Các bạn có thể xem các tin tức khác liên quan tại đây:

Xem thêm

Red Velvet làm dấy lên tin đồn tan rã, tương lai của nhóm sẽ đi về đâu?

Sau khi kỷ niệm 9 năm ra mắt vào tháng 8, Red Velvet trở thành tâm điểm thảo luận vì đồn đoán tan rã. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc sau đó đã nhấn mạnh 3 điểm quan trọng cần cân nhắc về tương lai của nhóm. Nhóm sẽ giữ nguyên hay đi theo con đường riêng?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận