Chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng có lẽ không còn quá xa lạ với khán giả hay theo dõi các chương trình giải trí xứ Trung. Sau thành công của ChiPu tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, chương trình càng được nhiều khán giả Việt Nam biết đến hơn nữa. Và đây có lẽ cũng là tiền đề để chương trình này có mặt tại Việt Nam với tên gọi Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Sau nhiều ngày tháng chuẩn bị, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chính thức lên sóng vào lúc 21h45 ngày 28/10/2023 vừa qua!

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 bám sát format chương trình gốc

Mở đầu tập phát sóng số một đó chính là khung cảnh các chị đẹp đến với “ngôi nhà chung”. Tại đây, các chị đẹp được sắp xếp vào phòng có chứa rất nhiều son môi, nhiệm vụ của các chị là chọn ra cây son mình thích, đánh dấu son, kí tên của mình và chụp một bức hình coi như xác nhận “có mặt” tại “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”. Đặt biệt, các chị đẹp được lựa chọn việc có muốn trở thành đội trưởng đầu tiên hay là không bằng cách bỏ tờ giấy có đánh dấu son và tên mình vào chiếc thùng xanh (xác nhận muốn trở thành đội trưởng) hoặc đỏ (xác nhận chưa muốn trở thành đội trưởng).

Các chị đẹp đã có khoảng thời gian vui vẻ tại phòng đầu tiên của chương trình (Nguồn: BlogAnChoi)
Các chị đẹp đã có khoảng thời gian vui vẻ tại phòng đầu tiên của chương trình (Nguồn: BlogAnChoi)
Các chị đẹp được "bỏ thùng" muốn hoặc chưa muốn trở thành đội trưởng (Nguồn: BlogAnChoi)
Các chị đẹp được “bỏ thùng” muốn hoặc chưa muốn trở thành đội trưởng (Nguồn: BlogAnChoi)

Lần lượt các chị đẹp đến với “ngôi nhà chung” và gặp gỡ nhau tại phòng sinh hoạt chung. Tất cả ba mươi chị đẹp đã có một khoảng thời gian để làm quen cũng như tâm sự với nhau trước khi bắt đầu phần thi solo của mình.

Các chị đẹp đã có khoảng thời gian làm quen, trò chuyện rất vui vẻ (Nguồn: BlogAnChoi)
Các chị đẹp đã có khoảng thời gian làm quen, trò chuyện rất vui vẻ (Nguồn: BlogAnChoi)

Có thể thấy, tất cả những điều diễn ra trong tập một của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã bám rất sát format của chương trình gốc bên xứ sở tỷ dân và khiến khán giả vô cùng thích thú!

Phần thi solo của các chị đẹp vô cùng được mong chờ

Sau khoảng thời gian làm quen với nhau, các chị đẹp được hai host của chương trình là diễn viên Quang Trường và người mẫu, diễn viên Lâm Bảo Châu thông báo về luật của vòng thi solo.

Hai host của chương trình: diễn viên Quang Trường và diễn viên, người mẫu Lâm Bảo Châu (Nguồn: Internet)
Hai host của chương trình: diễn viên Quang Trường và diễn viên, người mẫu Lâm Bảo Châu (Nguồn: Internet)

Bất ngờ đến với các chị đẹp đã ghi tên mình vào chiếc hộp “muốn trở thành đội trưởng” họ sẽ là những người được biểu diễn đầu tiên, thông báo này đã khiến một số chị đẹp như Diệu Nhi hay Lưu Hương Giang “xịt keo” tại chỗ.

Nhiều chị đẹp "xịt keo" vì biết rằng mình sẽ diễn đầu (Nguồn: BlogAnChoi)
Nhiều chị đẹp “xịt keo” vì biết rằng mình sẽ diễn đầu (Nguồn: BlogAnChoi)

Tại vòng thi solo này, số điểm của các chị đẹp sẽ do các chị đẹp còn lại bình chọn “yes/no” mỗi một “yes” sẽ là một điểm, đến cuối cùng ba chị đẹp có số điểm cao nhất sẽ trở thành ba đội trưởng đầu tiên và được quyền lựa chọn thành viên cho đội mình. Ngoài ra, sẽ có hai đội trưởng được chọn ra dựa trên số điểm cao nhất mà ban cố vấn đưa ra.

Ban cố vấn của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 gồm: Nhà báo Trần Hồng Hà, Giám đốc sáng tạo Denis Đặng, Đạo diễn - Nhà sản xuất âm nhạc Trần Thành Trung (Nguồn: internet)
Ban cố vấn của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 gồm: Nhà báo Trần Hồng Hà, Giám đốc sáng tạo Denis Đặng, Đạo diễn – Nhà sản xuất âm nhạc Trần Thành Trung (Nguồn: internet)

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 hứa hẹn trở thành chương trình truyền hình “hot bậc nhất” trong giai đoạn cuối năm

Được biết, chỉ sau nửa ngày phát sóng, chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đã nhanh chóng đạt Top 5 Trending trên YouTube.

Tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 nhanh chóng đạt top 5 trending trên youtube (Nguồn: internet)
Tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 nhanh chóng đạt top 5 trending trên YouTube (Nguồn: internet)
Phần trình diễn của các chị đẹp vô cùng được mong chờ (Nguồn: BlogAnChoi)
Phần trình diễn của các chị đẹp vô cùng được mong chờ (Nguồn: BlogAnChoi)

Với format sát chương trình gốc, sự đầu tư về mọi mặt của chương trình cũng như sự duyên dáng của các chị đẹp tham gia, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được khán giả mong chờ rất nhiều và hứa hẹn trở thành chương trình truyền hình hot trong giai đoạn cuối năm 2023 này!

Tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023:

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Top 10 loại đá quý hiếm nhất thế giới

Hiện nay trên thế giới có khoảng 200 loại đá quý tự nhiên. Bên cạnh các loại đá quý như kim cương, hồng ngọc, ngọc bích, ngọc lục bảo,... thì còn có rất nhiều loại đá bán quý - một số trong số đó hiếm đến mức giá trị của chúng vượt xa nhiều loại trang sức đắt giá ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User a032d6d5

viết sai tên dv Quốc Trường thành Quang Trường là không muốn đọc nữa rồi