Team Thu Phương, Trang Pháp và Ninh Dương Lan Ngọc đã “khuấy động” chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng với Ai Cho Tôi Lương Thiện, một ca khúc cực kỳ thú vị với lời bài hát “thâm thúy” vô cùng.

Chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Chung kết 1 chương trình ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ đã chính thức lên sóng với 4 tiết mục biểu diễn của hai đội do Trang Pháp và MLee làm đội trưởng Tại Chung kết 1, mỗi đội chia thành hai nhóm 3 thành viên và 5 thành viên để thi đấu với nhau.

Cụ thể, ở tiết mục 3 thành viên, đội hình nhóm MLee gồm MLee, Diệp Lâm Anh và Phương Vy, biểu diễn ca khúc “Đầu đội trời, chân đạp đất”. Chiến thuật của nhóm này là kết hợp cả vocal và vũ đạo.

Đội Mlee tại Chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng (Ảnh: Internet)
Đội Mlee tại Chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng (Ảnh: Internet)

Nhóm 3 thành viên của đội còn lại gồm Trang Pháp, Thu Phương và Ninh Dương Lan Ngọc, thể hiện ca khúc “Ai cho tôi lương thiện”. Chiến thuật của nhóm là chú trọng vocal. Ninh Dương Lan Ngọc đã phải nỗ lực rất nhiều để kết hợp cùng các thành viên khác.

Đội Trang Pháp tại chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng (Ảnh: Internet)
Đội Trang Pháp tại chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng (Ảnh: Internet)

Trên mạng xã hội, khán giả dành nhiều lời khen cho tiết mục của đội Trang Pháp. Phần nhạc khá bắt tai, còn lời bài hát thì thâm sâu như đang đá xéo ai đó hay vo ve bàn tán. Hiện tại, Trang Pháp đang vướng tin đồn có mâu thuẫn với đàn chị Lệ Quyên. Trước đó, Lệ Quyên liên tục đăng đàn mắng ai đó chơi xấu, bán nhà bán đất để thuê người seeding bình luận với mục đích dìm hàng những chị đẹp khác.

Lệ Quyên tỏ ra khá bức xúc khi hết lần này đến lần khác ám chỉ người nào đó mưu mô thủ đoạn. Khi khán giả vào Facebook của Lệ Quyên khen Trang Pháp thì nữ ca sĩ lại tỏ thái độ lạ.

Kết quả phần thi đấu 3 người, đội Trang Pháp chiến thắng. Nhưng ở phần thi đấu team 5 thành viên thì đội Mlee lại thắng.

Theo thể lệ cuộc chơi, đội hình nhóm nhạc ra mắt sẽ có 7 chị đẹp. Ba vị trí đầu tiên trong đội hình ra mắt sẽ lần lượt được chọn theo các tiêu chí: Trưởng nhóm sẽ thuộc về chị đẹp có lượt bình chọn cao nhất trên ứng dụng. Hai vị trí tiếp theo thuộc về chị đẹp có điểm tích lũy cá nhân cao nhất trong cả 7 đêm công diễn.

Bốn vị trí còn lại trong đội hình ra mắt được quyết định bởi phần thi đấu nhóm trong chung kết 1 và chung kết 2. Cụ thể, trong phần thi đấu các tiết mục nhóm theo đội hình 3-5 của chung kết 1, nhóm nào có số điểm bình chọn cao hơn ở mỗi lượt thi đấu sẽ giành được 1 vị trí trong đội hình ra mắt về cho nhóm. Chị đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất của nhóm thắng trong chung kết 1 sẽ nhận được vị trí thành đoàn thứ 4, 5.

Trong phần thi đấu các tiết mục nhóm theo đội hình 7 của chung kết 2, nhóm nào có số điểm bình chọn cao hơn sẽ giành được 1 vị trí trong đội hình ra mắt về cho nhóm. Chị đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất của nhóm chiến thắng trong chung kết 2 sẽ trở thành thành viên thứ 6 của nhóm.

Vị trí ra mắt thứ 7 sẽ thuộc về chị đẹp có điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong cả 2 chung kết của nhóm có tổng điểm bình chọn cả 3 tiết mục nhóm 3-5-7 cao nhất.

Như vậy, sau chung kết 1, cả hai đội đều đã có được 1 suất trong đội hình chị đẹp ra mắt.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng hiện đã đi đến chặng đường cuối. Sau đêm chung kết 1, chương trình sẽ tiến đến chung kết 2 và công bố kết quả ai là người chiến thắng cuối cùng. Chung kết 2 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng vào tối thủ Bảy, 3/2/2023 trên VTV3.

Lời bài hát Ai Cho Tôi Lương Thiện (lyrics)

Ai Cho Tôi Lương Thiện lyrics: Team Trang Pháp gây bão chung kết Chị Đẹp Ai Cho Tôi Lương Thiện Ai Cho Tôi Lương Thiện lyrics bài hát Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chung kết lời bài hát lời bài hát Ai Cho Tôi Lương Thiện Trang Pháp

Trình bày: Thu Phương, Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc

Sáng tác: Nhóm DTAP

Ừ là mình đấy

Bao năm người ta đồn tôi vì khác người ta

Bờ môi thật xinh mà sao chẳng nói lời hoa

Những lời hoa

Những gièm pha

Ừ thì là mình đấy

Những gì mọi người thấy

Chỉ là bề ngoài thế thôi

Chẳng điều gì phải nói thêm

Bàn tán nữa đi, hào nhoáng nữa đi

Nhiều khi bất thình lình

Ngày mai báo đầy hình

Vo ve vo ve

Lời ong và tiếng ve

Ôi thôi ôi thôi

Mình làm gì nên tội

Okay okay

Không yêu thì đi về

Vo ve vo ve

Ai cho tôi lương thiện thế thôi?

Hãy cứ sống lương thiện thế thôi

Ai cho tôi lương thiện thế thôi?

Hãy cứ sống lương thiện thế thôi

Đời này lạ quá

Khi xưa gọi nhau chị em trìu mến ngợi ca

Nhưng sau một đêm mỏng manh tựa giấy tựa hoa

Sớm nhận ra

Tựa giấy tựa hoa

(Ủa vậy hả)

Ừ thì đành vậy đấy

Nhà nào về nhà nấy

Mình thì làm nhạc suốt đêm

Càng làm càng nổi tiếng thêm

Bàn tán nữa đi

Buồn chán nữa đi

Mình đây rất hài lòng

Chẳng ai muốn đèo bồng

Vo ve vo ve

Lời ong và tiếng ve

Ôi thôi ôi thôi

Mình làm gì nên tội

Okay okay

Không yêu thì đi về

Vo ve vo ve

Hãy cứ sống như mình thế thôi

(Rồi cái gì cũng sẽ có)

Hãy cứ sống lương thiện thế thôi

(Một là có, hai là không)

Hãy cứ sống như mình thế thôi

(Chẳng có như không, thì không cần có)

Hãy cứ sống lương thiện thế thôi

Ai cho tôi lương thiện thế thôi?

Hãy cứ sống lương thiện thế thôi

Ai cho tôi lương thiện thế thôi

Hãy cứ sống lương thiện thế thôi.

Xem thêm

Trùm cỏ Quang Đăng tiếp tục dấn thân làm "cao thủ"

Sau màn chạm ngõ màn ảnh với “Trùm Cỏ”, Quang Đăng đã tái xuất giang hồ với bộ phim thứ hai có tên gọi “Cao thủ ẩn danh” ra mắt phòng vé vào cuối tháng 5 này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận