Ngày 12/10 vừa qua cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 (Miss Earth 2016) vừa chia sẻ hình ảnh dàn thí sinh dự thi chụp ảnh cùng một bảng băng rôn nhăn nhúm như một bảng quảng cáo hội chợ ở Việt Nam khiến cư dân mạng trong nước không tiếc lời ném đá cuộc thi mà Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửa Long đang tham gia.

nam em thi hoa hậu trái đất
(ảnh: internet)

Phản hồi những phản ứng gay gắt của khán giả trong nước, Hoa khôi Nam Em đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Theo đó, cuộc thi Miss Earth 2016 do nước chủ nhà Philippines sáng lập là một cuộc thi về sắc đẹp đồng thời cũng đặt ra những tiêu chí luôn hướng về thiên nhiên, bảo vệ môi trường nên BTC cuộc thi hạn chế tối đa những vật dụng không hoặc khó tái chế nhằm đáp ứng tốt mục tiêu mà cuộc thi Hoa hậu Trái Đất đang hướng đến.

nam em thi hoa hậu trái đất
Tấm băng rôn nhăn nhúm được dựng tạm bợ bởi những thanh gỗ nhỏ bé cho thấy một sự thiếu chuyên nghiệp và không xứng tầm là cuộc thi danh tiếng. (ảnh: internet)
nam em thi hoa hậu trái đất
Nhìn khung cảnh không thể nào không thiếu sức sống hơn đã tố cáo chất lượng cuộc thi quy mô quốc tế này. (ảnh: internet)

Nam Em cũng đưa ra lời giải thích cho việc chụp hình bên tấm băng rôn chương trình nhăm nhúm như các bảng quảng cáo của những đoàn lô tô hội chợ mang quy mô quốc tế. Theo đó, đây là một chương trình phụ của cuộc thi Miss Earth 2016 chỉ với sự tham gia của 10 thí sinh và được tổ chức ở một resort tại Laoag City, Philippines. Vì đây là một resort sinh thái nằm ven biển nên gió khá mạnh khiến tấm băng rôn chương trình nhăn nhúm cũng là điều dễ hiểu và dễ chấp nhận được. Nam Em nói: “Gió ở đây rất mạnh, thổi đến Nam Em muốn bay luôn, chứ vật liệu nào chịu nổi. Tôi đến với cuộc thi này, cũng như 84 bạn khác là để cổ vũ các hoạt động bảo vệ môi trường. Tính chất từ xưa đến nay của cuộc thi luôn đề cao thiên nhiên, bảo vệ môi trường chứ không đơn thuần chỉ có quần là, váy lụa. Hy vọng mọi người sẽ hiểu hơn về cuộc thi này”.

nam em thi hoa hậu trái đất
Nam Em được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật và nặng kí nhất cuộc thi. (ảnh: internet)

Hoa khôi ĐBSCL chia sẻ cô rất vui vẻ khi tham gia chương trình phụ này trong 3 ngày tại khu nghỉ dưỡng ven biển.

nam em thi hoa hậu trái đất
(ảnh: internet)

Được biết, Việt Nam đã 4 năm không cử thí sinh tham gia cuộc thi này. Theo Donald Nguyễn – một chuyên gia bình luận Hoa hậu người Việt thì cuộc thi Hoa hậu Trái Đất nhiều năm qua đã mất uy tín trầm trọng và rớt hạng liên tục. Miss Earth được tổ chức lần đầu vào năm 2001 và từng nhận được nhiều lời đánh giá cao từ giới chuyên môn. Nhưng không được bao lâu thì cuộc thi nhan sắc này chìm trong những scandal tai tiếng đến nỗi cuộc thi Hoa hậu Trái Đất bị loại khỏi hệ thống Grand Slam – những cuộc thi lớn và uy tín trên toàn cầu vào năm 2012.

Xem thêm

Đêm nhạc ý nghĩa quyên góp 700 triệu cho “khúc ruột” miền Trung của nghệ sĩ Việt

Tối 19/10 vừa qua, tại phòng trà Đồng Dao (TP.HCM) đã diễn ra đêm nhạc từ thiện "Hướng về miền Trung" với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đêm nhạc ý nghĩa đã thu được tổng số tiền là 700 triệu đồng để trao tặng đồng bào vùng lũ thân thương.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận