Nếu Vân Chi Vũ được đánh giá là bộ phim cổ trang ấn tượng và “bánh cuốn” của mùa hè năm nay với cặp đôi chính được mong đợi như Trương Lăng Hách và Ngu Thư Hân thì cặp đôi phụ “Dạ Sắc Thượng Thiển” của Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu lại “vượt mặt” cặp đôi chính, trở thành Couple được nhiều người yêu thích nhất sau kết thúc của bộ phim. Để “vớt vát” lại sự tiếc nuối của khán giả sau kết thúc của bộ phim, cặp đôi “Dạ Sắc Thượng Thiển” đã trở lại và hợp tác ăn ý trong bộ ảnh trên tạp chí Harper’s Bazaar. Bộ ảnh hiện đại của couple Dạ Sắc Thượng Thiển vừa ra mắt đã leo top hotsearch Weibo tháng 10.

Thừa Lỗi - Cung Thượng Giác, Lư Dục Hiểu - Thượng Quan Thiển
Thừa Lỗi (Cung Thượng Giác) và Lư Dục Hiểu (Thượng Quan Thiển) trong Vân Chi Vũ (Ảnh: Internet)

Thông tin cặp đôi “Dạ Sắc Thượng Thiển”

Thừa lỗi vai Cung Thượng Giác

Tạo hình nhân vật Cung Thượng Giác
Tạo hình nhân vật Cung Thượng Giác của Thừa lỗi (Ảnh: Internet)

Thừa lỗi sinh năm 1993, sở hữu chiều cao nổi bật với 1m81. Anh tốt nghiệp Học Viện Mỹ Thuật Hà Bắc và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2018. Một số tác phẩm tiêu biểu mà nam diễn viên từng tham gia có thể kể đến như: Em Là Contra Của Tôi, Kim Loan Tàng Yêu Truyện, Hư Nhan,… Trong Vân Chi Vũ, Thừa Lỗi thủ vai Cung Thượng Giác – nhị công tử của Cung Môn, người đứng đầu Giác Cung.

Lư Dục Hiểu vai Thượng Quan Thiển

Tạo hình nhân vật của Thượng Quan Thiển
Tạo hình nhân vật Thượng Quan Thiển của Lư Dục Hiểu (Ảnh: Internet)

Lư Dục Hiểu sinh năm 1999, bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2020. Sở hữu nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào, Lư Dục Hiểu gây ấn tượng với các vai diễn đậm hơi thở thanh xuân. Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc, Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay, Ngọc Cốt Dao, Bảy Kiếp May Mắn,…là một vài tác phẩm nổi bật mà nữ diễn viên từng tham gia. Trong Vân Chi Vũ, Lư Dục Hiểu thủ vai Thượng Quan Thiển – một sát thủ cấp ma của tổ chức Vô Song.

Tại sao lại có tên couple “Dạ Sắc Thượng Thiển”?

Sau thành công của bộ phim, couple phụ Giác – Thiển cũng được ra mắt với một cái tên fandom mới là “Dạ Sắc Thượng Thiển”.

Cảnh phim làm dân tình "quắn quéo" vì quá bùng nổ
Cảnh phim làm dân tình “quắn quéo” vì quá bùng nổ (Ảnh: Internet)

Nói về cặp đôi Giác – Thiển trong phim, Lư Dục Hiểu chia sẻ: Là “có chút động lòng”. Giống như chữ “Thiển” (nông cạn) trong tên Thượng Quan Thiển, mọi thứ đều ở mức nông. Có một chút tình yêu, duyên phận cũng không sâu sắc. Mọi thứ của 2 người nhẹ nhàng khuấy động mặt nước trong ao mực, tạo nên những gợn sóng vừa sâu lại vừa không sâu.

Trong khi đó, Thừa Lỗi lại cho biết: Hai chúng ta đều chỉ có thể biểu đạt tình yêu của mình ở những nơi mà đối phương không hay biết.

Vậy nên “Dạ Sắc Thượng Thiển” là đêm vẫn chưa về khuya, trời vẫn chưa tối hẳn, có thể khiến ta đủ can đảm buông bỏ lớp phòng bị của mình để yêu nàng. Chúng ta chỉ có thể dùng cách này để yêu đối phương. Nếu như “Dạ Sắc” (Trời đêm) là biểu trưng cho kết cục, thể hiện sự kết thúc, thì bây giờ vẫn chưa quá muộn. Chúng ta hay tận dụng chút ánh hoàng hôn cuối cùng này để yêu, hãy buông bỏ những ràng buộc, yêu nhau bằng tất cả những gì mình có.

Tình đẹp nhưng kết cục lại BE

Chuyện tình giữa nàng sát thủ phái Vô Phong – Thượng Quan Thiển (Lư Dục Hiểu) – và nhị thiếu gia tài giỏi của Cung Môn – Cung Thượng Giác – đã làm người xem ấn tượng sâu sắc. Thượng Quan Thiển có nhiệm vụ xâm nhập vào Cung Môn, tiếp cận Cung Thượng Giác để tìm hiểu thông tin nhằm tiêu diệt Cung Môn. Trong khi đó, Cung Thượng Giác là cung chủ của Giác Cung, là một trong những người giữ vai trò quan trọng nhất của Cung Môn. Chàng luôn căm thù phái Vô Phong – những kẻ đã sát hại mẹ và em trai mình.

Một người thích ra vẻ yếu đuối, một người thích ép buộc đối phương, khống chế, kiểm soát rồi chìm vào tình yêu lúc nào không hay. Mặc dù biết nhiệm vụ nguy hiểm nhưng họ lấy chính tính mạng của mình ra để “cược thắng” bản thân. Họ dùng chính mình làm mồi nhử và là đối thủ mạnh nhất của nhau.

Hình ảnh cặp đôi trong phim
Hình ảnh cặp đôi trong phim (Ảnh: Internet)

Cho đến khi thân phận phái Vô Phong của Thượng Quan Thiển bị vạch trần, Cung Thượng Giác vẫn không có ý định giết cô còn đồng ý chỉ cần đưa ra Vô Lượng Lưu Hoả thì có thể thả cô đi. Cung Thượng Giác thật sự đã động lòng nhưng hắn biết rằng bản thân không thể bị những thứ như tình cảm nam nữ làm mù quáng, bởi hắn yêu là thật nhưng hắn muốn bảo vệ Cung Môn cũng là thật. Hắn không thể vì một người mà từ bỏ một gia tộc.

Sau khi Cung Thượng Giác thả Thượng Quan Thiển đi, Cung Thượng Giác đã rơi lệ. Có thể Thượng Quan Thiển nghĩ rằng Cung Thượng Giác thả mình đi chỉ vì cốt nhục Cung Môn, vì để giành lại Vô Lượng Lưu Hoả nhưng thực chất, việc đe dọa đó cũng chỉ để bảo vệ tính mạng của cô.

Cung Thượng Giác cũng không biết Thượng Quan Thiển đã thật sự rung động với hắn. Cô đã từng có ý định đứng phía Cung Môn, muốn buông bỏ tất cả vì hắn. Thế nhưng một câu “Nàng còn thứ gì nữa?” của Cung Thượng Giác đã khiến Thượng Quan Thiển “chết tâm” vì biết bản thân chưa từng được tin tưởng.

Cuối cùng, hai người yêu nhau nhưng lại chẳng đủ sâu đậm để buông bỏ hận thù và trách nhiệm của bản thân. Kết thúc phim là một kết thúc mở khi Cung Thượng Giác vẫn một mình ở Cung Môn, Thượng Quan Thiển bặt vô âm tín. Nhưng đây có lẽ là kết cục tốt nhất cho cả hai bởi có thể rất lâu sau này, họ lại có thể gặp lại nhau bằng một cách khác.

Harper’s Bazaar đã “vá lại” sự tiếc nuối của người xem với bộ ảnh hiện đại trong tạp chí Bazzar tháng 10

Sau khi kết thúc bộ phim Vân Chi Vũ, để “vớt lại” sự tiếc nuối của khán giả với cặp đôi Cung Thượng Giác và Thượng Quan Thiển, Bazzar đã làm hẳn một bộ ảnh tạp chí mang phong cách hiện đại, trẻ trung năng động cho cặp đôi này. Điều này cũng coi như giúp CP “Dạ Sắc Thượng Thiển” “xuyên không” đến 2023 và có một cái kết Happy Ending.

“Siêu phẩm Thừa Lỗi – Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau” vào ngày ra mắt đầu tiên của tạp chí đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí, chứng minh độ hot của couple “Dạ Sắc Thượng Thiển”.

Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu trong trang bìa tạp chí mới
Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu trong trang bìa tạp chí mới (Ảnh: Internet)
Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu trong tạp chí mới tháng 10
Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu trong tạp chí mới tháng 10 (Ảnh: Internet)
Hinh ảnh cặp đôi trong tạp chí mới tháng 10
Hinh ảnh cặp đôi trong tạp chí mới tháng 10 (Ảnh: Internet)
Một số hình ảnh khác
Couple “Dạ Sắc Thượng Thiển” đẹp đôi trong bộ ảnh chung (Ảnh: Internet)
Dạ Sắc Thượng Thiển trong ánh hoàng hôn
Dạ Sắc Thượng Thiển trong ánh hoàng hôn (Ảnh: Internet)
Cháy với bộ ảnh hiện đại của couple Dạ Sắc Thượng Thiển sau kết thúc phim Vân Chi Vũ BlogAnChoi bộ ảnh hiện đại của couple Dạ Sắc Thượng Thiển CBIZ Couple dạ sắc thượng thiển diễn viên Lư Dục Hiểu nổi tiếng Thừa Lỗi Thừa Lỗi x Lư Dục Hiểu
Nhan sắc cân mọi góc của cặp đôi (Ảnh: Internet)
Xuyên không đến 2023 với Dạ Sắc Thượng Thiển
Xuyên không đến 2023 với “Dạ Sắc Thượng Thiển” (Ảnh: Internet)

So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper’s Bazaar tung ra, hậu trường chụp ảnh của Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học cực ngọt.

Hình ảnh của cặp đôi đùa vui vẻ sau hậu trường
Hình ảnh của cặp đôi đùa vui vẻ sau hậu trường (Ảnh: Internet)
Chemistry tràn màn hình của cặp đôi Dạ Sắc Thượng Thiển
Chemistry tràn màn hình của cặp đôi Dạ Sắc Thượng Thiển (Ảnh: Internet)

Một số bình luận đáng chú ý của của dân mạng:

  • Trong đầu nghĩ ra 1001 câu chuyện ngôn tình.
  • Các bạn phải xem vid cơ. Trời ơi, t k xem phim t chỉ xem vid của 2 bạn này thôi mà còn khoái nữa mà. Hóng 2 bạn trong bộ phim hiện đại nào đó quá.
  • Eo nhìn mê nhỉ làm bộ thanh xuân vườn trường, từ đồng phục đến áo cưới đi.
  • T mê quá bây ơi, cho chèo chiến hạm này chung với.
  • Dạ sắc thượng thiển mãi đỉnh.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

50+ mẫu background, hình nền Tết Giáp Thìn 2024 đẹp rực rỡ

Không bao lâu nữa, một năm sẽ qua đi và một năm mới lại về. Để chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 này, bạn đã chuẩn bị gì? Thay đổi một background xinh, một hình nền đậm chất xuân sẽ là cách đơn giản mà hiệu quả để tạo không khí Tết. Tham khảo ngay mẫu background, hình ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận