Những câu nói hay về tình yêu của Song Hye Kyo của Song Hye Kyo: “Hãy cố gắng hết mình khi yêu, để sau khi chia tay bạn sẽ không bao giờ hối tiếc”. Dù đường tình duyên của Song Hye Kyo không quá thuận lợi, nhưng quan điểm tình yêu của cô luôn đẹp như vậy.

Song Hye Kyo, “nữ thần quốc dân” sắp bước sang tuổi 40, từ thăng trầm với Lee Byung Hun và Hyun Bin trước khi kết hôn cho đến ly hôn với Song Joong Ki, mọi động thái của Song Hye Kyo trong thế giới tình cảm của cô luôn thu hút sự chú ý.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki tuyên bố ly hôn vào năm 2019, kết thúc cuộc hôn nhân 1 năm 8 tháng gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Nhắc lại, cặp đôi Song – Song phải lòng nhau từ năm 2016 khi đóng chung Hậu Duệ Mặt Trời, sau 1 năm hẹn hò ngắn ngủi, họ thừa nhận mối quan hệ vào năm 2017 và nhanh chóng bước vào lễ đường, tổ chức một lễ cưới thế kỷ nổi tiếng toàn châu Á.

12 câu nói hay về tình yêu của Song Hye Kyo: Hết mình khi yêu, chia tay không hối tiếc câu nói câu nói của Song Hye Kyo câu nói hay câu nói hay về tình yêu chia tay những câu nói hay về tình yêu Song Hye Kyo tình yêu

Tuy nhiên tình yêu này đến nhanh, chóng vánh và mãnh liệt, để rồi nó cũng biến mất một cách nhanh chóng bất ngờ… Khi câu chuyện cổ tích về cặp đôi bạc tỷ trong làng giải trí đi đến hồi kết, bao người đang khao khát được yêu cũng phải vỡ mộng. Người ta nghĩ rằng sau đổ vỡ hôn nhân, Song Hye Kyo sẽ rất đau lòng và mất niềm tin vào tình yêu. Nhưng thực tế, qua những cuộc phỏng vấn của Song Hye Kyo trên tạp chí, chúng ta vẫn có thể thấy rằng cách Song Hye Kyo nhìn nhận tình yêu, luôn khá chín chắn và đầy khôn ngoan, cả trong tình yêu lẫn khi chia tay.

20 câu nói hay về tình yêu của Song Hye Kyo (Ảnh: Internet)
20 câu nói hay về tình yêu của Song Hye Kyo (Ảnh: Internet)

Mặc dù người ngoài nhìn vào thấy mối quan hệ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo có vẻ xấu xí, nhưng Song Hye Kyo thực sự đã chọn cách tốt nhất mà một người phụ nữ độc lập, tự chủ và đàng hoàng sẽ làm. Cuộc chia tay nào cũng phải trong sạch, gọn gàng và tình yêu nào rồi cũng sẽ trở thành sự nuôi dưỡng của chính bạn, đây chính là triết lý tình yêu của Song Hye Kyo.

1. Trong suốt mối quan hệ, tôi sẽ chỉ tập trung vào người đó – Song Hye Kyo

Song Hye Kyo từng hẹn hò với nhiều sao nam trong giới giải trí Hàn Quốc. Danh sách bạn trai cũ bao gồm Lee Byung Hun, Hyun Bin, Song Seung Heon, Bi Rain… đều là những mỹ nam điển trai. Dù cô có tiền sử tình ái dày dặn nhưng cô ấy rất tận tụy với mọi bạn trai trong thời gian yêu nhau.

Đối với tình yêu, Song Hye Kyo có quan điểm riêng, cô từng nói: “Trong thời gian yêu nhau, tôi sẽ chỉ tập trung vào một người, chỉ cần tôi yêu, tôi sẽ dồn hết tâm sức cho nửa kia”. Nó cũng khá giống với tính cách cung Bọ Cạp của cô ấy, chỉ cần cô ấy yêu, cô ấy sẽ toàn tâm toàn ý cho mọi thứ.

2. Hoặc là tôi không thích, hoặc khi đã rung động chân thành với anh ấy, tôi sẽ chọn cách cho đi tất cả

Từ những mối tình trong quá khứ của Song Hye Kyo, có thể thấy cô là kiểu người thuộc về gia đình, đã yêu thì phải đối xử tốt với nhau, kiểu người yêu sâu đậm và không bao giờ hối hận đến cuối cùng. Vì vậy, sau khi kết thúc mọi mối tình, Song Hye Kyo sẽ dành cho mình một khoảng thời gian ngắn để hồi phục, thu dọn đồ đạc và bắt đầu lại từ đầu.

Song Hye Kyo (Ảnh: Internet)
20 câu nói hay về tình yêu của Song Hye Kyo (Ảnh: Internet)

3. Muốn yêu thì phải yêu sâu sắc, muốn làm việc thì phải dốc hết sức. Đối với mối quan hệ nào tôi cũng toàn tâm toàn ý, yêu và cho đi nhiều nhất có thể.

Từ đó có thể hiểu được rằng ngay từ đầu cô ấy đã có một tình yêu mãnh liệt với Song Joong Ki, và cô ấy quyết định kết hôn chỉ sau một năm hẹn hò. Để rồi khi li hôn, cô cũng chấp nhận mọi lời dị nghị, đồn đoán của dư luận mà không lên tiếng, chỉ mong chia tay trong hoàn bình nhất.

4. Bởi vì tôi đã cố gắng hết sức khi yêu nên tôi không hối hận khi chia tay

Tuy nhiên, cô cũng cho biết mình là kiểu người sẽ ra đi không ngoảnh lại khi đã hết yêu: Vì tôi đã cố gắng hết sức trong suốt thời gian yêu nhau nên tôi sẽ không hối hận hay bị ám ảnh về điều đó. Cô ấy đã hi sinh rất nhiều, quan tâm hết mức nên khi phát hiện ra không đáng hoặc đối phương không còn yêu mình nữa, cô ấy sẽ chọn cách dừng lại ngay lập tức và chia tay đơn giản.

5. Nếu cố gắng như vậy cũng không đơm hoa kết trái, chỉ có thể chấp nhận.

Dám yêu dám chia tay, tư thái cầm lên được buông xuống được trong tình yêu có lẽ là điều mà một người phụ nữ trưởng thành nên có. Quan điểm về tình yêu của Song Hye Kyo chính là: Yêu thì điên cuồng, không yêu thì mạnh mẽ, giống như dòng trạng thái ly hôn giữa cô và Song Joong Ki. Ly hôn chính thức trong vòng một tháng, không có vấn đề tài sản hay cấp dưỡng con cái, nếu muốn chia thì nên chia đơn giản để giảm thiểu tổn hại cho bản thân.

Trước đây, có rất nhiều tuyên bố chia tay giữa các nghệ sĩ Hàn và lần nào cũng sẽ có mối quan hệ tiền bối/hậu bối trở lại thân thiết, nhưng Song Hye Kyo lại thẳng thắn cho rằng với cô, sau khi chia tay thì nên ngừng liên lạc. Chúng ta vẫn có thể là bạn bè sau khi chia tay? Đó chắc chắn không phải là một trong những lựa chọn của Song Hye Kyo. Đã yêu hết mình mà còn không được thì duy trì một tình bạn hời hợt để làm gì?

20 câu nói hay về tình yêu của Song Hye Kyo (Ảnh: Internet)
20 câu nói hay về tình yêu của Song Hye Kyo (Ảnh: Internet)

6. Đừng ép bản thân làm một việc gì đó, hay cố gắng thay đổi điều gì đó một cách gượng ép, sao không để tự nhiên thuận theo tự nhiên?

Quan điểm sống này của Song Hye Kyo xuất phát từ lời dạy của mẹ cô khi còn nhỏ. Bất luận là một mối quan hệ, công việc, thậm chí là chuyện lớn nhỏ trong cuộc đời, nếu duyên phận đã cạn, gượng ép cũng không được, hãy dũng cảm buông bỏ, bạn sẽ sống một cuộc đời thoải mái hơn.

7. Sau khi chia tay, chúng ta không nên liên lạc với nhau. Đối với người hẹn hò tiếp theo, tôi nghĩ đây cũng là một loại phép lịch sự và tôn trọng.

Nếu bạn vẫn duy trì mối quan hệ thân thiện với người yêu cũ, điều đó sẽ rất bất công với bạn trai/chồng tương lai của bạn, bởi giữa hai bạn đã có những quá khứ và những kỷ niệm riêng, thậm chí còn có sự hiểu biết và quen biết ngầm nhất định so với người yêu hiện tại. Cảm giác là người ngoài cuộc này khiến bất cứ ai cũng cảm thấy khó chịu.

Song Hye Kyo không muốn người mình yêu cảm thấy khó chịu, không liên lạc với người yêu cũ, nếu chia tay sẽ là người xa lạ, tìm cách tránh mặt nhau, là cách để cô ấy tôn trọng từng người.

Song Hye Kyo thậm chí còn nói những điều như thế này với bạn bè của mình: Cho dù chúng ta đã từng rất yêu nhau, nhưng một khi chúng ta chia tay, chúng ta không tốt bằng hàng xóm bên cạnh! Thỉnh thoảng hàng xóm sẽ giúp đóng một cái đinh!

8. Điều tôi muốn trở thành không phải là một con búp bê xinh đẹp, mà là một người phụ nữ có thể duy trì bản thân và yêu thương.

Ly hôn với Song Joong Ki, phần lớn cư dân mạng đều cho rằng hình ảnh của Song Hye Kyo sẽ bị tổn hại nghiêm trọng, thậm chí họ còn cho rằng cô phải chịu trách nhiệm cho vụ ly hôn.

Một ngôi sao nổi tiếng như vậy, ly hôn cần bao nhiêu dũng khí! Đặc biệt là người phụ nữ, những người có xu hướng trở thành người có tiêu chuẩn xã hội bị đánh giá thấp nhất. Tuy nhiên, Song Hye Kyo không quan tâm chứ đừng nói là sợ hãi, bởi vì khi đối mặt với tình yêu, cô ấy chưa bao giờ là nữ chính phim Hàn Quốc Song Hye Kyo, người chỉ biết nói về tình yêu trong mắt mọi người, mà là một Song Hye Kyo thực sự với tính cách mạnh mẽ, độc lập và nghiêm túc.

9. Nếu là của bạn thì trước sau cũng sẽ là của bạn, nếu không phải thì cuối cùng bạn cũng không thể níu giữ được gì.

Song Hye Kyo cho biết trong tình yêu cô luôn tin tưởng đối phương vô điều kiện, sẽ không hỏi đối phương vì sao ra ngoài, gặp ai, đi đâu, bởi cô đã chọn yêu người này nên sẽ hoàn toàn tin tưởng anh. Tuy nhiên, một tình yêu bền vững và đẹp đẽ cần hai người cùng nhau cố gắng, cùng nhau xây dựng, chỉ cần một trong hai người không có chỗ đứng, nếu gượng ép thì sẽ không bền lâu. Người ra đi sẽ luôn ra đi. Và Song Hye Kyo chấp nhận buông tay khi biết người đó không dành cho mình.

Không chỉ duy trì đỉnh cao phong độ sự nghiệp, nhan sắc trẻ trung hơn tuổi thực của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen tặng. (Nguồn: Internet)
20 câu nói hay về tình yêu của Song Hye Kyo (Ảnh: Internet)

10. Tôi muốn trở thành một người có thể tự do lựa chọn cuộc sống của mình

Song Hye Kyo biết đặt điểm dừng cho tình yêu của mình, dù lộ diện sau biến động hôn nhân, cô vẫn luôn giữ được vẻ sang trọng thường thấy. Cho dù tổn thương mà mối tình này mang lại cho cô là ngoài sức tưởng tượng, nhưng cô ấy là một người phụ nữ thông minh và đoan chính, và cô ấy sẽ không để mình bị hủy hoại bởi một mối tình không thành, chìm trong vũng lầy tủi thân và tủi thân, chứ đừng nói đến việc ra dáng một người phụ nữ đáng thương, xin người khác thông cảm cho mình.

Như Song Hye Kyo đã nói trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu: Tôi cần cho mình một chút thời gian. Lựa chọn đúng đắn nhất mà cô ấy có thể đưa ra cho cuộc đời mình là dành một khoảng thời gian, từ từ chữa lành vết thương và sau đó khiến bản thân trở nên tốt hơn.

11. Tôi càng có xu hướng giữ cảm xúc trong lòng. Không kìm nén cảm xúc, chỉ không thể hiện chúng nữa.

Đây chính là biểu hiện của sự trưởng thành, giấu giếm cảm xúc trong lòng không để người khác gánh chịu không phải là trầm cảm, mà chỉ là lựa chọn không tự phụ mà thôi.

Rốt cuộc, không ai thực sự muốn chịu đựng những cảm xúc tiêu cực của bạn. Đối phương có thể sẽ bới móc chuyện riêng tư của bạn, giả vờ quan tâm đến bạn, trước mặt người khác lại chỉ trích bạn. Người yêu bạn nhất và quan tâm đến bạn nhất luôn chỉ có bạn mà thôi.

Xin hỏi ai sẽ cho bạn tất cả tài sản và ở bên bạn cả đời? Chẳng phải bạn mới là người hiểu hết những vui buồn của bản thân mình sao? Tôi sợ nhất là bạn không yêu bản thân mình, nếu bản thân bạn đủ trọn vẹn và đầy đủ, bạn sẽ không đòi hỏi sự an ủi và lấp đầy bên ngoài.

Tất nhiên, nếu tình hình nghiêm trọng đến mức vượt khỏi tầm kiểm soát, bạn phải tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia càng sớm càng tốt, đây là điều bình thường, không nên che giấu và ngại ngùng, hãy có trách nhiệm với sức khỏe tinh thần của mình.

20 câu nói hay về tình yêu của Song Hye Kyo (Ảnh: Internet)
20 câu nói hay về tình yêu của Song Hye Kyo (Ảnh: Internet)

12. Bây giờ tôi yêu bản thân mình hơn.

Trải qua thăng trầm, Song Hye Kyo giờ đây bên cạnh vẻ thanh lịch, thẳng thắn và sắc sảo hơn. Một số phương tiện truyền thông từng hỏi cô về mối quan hệ hiện tại, cô không ngần ngại nói: “Bây giờ tôi yêu bản thân mình hơn”.

Sau khi trải qua những thời khắc khó khăn trong cuộc sống, Song Hye Kyo không mê công việc mà chọn cách nhìn thế giới một mình, hiểu bản thân hơn khi ở một mình. Chính vì vậy, Song Hye Kyo đã biết yêu bản thân mình hơn, biết tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi một mình lúc nửa đêm và sống thật tốt với chính mình.

Một số trích dẫn hay của người nổi tiếng có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận