Thanh xuân giống như cơn mưa rào, chợt đến rồi chợt đi trong chớp mắt nhưng để lại dư vị sâu sắc đến nhiều năm. Đọc những câu nói hay về thanh xuân, stt thanh xuân đong đầy kỷ niệm để nhớ về một thời tuổi trẻ rực rỡ của chúng ta…

Những câu nói hay về thanh xuân

Những câu nói hay về thanh xuân (Ảnh: Internet)
Những câu nói hay về thanh xuân (Ảnh: Internet)
 1. Thanh xuân của mình, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những gì mình muốn. Sống mà, phải vui lên!
 2. Trời vẫn xanh, mây vẫn trắng, nắng vẫn vàng và Thanh xuân vẫn trôi…
 3. Thanh xuân thật đẹp và mỏng manh. Hít một hơi, nhắm mắt, mở ra đã là kí ức.
 4. Một trong những điều hạnh phúc nhất của tuổi trẻ là được phép hoang mang.
 5. Có người nợ thanh xuân một lời xin lỗi. Có người quên gửi thanh xuân một tiếng cảm ơn…
 6. Thanh xuân của chúng ta như ánh nắng của một ngày, rực rỡ tại khởi đầu và phai nhạt lúc hoàng hôn.Năm tháng ấy chúng ta là đứa trẻ dạiPhải lòng nhau trên đoạn đường thanh xuân
 7. Tuổi trẻ là mùa xuân, sức trẻ như mùa hạ, mối tình thời trẻ giống mùa thu và nỗi cô đơn của người trẻ thì như mùa đông vậy.
 8. Năm tháng vội vã đó, chúng ta quen nhìn mãi một khuôn mặt mà bỏ qua ngàn vạn khuôn mặt khác.
 9. Dũng khí của tuổi thanh xuân giống như việc kéo rèm cửa vậy, bạn không kéo, sẽ vĩnh viễn không biết bên ngoài rực rỡ ánh dương.
 10. Thanh xuân! Ngay cả trong những nỗi buồn, cũng có một vẻ rực rỡ của riêng nó.
 11. Nếu nói sinh mệnh là một bài ca. Vậy thì tuổi trẻ nhất định sẽ là chương nhạc chói lọi nhất
 12. Nếu tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại, thì đừng ngại, hãy cứ sống hết mình!
 13. Thanh xuân thật sự rất ít ỏi, cái gì cũng đều rất mỏng manh. Gió thổi một cái, chớp mắt mỗi người đều phân tán một phương rồi…
 14. Tuổi trẻ là màu xanh, đó là màu của cuộc sống. Tuổi trẻ giống như một ngọn cỏ nhỏ trồi lên khỏi mặt đất, khỏi mùa xuân. Dẫu bé nhỏ nhưng lại có sức sống và niềm đam mê mạnh mẽ.
 15. Bầu trời có thể xanh trở lại, mọi thứ rất có thể sẽ trở về như ban đầu… Nhưng con người mãi mãi sẽ không có thanh xuân lần nữa!
 16. Thanh xuân cũng giống như những cánh hoa chúng ta luôn nâng niu ép chặt trong trang vỡ, dù trân trọng đến mấy cũng không xanh trở lại được nữa.
 17. Thanh xuân của tôi ngập tràn nắng gió. Tôi chờ cậu cùng nắng hạ và mưa xuân
 18. Tuổi thanh xuân cũng như mây trời, trôi đi mất để lại hoàng hôn cô đơn.Trong mùa mưa của tuổi mười bảy, tôi một mình chống đỡ cả bầu trời…
 19. Mỗi người đều có thanh xuân. Mỗi thanh xuân đều có câu chuyện. Mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc. Mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận…
 20. Những năm tháng tuổi trẻ, thực chất chỉ là tro tàn của thời gian.
 21. Thanh xuân luôn có một người khiến ta không thể nào quên.
 22. Thanh xuân là vở kịch. Vì mỗi ngày bạn lại thấy hình ảnh mới của bản thân.Tình cảm cũng như nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, vĩnh viễn là những ký ức đẹp đẽ nhất.
 23. Điều đẹp đẽ nhất không phải là thanh xuân, mà là trong thanh xuân đó có họ.
 24. Thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù bị cảm lạnh nhưng ta vẫn muốn đắm chìm vào cơn mưa đó.
 25. Năm hai mươi tuổi tôi hoang tưởng. Đem hết yêu thương gửi nắng vàng. Chiều muộn cuống cuồng tôi đòi lại. Nắng tắt mặc tôi đứng bẽ bàng…
 26. Chúng ta dành hết những năm tháng thanh xuân của mình để nắn nót cho hoàn hảo, cuối cùng lại dành sự hoàn hảo ấy cho người khác.Điều cúng cùng ở lại sau những tháng ngày thanh xuân đấy, là chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau.
 27. Có một loại tốt nghiệp mang tên Thanh Xuân. Có một loại chia ly mang tên Tốt Nghiệp
 28. Mùa hè năm đó chúng tôi đi qua tuổi mười tám, nhìn lại quãng đường trước đó tựa như tờ giấy trắng, từng dấu vết in lại, thanh xuân hữu hạn, vì có bạn mà ánh nắng tràn đầy…
 29. Thanh xuân chính là gặp gỡ với bảy cái tôi: một là tươi sáng, hai là đau buồn, ba là đẹp đẽ, bốn là mạo hiểm, năm là quật cường, sáu là yếu mềm, và cái cuối cùng chính là – đang trưởng thành.
 30. Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt của riêng mình, không nhất định phải long trời lở đất, nhưng chắc chắn sẽ cảm động đến khắc sâu.
 31. Thanh xuân là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời.
 32. Thanh xuân giống như những bông pháo hoa trên trời, chỉ có thể rực rỡ trong một thoáng, một khi đã tàn thì chẳng có cơ hội phát sáng lần thứ hai.
 33. Thanh xuân của mỗi người không giống nhau, có điên cuồng, có thuần túy. Nhưng thanh xuân của mỗi người lại giống nhau, có yêu thương, có hết lòng. Cố gắng hết sức, sầu lo hết mình. Chứng minh bản thân bằng mọi giá.
 34. Thanh xuân là cảm giác làm bất cứ điều gì cũng vẫn kịp. Một khi nắm tuổi thanh xuân trong tay bạn sẽ cảm thấy có nhiều thời gian, nhiều tinh lực để tiêu xài.
 35. Tuổi trẻ nào cũng ngông cuồng như nhau cả, chẳng ai được bình yên đâu. Nhưng thà trải qua bão tố rồi trưởng thành còn hơn khi lớn xác mà chẳng biết mùi vị đăng cay cuộc đời.
 36. Tuổi thanh xuân của chúng ta, sự yếu đuối và kiên cường có những lúc vượt quá khỏi khả năng tưởng tượng của bản thân. Có những lúc chúng ta yếu đuối đến mức chỉ cần một câu nói cũng có thể khiến bản thân rơi nước mắt. Cũng có lúc, chợt phát hiện ra bản thân đã cắn răng chịu đựng mà vượt qua một quãng đường rất dài.
 37. Thanh xuân là quãng thời gian khó quên nhất của thời mộng mơ Thanh xuân là bài kiểm tra của đời người có sai lầm cũng sai cho đáng.
 38. Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua, và cánh đồng già đi sau mỗi mùa hoa thắm. Thời gian thì nhanh, nỗi buồn thì chậm chạp, sao chúng ta rẽ đâu cũng giẫm đạp phải nỗi buồn…
 39. Sau này, trên đường đời đông đúc, đứa hào quang sáng chói, đứa ảm đạm chán chường, cũng đừng quên rằng đã từng ngồi chung trong một lớp học, từng cùng nhau vượt qua những kì thi, từng có mặt trong thanh xuân của nhau
 40. Người ta thường nói thanh xuân không bao giờ là mãi mãi, nhưng khi ấy chúng ta đã sống bằng tất cả những gì tốt nhất mà ta đã có.
Những câu nói hay về thanh xuân (Ảnh: Internet)
Những câu nói hay về thanh xuân (Ảnh: Internet)
 1. Thanh xuân giống như những giọt nước vậy, cho dù bạn mở tay ra hay nắm thật chặt, nó vẫn sẽ chảy xuống qua những kẽ tay.
 2. Thanh xuân giống như một bộ phim điện ảnh không có mở đầu cũng chẳng có kết thúc nhưng lại làm con người ta nhớ mãi không quên.
 3. Năm tháng ấy chúng ta là những đứa trẻ dại. Phải lòng nhau trên đoạn đường thanh xuân
 4. Thanh xuân đâu ở tuổi đời. Thanh xuân là tuổi ở trong tim mình
 5. Trong tim có hoài bão, thì bao nhiêu tuổi vẫn là thanh xuân…
 6. Nếu coi cuộc đời là một bản nhạc, thì thanh xuân ấy chính là khúc cao trào.
 7. Người ta nói thanh xuân là chuyến đi đẹp nhất của cuộc đời. Bởi ngày ấy bầu trời còn xanh, ta còn trẻ và ước mơ còn nhiều.
 8. Ưóc một ngày thức dậy, dụi mắt mãi chưa hết tuổi thanh xuân..
 9. Điều cuối cùng ở lại sau những tháng thanh xuân đấy là chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau..
 10. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô
 11. Tình cảm, nhiệt huyết của thời thanh xuân cũng sẽ phai nhạt dần theo thời gian nhưng những kỉ niệm dù vui hay buồn đều sẽ khắc ghi trong lòng mỗi người… – Tân Di Ổ
 12. Mỗi người đều có thanh xuân, mỗi thanh xuân đều có câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc, mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận.
 13. Tuổi thanh xuân và tươi đẹp, nhưng tuổi thanh xuân của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng; có thể trôi qua vô vị để rồi hối tiếc, cũng có thể bước tiếp những bước vững vàng tới tuổi thanh xuân huy hoàng tráng lệ.
 14. Tuổi thanh xuân như hoa, trong chớp mắt cũng sẽ lụi tàn, sau đó hương sắc già cỗi, chỉ còn biết cảm thán mà thôi.
 15. Sở dĩ chúng ta luôn hoài niệm thanh xuân là bởi vì lúc còn tuổi xanh chúng ta có những thứ bây giờ có thể gọi là xa xỉ, chẳng hạn như hồn nhiên, chẳng hạn như lý tưởng.
 16. Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.
 17. Trong truyền thuyết, nếu cá chép muốn hóa rồng, thì phải rút đi toàn bộ vẩy cá trên người mình, chặt đứt vây cá, mới có thể hóa thành rồng. Trong truyền thuyết, con chim phải tự đốt cháy mình, trải qua cơn đau thiêu đốt của ngọn lửa, mới có thể hóa thành phượng hoàng. Chẳng lẽ thanh xuân tất yếu phải trải qua ngu muội đau khổ, mới có thể đạt được sự khôn ngoan trưởng thành?
 18. Tuổi trẻ thật tuyệt vời, lãng phí tuổi trẻ là một tội ác.
 19. Tuổi trẻ đẹp biết bao! Rực rỡ, đầy màu sắc và ước mơ, tuổi trẻ là chương đầu tiên của cuốn sách và là một câu chuyện không bao giờ kết thúc.
 20. Nếu tuổi trẻ trôi qua trong sự nhàn rỗi, việc nhớ lại những năm tháng ấy sẽ là một bi kịch hoang tàn.
 21. Tuổi trẻ tốt đến mức dù có tiêu xài thế nào cũng cảm thấy lãng phí.
 22. Tuổi trẻ là màu xanh, như bầu trời trong xanh, như đại dương hữu tình, xa vời và rộng lớn, đầy mộng mơ. Tuổi trẻ là màu xanh, như tre xanh nhỏ giọt, như đồng cỏ rộng mở, tràn đầy sức sống vô tận.
 23. Tuổi trẻ trong trắng, như tuyết và sóng, như mây và trăng, thuần khiết không tì vết, như tờ giấy trắng để chúng ta vẽ lên những bức tranh đẹp nhất của cuộc đời mình.
 24. Cuộc sống cho chúng ta một món quà to lớn và vô cùng cao quý, đó là tuổi trẻ: tràn đầy sức mạnh, tràn đầy kỳ vọng và khát khao, tràn đầy nhiệt huyết và đấu tranh, tràn đầy hy vọng, tự tin và tuổi trẻ.
 25. Tuổi trẻ như đầu xuân, như nắng sớm, như trăm hoa đâm chồi, đó là khoảng thời gian quý giá nhất của cuộc đời.
 26. Vẻ đẹp và sự quý giá của tuổi trẻ nằm ở sự ngây thơ và hoàn mỹ của nó, ở chỗ nó gặp được nhưng không được săn đón và ở chỗ nó không bao giờ quay trở lại.
 27. Chúng ta không thể nói về tuổi trẻ nếu không có tình bạn, bởi tình bạn là bông hoa đẹp nhất tô điểm cho tuổi trẻ.

Những câu nói hay về thanh xuân buồn, chia ly

Những câu nói hay về thanh xuân buồn, chia ly (Ảnh: Internet)
Những câu nói hay về thanh xuân buồn, chia ly (Ảnh: Internet)
 1. Những nỗi buồn mong manh của tuổi trẻ giống như ký ức của những giấc mơ vậy. Rất nặng, rất rõ, rồi phai nhạt, rồi quên lãng.
 2. Có những việc, khi còn trẻ, dù có cố gắng thế nào cũng không thể hiểu được. Nhưng một khi đã hiểu ra rồi thì tuổi trẻ cũng đã ở lại phía sau.
 3. Ai cũng có một vài người bạn kề vai sát cánh qua một đoạn đường thanh xuân, sau đó rời xa không còn cơ hội gặp lại, chỉ có thể hoài niệm một thời bên nhau như thế…
 4. Liệu có bao nhiêu người giống tôi, thích xem những bộ phim về tuổi thanh xuân, sau đó tự buồn bản thân vì đã có một tuổi thanh xuân quá bình lặng, không biến cố và chẳng có người ấy nào cả.
 5. Có thể rất nhiều năm sau nữa khi quay về những nơi chốn cũ chúng ta sẽ không còn thấy buồn, không còn thấy đau. Tất cả chỉ còn lại băn khoăn nhớ nhung và mơ hồ. Có lẽ đó cũng là lúc chúng ta tiếc thương tuổi thanh xuân đã mất
 6. Có lẽ tuổi thanh xuân là vậy, ghi nhớ điều này, lãng quên điều nọ; giữ lại thứ này, đánh mất thứ kia, nhưng những thứ quý giá nhất thì sẽ luôn nằm trong tâm trí.
 7. Lời hứa giữa thanh xuân vốn dĩ là bi kịch. Ước hẹn thời niên thiếu thực chất là bi thương. Vĩnh viễn, có dùng cả năm tháng trưởng thành cũng không thể nào thực hiện được. Đó là bi ai.
 8. Thanh xuân chính là vào sai thời điểm gặp đúng người. Thanh xuân dù lựa chọn gì cũng sẽ có tiếc nuối.
 9. Tuổi thanh xuân của người con gái – thứ thanh xuân có hạn định và chẳng chờ đợi ai bao giờ.
 10. Người từng là thanh xuân của tôi, là cuộc gặp gỡ đẹp đẽ nhất trong cuộc đời này, cảm ơn người, đã từng bước qua câu chuyện của tôi
 11. Một ngày nào đó em sẽ hiểu. Rằng khi đã bước một chân qua khỏi tuổi thanh xuân. Em sẽ chẳng còn lại gì bên mình.
 12. Bầu trời sẽ xanh trở lại, nhưng thời gian sẽ không quay trở lại. Nơi ấy sẽ vẫn thế, nhưng tuổi trẻ thì không. Cũng như chúng ta, có thể yêu một người trở lại, nhưng không phải là người của những năm tháng thanh xuân đó.
 13. Năm năm tháng tháng, thanh xuân mang đầy chấp niệm. Suốt chặng đường này, ai cũng đều có mệt mỏi, có bất lực, có dằn vặt, cũng có một câu Không từ bỏ. Không tin cái gì cách trở khó tương phùng, chỉ tin người có lòng sẽ ở lại bên nhau.
 14. Trong thanh xuân của một người, có lẽ luôn có những điều đẹp đẽ bị lỡ làng. Có lẽ, sự lỡ làng đó mới khiến cho những ký ức của tuổi thanh xuân trở nên rõ ràng và sâu đậm như thế.
 15. …Thanh xuân xán lạn, chỉ như một giấc mộng thôi. Giật mình bừng tỉnh, ai biết ai đã ở nơi chốn nào…
 16. Tuổi thanh xuân tươi đẹp là món quà quý giá nhất mà cuộc sống này ban tặng, là khoảng thời gian ta được tự do sống hết mình
 17. Thanh xuân tuy ngắn, nhưng lại là một hồi ức vô cùng xán lạn, giống như một ánh sao băng vút ngang qua bầu trời đêm, tuy chỉ tồn tại trong chốc lát, nhưng hào quang rực rỡ mà nó đem lại sẽ mãi khắc ghi trong kí ức của chúng ta.
 18. Chúng ta đã cùng nhau trải qua bao nhiêu năm thanh xuân, một thời nhiệt huyết, cũng từng trải nghiệm một tình yêu tuổi học trò mãnh liệt hệt như cơn mưa rào. Hiện tại, chúng ta đều đã trưởng thành, đều nỗ lực bước đi, cố gắng không khiến bản thân hối hận. Chúng ta – mỗi người một con đường, đều có những ước mơ khác nhau.
 19. Mỗi người đều có thanh xuân. Mỗi thanh xuân đều có câu chuyện. Mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc. Mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận.
 20. Hoàng hôn ở trường rất đẹp, nhưng lại không được phép mang theo điện thoại, vì vậy chỉ có thể dùng thanh xuân để ghi nhớ.
Những câu nói hay về thanh xuân buồn, chia ly (Ảnh: Internet)
Những câu nói hay về thanh xuân buồn, chia ly (Ảnh: Internet)
 1. Những điều hồi trẻ chúng ta tưởng rằng không thể chịu đựng, chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ chúng ta cho rằng không thể đánh mất, chúng ta đã mất.
 2. Nhìn trời xanh mà chỉ biết thở dài, thanh xuân của mình, đã trôi qua được một nửa rồi sao?
 3. Trên đời có hai thứ vĩnh viễn không bao giờ nghịch chuyển, một là sinh mệnh, hai là tuổi thanh xuân. Rất nhiều thứ có thể lặp lại, lá cây khô héo vẫn có thể xanh lại, những thứ quên rồi có thể nhớ lại, nhưng người chết rồi không thể sống lại, tuổi thanh xuân qua rồi vĩnh viễn không thể trở lại lần nữa.
 4. Mong rằng dù một năm hay nhiều năm sau nữa, chỉ cần một cuộc gọi, tất cả chúng ta sẽ lại tụ họp đông đủ, như ngày hôm nay…
 5. Thanh xuân giống như một cuốn sách kì lạ, với những trang đầu nắn nót, những trang giữa nghịch ngợm và những trang cuối chẳng ai đành lòng lật tới, nhưng trang nào cũng tràn đầy khí thế, hoài vọng và những ước mơ
 6. Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi đời người. Nhưng có lẽ vì vậy mà con người ta đặt thật nhiều ước mơ bồng bềnh trên đó. Và những kẻ càng nặng tình, trọng tình càng thấy lòng hụt hẫng, chơi vơi. Vì có những sân ga không như lòng đã nghĩ… Vì có những gió giông cản lối, hao hụt niềm tin.
 7. Mùa hè năm ấy là mùa hè đẹp nhất, nhưng cũng là mùa hè chơi vơi nhất, nơi mà những kỉ niệm nằm lại và những tiếc nuối theo ta mãi đến năm tháng sau này..
 8. Tuổi trẻ của tôi quá êm đềm. Mọi thứ trôi qua như một cơn gió nhẹ. Đến lúc nuối tiếc thì đã khôg còn cơ hội để làm lại
 9. Khoảng thời gian tốt nhất là khi chúng ta còn được mặc áo đồng phục, là mỗi ngày chúng ta đều có thể nhìn thấy nhau, cùng trong một lớp học, cùng dưới một mái trường
 10. Rồi một ngày mưa của tháng năm, dưới mái trường mọc đầy phượng đỏ. Những người bạn ngày nào mới gặp, đến bây giờ đã phải chia tay.
 11. Ngoảnh đầu nhìn lại, họ vẫn ở đó, ta vẫn ở đó, chí có năm tháng là đổi thay.
 12. Bước chân ra khỏi cống trường cấp 3, bạn sẽ chẳng thể nào gặp lại những người bạn khi xưa ấy nữa.
 13. Chúng ta mất 4 năm cấp 2 để kì vọng vào 3 năm học cấp 3. Chúng ta mất 3 năm cấp 3 để khát khao về 4 năm đại học. Chúng ta mất 4 năm đại học để nhớ về 7 năm trung học. Cuối cùng, chúng ta mất cả đời để tưởng niệm về tuổi trẻ của chúng ta.
 14. Lời hứa giữa thanh xuân vốn dĩ là bi kịch Ước hẹn thời niên thiếu thực chất là bi thương Vĩnh viễn, có dùng cả năm tháng trưởng thành cũng không thể nào thực hiện được… Đó là bi ai.
 15. Thứ mau cũ nhất trên đời này là tình bạn, ngoảnh đi ngoảnh lại đều là bạn cũ hết cả rồi. Nhưng nghĩ lại, dù sao cũng từng đồng hành cùng nhau trên một đoạn đường nào đó, chỉ là giờ đây chẳng còn tìm được hướng chung nữa thôi.
 16. Tạm biệt tuổi 17 của tớ, hãy ở lại tuổi học trò rực rõ của tớ nhé. Hy vọng sau này cuộc đời sẽ không vùi dập các cậu của tớ. Đây là mùa hạ cuối cùng rồi.
 17. Qua mùa hè này, chúng ta mỗi đứ một nơi rồi. Cuối cùng cũng hiểu, trải qua bao nhiêu kỳ thi như thế chỉ là để khoảng cách xa nhau ngày càng gần hơn, và điều cuối cùng ở lại sau những tháng ngày thanh xuân đấy, là chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau.
 18. Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hãy phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi vì lúc trước không học bài. Những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng.
 19. Mùa hè có vị gì? Vị đau thương tiếc nuối? Bạn đã bao giờ bỏ lại ai đó, hoặc bỏ lại mùa hè vào một năm nào đó. Nắng vàng rực rỡ trên sân trường vắng, bước chân đi xa rồi vẫn còn vọng tiếng xa xăm.Rồi bầu trời sẽ xanh trở lại, kỉ niệm vẫn luôn ở đấy, nhưng tuổi trẻ của chúng ta thì không…
 20. Giá như có thể quay trở về năm ấy, năm ấy có tôi và cậu, năm ấy có chúng mình, có thứ tình yêu đơn thuần ấp ủ trong tôi.
 21. Chúng ta mất 4 năm cấp 2 để kỳ vọng vào 3 năm cấp 3. Chúng ta mất 3 năm cấp 3 để mơ mộng về 4 năm Đại học. Cuối cùng chúng ta mất 4 năm Đại học để nhớ về 7 năm trung học và dùng cả đời để hoài niệm về tuổi trẻ đã qua.
 22. Nhiều năm về trước, tôi nói lời tạm biệt với bạn bè, bộ đồng phục và cả mối tình đầu vào một ngày hạ đầy nắng.
 23. Giữa lưng chừng tuổi trẻ ấy, mình có thể trở thành người cậu ấy thích, nhưng không phải là người cùng cậu ấy đi đến hết cuộc đời.
 24. Ngày xưa trong mắt chỉ có cậu. Bây giờ trong mắt chỉ toàn ngày xưa.
 25. Tớ ước gì bây giờ được ngủ một giấc, mở mắt ra thấy mình vẫn ở lớp học cấp ba ngày ấy.
 26. Có những việc, bạn không thể nào quên được. Có những tình bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa. Thông thường, khi ký ức càng rõ nét thì càng tần nhẫn Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau. Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly.
 27. Bầu trời năm ấy đã từng rất xanh, hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới vẫn sẽ xanh. Chỉ có điều chúng ta đã không còn như năm ấy, sau này cũng sẽ không…

Câu nói hay về thanh xuân và tình yêu

888+ câu nói hay về thanh xuân, stt thanh xuân đong đầy kỷ niệm một thời khó phai câu nói câu nói hay câu nói hay về thanh xuân câu nói thanh xuân hài hước câu nói thanh xuân sưu tầm câu nói về thanh xuân chia ly Kỷ niệm lời nói của thanh xuân những câu nói hay stt thanh xuân thanh xuân tình yêu
Câu nói hay về thanh xuân và tình yêu (Ảnh: Internet)
 1. Tuổi trẻ của em vì có anh mà trở nên kì diệu, thanh xuân của em vì có anh mà trở nên tươi đẹp lạ thường.
 2. Đừng nói tôi lãng phí thanh xuân của mình, vì người ấy chính là thanh xuân của tôi.
 3. Thanh xuân rõ ràng không có người yêu nhưng thường xuyên thất tình. Trớ trêu nhất là người ta không thích mình, mình lại càng thích người ta hơn…
 4. Có một vài người, mà tuổi trẻ của chúng ta dành cho họ những ngày đẹp nhất, rồi ở những ngày già yếu nhất, họ trở về trong hoài niệm của chúng ta.
 5. Người ta bảo, 30 tuổi, bạn yêu rất khác so với tuổi 17, 20, và cả 25. Kinh nghiệm bạn có càng nhiều thì tình yêu của bạn càng vô vị. Thế nên, hãy trân trọng tình yêu nồng nhiệt những ngày tháng thanh xuân này.
 6. Mọi điều diễn ra ở thanh xuân đều quá nông nổi, tôi không thích mùa xuân, cũng chẳng muốn hoa hồng. Tôi chỉ muốn bạn, muốn nguyện bạn một đời vô lo vui vẻ.
 7. Thanh xuân của tôi đặc biệt hơn vì có cậu…
 8. Thanh xuân như một cơn mưa rào. Cho dù có bị ướt như thế nào đi nửa ta vẫn muốn đắm chìm trong nó một lần nữa.
 9. Cậu của năm đó là cậu tuyệt vời nhất nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Những con người tuyệt vời của chúng ta cách nhau một tuổi trẻ. Có cố chạy thế nào cũng không đuổi kịp chuyến tàu thanh xuân.
 10. Sau này chúng ta có tất cả. Chỉ tiếc là…không có nhau.
 11. Thanh xuân của mỗi người cũng giống như một đóa hoa; tự động nở rộ,tự động phai tàn trong giây phút rực rỡ nhất của đời người.
 12. Tên anh viết xuống trang giấy của vỏn vẹn vài cm nhưng lại xuyên suốt một khoảng thanh xuân dài của em. Anh biết không anh chính là ước mơ mà năm ấy em không dám chạm tới….
 13. Cậu ấy là thanh xuân của tôi, là bí mật không thể bật mí, là lời yêu chẳng dám tỏ và cũng là nỗi đau ngọt ngào của một thời tuổi trẻ. Cậu ấy là năm tháng của lưng chừng giữa trưởng thành và trẻ con, là nụ cười, là nước mắt, cậu ấy là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả thương mến. Cậu ấy là người tôi thương, thương đến chẳng dám chung đường.
 14. Thanh xuân có hạn, đừng lãng phí thời gian vào một mối quan hệ không tên, mối quan hệ không có đích đến chỉ khiến bản thân thêm phiền não
 15. Thanh xuân của tôi là khi nghe người ấy thích màu xanh mà tôi đem lòng yêu luôn cả bầu trời…
 16. Thanh xuân của chúng tôi như ánh nắng của một ngày, rực rỡ tại khởi đầu và phai bạc lúc hoàng hôn. Chóng đến và nhanh lụi tàn, để khi chúng tôi nhận ra giá trị của những khoảnh khắc ấy, cũng là lúc thanh xuân chỉ còn là để nhớ…
 17. Thanh xuân là những cuộc gặp gỡ tình cờ không hẹn trước…Nhưng thanh xuân cũng là những cuộc chia ly không định ngày gặp lại!!!
 18. Thanh xuân, chính là khoảng thời gian lưng chừng mà người ta dù đánh đổi tất cả cũng muốn quay về. Có nụ cười, có cả nước mắt; có thương yêu và có cả những giận hờn. Ấy thế mà cứ khư khư ôm hoài hai tiếng thanh xuân chả muốn lớn.
 19. Ở tuổi 17, cái chúng ta làm là hẹn ước thật nhiều. Dẫu biết rằng, điều chúng ta đang cùng mong muốn sẽ chẳng thể cùng nhau thực hiện.
 20. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta thực sự không biết bản thân muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai.
 21. Tuổi trẻ ấy thật buồn cười, đi qua bao nhiêu ngọn núi, con sông cũng không mệt. Vậy mà có lúc mới đi qua một người thì đã muốn chùn chân.
 22. Ngày cậu quay đầu nhìn tớ mỉm cười, ánh nắng gay gắt cũng hóa dịu dàng, cả tuổi thanh xuân dường như chỉ gói gọn trong một ánh mắt.
 23. Năm tháng ấy vì một ánh mắt mà rung động, vì một dáng vẻ mà khắc cốt ghi tâm. Dùng hết tất cả chân thành mà có được. Người ấy chính là ngoại lệ, không thể mà cũng chẳng thể quên…
 24. Năm tháng ấy, vì một ánh mắt mà rung động, vì một nụ cười mà say đắm, vì một bóng hình mà khắc ghi.
 25. Tôi muốn nhìn cậu lại sợ thích cậu. Nhưng mà tôi sợ hơn nếu không nhìn thì thời gian sau không còn cơ hội nhìn được nữa.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

TOP 50 bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan, bình yên nhất bạn nên đọc

Những bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan hay những bài thơ về cuộc sống vô thường, bài thơ hay về cuộc sống bình yên giúp xoa dịu tâm hồn, truyền cảm hứng và động lực cho bạn sau những giờ phút mệt mỏi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận