Jinyoung là thành viên của nhóm nhạc GOT7, ngoài sở hữu khả năng ca hát và vũ đạo tuyệt vời, chàng trai còn là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng. Nam idol còn mang nhân cách vàng anh là một người có trái tim thấu cảm và nhân hậu. Dưới đây là những lần Jinyoung sưởi ấm trái tim bạn!

1. Gửi đến Jackson tại GOT2DAY

“Bởi vì mỗi người có một góc nhìn khác nhau, nên mặc dù cậu xem bản thân nhỏ bé như một giữa một tỉ ngôi sao trên bầu trời, nhưng đâu đó ngoài kia lại coi ánh sáng của cậu tỏa ra có thể chạm đến những ngóc ngách cách xa hàng năm ánh sáng”.

Nguồn: Internet
Jinyoung cùng Jackson (Nguồn: Internet)

2. Bài hát “The day”

Với giọng hát nhẹ nhàng và những lời tâm sự chân thành, Jinyoung liên tục chạm đến trái tim của các Ahgase với lời bài hát của mình.

“Giọng nói khi ấy, bầu không khí trong khoảnh khắc đó

Cuộn thành làn sóng và đổ sụp

Nhưng tôi đang đợi chúng trở nên bình yên

Tôi sẽ cầu nguyện cho đến khi lời khẩn cầu chạm tới bầu trời

Khi tôi tha thiết với thời gian hơn bao giờ hết

Ký ức bị lãng quên trở lại bên tôi”.

3. VLIVE

Jinyoung thường giao lưu với fan hâm mộ thông qua VLIVE. Một ngày nọ anh đã chia sẻ câu nói ấm lòng này dành cho những ai đang cảm thấy tội lỗi khi bản thân cố gắng chưa đủ.

“Điều quan trọng nhất là bắt đầu lại. Đôi khi, từ bỏ chỉ là một phương tiện cho một khởi đầu mới hoặc một cơ hội thứ hai mạnh mẽ hơn.”

Nguồn: Internet
Jinyoung (Nguồn: Internet)

4. Bài hát “Thank you”

Jinyoung “xin lỗi” thường xuyên hơn lời “cảm ơn” và mong muốn rằng mọi người sẽ trân trọng bản thân mình hơn vì sự tồn tại của họ rất đáng quý. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy viết một bài hát có tựa đề “Thank You”, khéo léo thay thế lời cảm ơn cho lời xin lỗi trong đoạn điệp khúc cuối cùng.

“Bây giờ mình sẽ cho cậu tất cả mọi thứ mình có

Đừng xin lỗi nữa

Hãy chấp nhận bản thân

Mình rất xin lỗi, xin lỗi, và

Mình rất biết ơn

Cảm ơn bạn”

5. Jinyoung x Dingo

Video này của Dingo trên YouTube là video ngọt ngào nhất. Nam idol sinh năm 1994 đã gửi đến một fan nữ một câu nói sưởi ấm trái tim. Thông điệp này cũng là một trong những điều Jinyoung thường xuyên nhấn mạnh, vì anh ấy tin rằng thừa nhận sự chăm chỉ của bạn và đối xử tốt với bản thân là cách để yêu bản thân mỗi ngày.

6. Bài hát “My Youth”

Tất cả chúng ta đều hoài niệm những ngày thơ ấu khi mà cách chúng ta nhìn thế giới còn hồn nhiên và không chút gánh nặng. Điều đáng khích lệ nhất về bài hát này là cách Jinyoung nhấn mạnh rằng mặc dù anh ấy tiếc nuối tuổi thơ của mình, nhưng anh ấy vẫn còn trẻ và niềm hạnh phúc lẫn niềm vui mà anh ấy có được một cách dễ dàng khi còn nhỏ vẫn không nằm ngoài tầm với.

“Tuổi trẻ của tôi tràn đầy niềm vui, tôi nhớ nó

Tuổi trẻ của tôi, nơi mà ngay cả những giọt nước mắt rơi cũng đẹp, tôi nhớ nó

Đứa trẻ tỏa sáng dù còn nhỏ

Ngay cả khi bạn bình thường, bạn đã là anh hùng của thế giới”.

7. Gửi đến đến BamBam

Một câu nói của Jinyoung sưởi ấm trái tim là dành cho người em cùng nhóm BamBam. BamBam đã chia sẻ những lời khuyên mà Jinyoung đã dành cho anh ấy khi anh ấy đang quyết định phát hành album solo đầu tiên của mình “riBBon”. Jinyoung chưa bao giờ không khuyến khích các thành viên và những lời nói của anh ấy là lời động viên cho bất cứ ai đang khủng hoảng với cách sống của họ.

“Cứ làm theo cách của em. Nếu em đặt quá nhiều áp lực cho bản thân, em khó có thể thành công. Thay vì là một ai khác, BamBam, anh nghĩ chỉ cần cho khán giả thấy những gì vốn có của em là đủ”.

Nguồn: Internet
Jinyoung và BamBam (Nguồn: Internet)

Jinyoung luôn là một anh chàng tài năng và chân thành. Chúng ta hãy cổ vũ cho anh chàng này sẽ ngày càng thành công nhé!

Xem các bài viết liên quan tại

Xem thêm

Jimin BTS sẽ góp giọng trong album solo của Taeyang BIGBANG?

Taeyang BIGBANG và Jimin BTS sẽ có ca khúc hợp tác cùng nhau. Bài hát được dự đoán sẽ là một trong những màn hợp tác hay nhất trong lịch sử Kpop!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận