Cái chết đột tử của nam diễn viên Cao Dĩ Tường vào sáng sớm ngày 27/11/2019 khiến người hâm mộ và công chúng không khỏi bàng hoàng, xót thương…

Nguyện vọng bên gia đình và kết hôn

Trong một buổi phỏng vấn vào năm nay, khi Cao Dĩ Tường được hỏi có nguyện vọng gì cho cuối năm 2019 thì nam diễn viên trả lời rằng anh muốn được nghỉ ngơi, vì quay phim nhiều nên đã lâu không được gặp gia đình, anh muốn gặp họ, ăn cơm và cùng đi chơi. Theo báo chí Đài Loan đưa tin, năm nay Cao Dĩ Tường dự định kết hôn cùng vị hôn thê sinh năm 1997 tên Bella, cả hai đã đính hôn vào năm 2018 và chuẩn bị “về chung một nhà”. Vậy mà đến cuối cùng gia đình và vợ sắp cưới cũng không kịp nhìn thấy anh lần cuối…

Cao Dĩ Tường
Trên trời cao lại có thêm một ngôi sao mới tên Cao Dĩ Tường (Ảnh: internet)

Ngay khi có tin Cao Dĩ Tường đột tử trong quá trình quay show thực tế Hãy Đuổi Theo Tôi, Bella lập tức bay đến Ninh Ba. Được biết cô cùng gia đình Cao Dĩ Tường sẽ cùng đưa thi thể anh về an táng tại quê hương Đài Loan.

Các nghệ sĩ và người hâm mộ tiếc thương Cao Dĩ Tường

Hàng loạt các ngôi sao Hoa Ngữ phát Weibo thương tiếc cho Cao Dĩ Tường như: Đặng Siêu, Dương Mịch, Lộc Hàm, Châu Tấn, Triệu Hựu Đình, Tôn Di, Nghiêm Khoan, Âu Dương Na Na, Thư Kỳ, Tống Dật, Lý Trị Đình,…

Trong đó được mọi người quan tâm nhất là Tiêu Tuấn Nhiễm (nữ chính trong vai Tạ Tiểu Thu của phim Chuyện Cũ Của Vương Lịch Xuyên), trên Weibo cô viết: “… Rất may mắn có thể cùng anh hoàn thành bộ tác phẩm ưu tú này. Rất may mắn có thể quen biết được một người ấm áp đáng yêu như anh. Giống như Tiểu Thu cho là Lịch Xuyên không bao giờ rời đi, anh ấy chỉ là đang sống thật tốt ở một thành phố khác. Bạn học Dĩ Tường, ở thế giới bên kia, anh phải tiếp làm một người chậm tính”.

Cao Dĩ Tường
“… Bởi vì anh đã diễn ra một Vương Lịch Xuyên sống động, em mới tin tưởng bản thân mình là Tạ Tiểu Thu.” Trích Weibo của nữ diễn viên Tiêu Tuấn Nhiễm (Ảnh: internet)

Sinh thời, Cao Dĩ Tường là người rất hiền lành, rất ấm áp. Vì chiều cao nên anh bị hạn chế vai diễn nhưng chưa bao giờ đi tranh giành, ganh đua với ai. Cao Dĩ Tường cũng là một trong những ngôi sao hiếm hoi nói không với scandal, bởi vậy khi anh mất ai ai cũng cảm thấy vô cùng đau lòng và thương tiếc.

Hậu viện hội (hội fans của Cao Dĩ Tường) chia sẻ tin tức nam diễn viên qua đời với dòng trạng thái “Thích một người, thật khiến người ta phải đau lòng”.

“Kiếp sau anh làm vận động viên bóng rổ

Chúng em sẽ tới cổ vũ cho anh

Mãi mãi yêu anh @Cao Dĩ Tường

Chúng ta kiếp sau gặp lại nhau tại sân bóng rổ.”

Cao Dĩ Tường
“Mãi mãi yêu anh @Cao Dĩ Tường” – từ bài đăng của Hậu viện fan Cao Dĩ Tường (Ảnh: Weibo)

Giá như Cao Dĩ Tường được cứu sớm hơn…

Khi Cao Dĩ Tường vừa ngất xỉu, nhân viên của show Hãy Đuổi Theo Tôi vì nghĩ đây là hiệu ứng chương trình nên vẫn tiếp tục ghi hình, không cấp cứu kịp thời cho nam diễn viên. Sau đó Hoàng Cảnh Du (người anh em thân thiết cùng công ty và đồng hành bên cạnh Cao Dĩ Tường) liên tục hét lớn kêu cứu và gọi bác sĩ thì mọi người mới vội vàng chạy tới. Đáng nói hơn, trong khoảng “thời gian vàng” để cứu sống Cao Dĩ Tường này xung quanh không hề có bất kì bác sĩ chuyên nghiệp và dụng cụ cần thiết để cấp cứu cho anh.

Kể từ lúc ngã xuống vào 1h45 đến khi được đưa vào bệnh viện gần nhất lúc 2h30, Cao Dĩ Tường đã trong tình trạng “đồng tử đã giãn hết mức”. Sau 2 tiếng bệnh viện toàn lực cứu chữa, nam diễn viên xấu số đã không thể vượt qua…

Cao Dĩ Tường
Giá như Cao Dĩ Tường được cấp cứu kịp thời, giá như anh ấy được đưa vào bệnh viện sớm hơn,… (Ảnh: internet)
Xem thêm

Hồ sơ ZeroSix – Nhóm nhạc ZeroSix – Thành viên ZeroSix – ZeroSix Profile

ZeroSix (제로식스) là nhóm nhạc nữ trực thuộc LIZ Entertainment gồm 4 thành viên: Byeolha, Xindy, Yehwa và SeoA. Nhóm sẽ tung single pre-debut vào ngày 18/12/2020. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nữ ZeroSix nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận