Ngày mùng 1 đầu tháng âm lịch cũng là ngày trăng non trong chiêm tinh học. Trong ngày này, hãy ước một điều ước, cầu may mắn, bình an đúng với hướng dẫn dưới đây và bạn sẽ được vũ trụ đáp ứng nguyện vọng.

Mặt trăng quay quanh trái đất, mỗi khi đi qua một chòm sao thì năng lượng tương ứng sẽ được kích hoạt, do đó, nếu bạn có thể ước nguyện lên mặt trăng vào đúng thời điểm, bạn có thể kết nối với sức mạnh kỳ diệu của mặt trăng và làm tăng đáng kể cơ hội biến điều ước của bạn thành hiện thực.

Cách cầu may ngày mùng 1 đầu tháng (trăng non) linh nghiệm nhất (Ảnh: Internet)
Cách cầu may ngày mùng 1 đầu tháng (trăng non) linh nghiệm nhất (Ảnh: Internet)

Có thể bạn nghĩ việc ước một điều gì đó với mặt trăng hơi viển vông, nhưng “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, bí quyết lớn nhất để điều ước thành hiện thực chính là “tin tưởng”, tin vào năng lực của bản thân, tin rằng những điều hoặc mục tiêu bạn mong muốn sẽ trở thành hiện thực. Trăng non hay cũng là ngày mùng 1 âm lịch, chính là thời điểm gieo mầm những giấc mơ và bằng cách thực sự hiểu cách trăng non kích hoạt các nguồn năng lượng khác nhau của hành tinh, bạn có thể xác định những mong muốn có cơ hội thành hiện thực cao nhất.

Cách cầu may mắn ngày mùng 1 đầu tháng: Ước một điều “bổ sung”

Cách cầu may ngày mùng 1 đầu tháng (trăng non) linh nghiệm nhất (Ảnh: Internet)
Cách cầu may ngày mùng 1 đầu tháng (trăng non) linh nghiệm nhất (Ảnh: Internet)

Trăng non là sự bắt đầu của chu kỳ trăng, có nghĩa là “sự khởi đầu và tràn đầy hy vọng.” Khi vùng tiếp nhận ánh sáng của mặt trăng ngày càng nhiều, chúng ta có thể thuận theo năng lượng này và thực hiện những mong muốn bổ sung/nâng cao hơn so với những điều ta đã có trước đó, VD như: Càng có nhiều tiền tiết kiệm hơn, cơ thể ngày càng khỏe mạnh hơn, có được nhiều công việc hơn, có nhiều cuộc hẹn hò hơn, được bao trà sữa nhiều hơn…vv… Hãy truyền tải những mong muốn của bạn đến vũ trụ thông qua năng lượng tích cực và chào đón từng khoảnh khắc tràn đầy hy vọng và khả năng vô hạn!

Cách cầu may mắn ngày mùng 1 đầu tháng: Chuẩn thời gian, phương pháp

Không có nghi thức đặc biệt nào để ước vào trăng non, nhưng bạn có thể làm theo những điểm sau để giúp bạn kết nối với mặt trăng và vũ trụ, đồng thời biến điều ước của bạn thành hiện thực!

Tìm hiểu ý nghĩa của trăng non: Trăng non là thời điểm quan trọng trong chu kỳ mặt trăng, tượng trưng cho những khởi đầu và cơ hội mới. Lúc này, Mặt trăng và Mặt trời cùng cung, năng lượng của chúng rất mạnh mẽ và có thể được sử dụng để bắt đầu các kế hoạch mới, đặt ra mục tiêu hoặc dọn dẹp quá khứ.

Chọn thời điểm thích hợp: Bạn có thể kiểm tra lịch hàng tháng hoặc trang web thiên văn học để xác định ngày giờ trăng non chính xác nhất. Thông thường trăng non kéo dài khoảng 2 ngày mùng 1-2 âm lịch, vì vậy bạn có nhiều thời gian để thực hiện điều ước của mình.

Tạo môi trường yên tĩnh: Tìm một nơi yên tĩnh, không bị phân tâm để bạn có thể tập trung. Thắp một ngọn nến hoặc một nén hương để giúp bạn đi vào trạng thái thiền định.

Cách cầu may ngày mùng 1 đầu tháng (trăng non) linh nghiệm nhất (Ảnh: Internet)
Cách cầu may ngày mùng 1 đầu tháng (trăng non) linh nghiệm nhất (Ảnh: Internet)

Các bước cầu may ngày mùng 1 đầu tháng

Để sử dụng mặt trăng để tạo nên cuộc sống trong mơ của bạn, chỉ cần chú ý đến chu kỳ của mặt trăng và hiểu những nguyên tắc cơ bản để đạt được ước mơ của bạn. Nếu bạn đã từng dấn thân vào lĩnh vực làm thế nào để thực hiện ước mơ của mình nhưng nhận thấy rằng cho đến nay mình vẫn chưa thành công, có lẽ các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây có thể lấp đầy những mối liên kết còn thiếu cho bạn trong quá khứ và dạy bạn cách sử dụng năng lượng của mặt trăng để cầu may mắn và đạt được nguyện vọng.

Bước 1.

Dành một chút thời gian để biết ơn tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn, sau đó nghĩ về những người và tình huống khiến bạn hạnh phúc nhất. Viết tên của 5 đến 10 người hoặc những điều khiến bạn hạnh phúc hoặc bạn biết ơn trong tháng qua. Gửi tình yêu đến tất cả mọi người trong danh sách.

Bước 2.

Bật những bản nhạc, bài hát tâm linh hay. Thắp một ngọn nến hoặc một nén nhang và hít thở sâu vài hơi, thanh lọc tâm hồn một cách bình tĩnh và chánh niệm.

Bước 3.

Quyết định 10 mong muốn hoặc mục tiêu hàng đầu mà bạn muốn thực hiện trong bốn tuần tới. Không quan trọng bạn muốn cụ thể hay mơ hồ như thế nào. Đồng thời, hãy quyết định những gì bạn có thể cam kết thực hiện để biến mong muốn của mình thành hiện thực .

Bước 4.

Viết 10 điều ước hàng đầu của bạn lên một tờ giấy. Bạn càng đầu tư nhiều nỗ lực vào quá trình này thì kết quả sẽ càng tốt hơn.

Bước 5.

Đọc từng mong muốn của bạn. Đây là bước quan trọng nhất, hãy hình dung từng điều ước đã trở thành hiện thực. Hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn để thực sự thấy điều ước đó trở thành hiện thực và sau đó thử tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy thế nào khi điều ước đó thành hiện thực. Hãy nhớ cảm giác này: Đây là sức mạnh tạo nên điều kỳ diệu. Hãy tưởng tượng niềm vui mà bạn cảm thấy và thấy nó diễn ra trong trí tưởng tượng của bạn. Hãy sử dụng cơ thể của bạn để cảm nhận kết quả và trải nghiệm cảm giác như thế nào khi điều ước của bạn thành hiện thực.

Bước 6.

Hãy nghĩ ra một lời khẳng định để ủng hộ mong muốn của bạn và viết nó ra. Ví dụ, nếu mong muốn của bạn là có được tình yêu, bạn có thể viết “Tôi đang yêu!”, nếu bạn muốn thay đổi con đường sự nghiệp, bạn có thể viết “Tôi yêu công việc mới của mình!”. Hãy dành một chút thời gian để viết ra những lời khẳng định của bạn.

Bước 7.

Hãy suy nghĩ về từng điều ước, mong muốn của bạn và cách bạn dự định biến chúng thành hiện thực. Ví dụ: nếu bạn muốn tìm một công việc mới, bước đầu tiên là hỏi xung quanh hoặc đọc các quảng cáo tuyển dụng trực tuyến. Nếu bạn muốn tìm bạn đời, bước đầu tiên hiển nhiên là nhờ một người bạn giới thiệu cho bạn hoặc tham gia một trang web hẹn hò. Viết ra cách bạn dự định thực hiện mong muốn của mình.

Bước 8.

Ngồi yên lặng (hoặc thiền) trong 15 phút. Gửi giấc mơ của bạn đến vũ trụ.

Bước 9.

Khẳng định với bản thân bằng sự tự tin: Hãy thực hiện ước mơ này cho tôi một cách hoàn hảo, hoặc cho tôi điều gì đó tốt hơn. Cảm giác như thể nó đã xảy ra rồi, hoặc ít nhất là có một mong muốn mãnh liệt là nó xảy ra!

Bước 10.

Vào ngày trăng non tiếp theo, hãy xem lại danh sách mong muốn của bạn từ tháng trước, đọc lại, xem điều nào thành hiện thực và cảm ơn vũ trụ. Nếu có một hoặc hai điều ước rõ ràng là không thể trở thành hiện thực, hãy cân nhắc sửa đổi chúng.

Khi kết thúc lễ cầu nguyện, hãy nhớ cảm ơn vũ trụ đã lắng nghe những điều ước của bạn, trong thời gian này bạn phải hành động để thực hiện những điều ước mình đã viết ra và tin rằng điều đó sẽ thành hiện thực với bạn.

Khi ước trăng non, tránh thực hiện nhiều hơn 10 điều ước, vì quá nhiều điều ước sẽ làm phân tán năng lượng của vũ trụ! Sau khi ước nguyện vào ngày trăng non, điều quan trọng nhất là thực hiện được kế hoạch mình đã thực hiện. Khi bạn bắt đầu kế hoạch của mình, toàn bộ vũ trụ và trăng non sẽ giúp bạn đẩy nhanh việc hiện thực hóa mong muốn của mình!

Xem thêm

TOP 50 bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan, bình yên nhất bạn nên đọc

Những bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan hay những bài thơ về cuộc sống vô thường, bài thơ hay về cuộc sống bình yên giúp xoa dịu tâm hồn, truyền cảm hứng và động lực cho bạn sau những giờ phút mệt mỏi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận