Khi nhắc đến “hình mẫu lý tưởng”, rất nhiều idol hậu bối và các thực tập sinh nam hiện nay đều thống nhất chọn BTS V làm hình mẫu cho mình. Liệu Taehyung (tên thật của V) có sức hút mạnh mẽ đến mức nào để được đàn em ngưỡng mộ đến như vậy?

Trong hầu hết các buổi phỏng vấn, khi được hỏi đến hình mẫu lý tưởng của mình, đã có nhiều idol nam không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với thành viên V của BTS. Đa số đều thừa nhận khi lần đầu tiên xem BTS trình diễn, họ đã bị thu hút bởi thần thái và biểu cảm đa dạng của V trên sân khấu, kể từ đó họ bắt đầu mơ ước được trở thành idol, cũng như luôn theo dõi các fancam của V và dùng nó như một bài mẫu để luyện tập biểu cảm của mình.

v
BTS V được xem là hình mẫu của nhiều hậu bối (Ảnh: internet)

Kim Young Hoon là thành viên của nhóm nhạc THE BOYZ, lúc được phỏng vấn đã bày tỏ: “Trong khoảng thời gian còn là thực tập sinh, khi xem MV “War of Hormone” của các tiền bối BTS, em đã bị thu hút bởi tiền bối V. Kể từ đó, em bắt đầu hâm mộ anh ấy, ở bất kỳ lĩnh vực như ca hát, vũ đạo, diễn xuất, anh ấy đều trở thành thần tượng lý tưởng của em. Đặc biệt là sắc thái biểu cảm của tiền bối mỗi khi trình diễn thật sự rất hoàn hảo”.

Thành viên cùng nhóm Joo Haknyeon cũng từng tiết lộ hình nền điện thoại của Young Hoon chính là tiền bối V. Young Hoon cũng từng được tặng TATA (nhân vật BT21 do V thiết kế), và cậu đã rất thích.

bts
Tài năng, biểu cảm và nhân cách của V là sức hút với các hậu bối (Ảnh: internet)

Park Ji Hoon, cựu thành viên nhóm Wanna One cũng là một fan hâm mộ trung thành của V. Kể từ khi tham gia chương trình Produce 101, cậu đã đề cập đến hình mẫu lý tưởng của mình là tiền bối Kim Tae Hyung (BTS V) trong hồ sơ lí lịch bản thân của cậu. Sau khi trở thành một thành viên của Wanna One, Ji Hoon vẫn thể hiện sự hâm mộ của mình qua nhiều lần đề cập đến V trên các show giải trí.

Bong Jae Hyun thành viên của nhóm nhạc nam Golden Child, từng nói: “Bản thân em rất hâm mộ phong cách thời trang của tiền bối V, phong cách ăn mặc của tiền bối giống như có một stylist chuyên nghiệp đặc biệt chuẩn bị cho. Chính vì thế, em muốn học tập phong cách thời trang giống anh ấy. Hiện tại em cũng lưu rất nhiều ảnh của tiền bối V trong máy”.

bts
Một idol hoàn hảo với visual đỉnh cao, thần thái cuốn hút và nhân cách tốt đẹp (Ảnh: internet)

Không những là các hậu bối khác công ty, ngay cả đàn em Choi Beom Gyu trong nhóm TXT trực thuộc cùng công ty quản lý với V cũng bày tỏ: “Em cảm thấy nguồn cảm hứng âm nhạc của bản thân là được tiền bối V truyền cho. Trong khoảng thời gian làm thực tập sinh, anh ấy đã cho em rất nhiều lời khuyên cũng như cho em biết những điều em cần phải chú ý, đến bây giờ em vẫn nhớ đến các lời chỉ dạy đó”.

Xem thêm

4 cuộc hôn nhân chóng vánh của showbiz thế giới: Khi lời "mật ngọt" không thể giữ nổi hạnh phúc!

Khi yêu, những lời nói mật ngọt, ngôn tình là gia vị để lứa đôi thăng hoa cảm xúc và chìm đắm trong hạnh phúc. Tuy nhiên, bước vào cuộc sống hôn nhân, liệu điều ấy đã thực sự đủ để có thể cùng nhau đồng hành chặng đường tiếp theo? 4 cuộc hôn nhân chóng vánh của showbiz ...

Cho đến hôm nay, danh sách số idol nam ngưỡng mộ BTS V đã “cập nhật” thêm nhiều cái tên như Byun Hyun Min của nhóm RAINZ, Bong Jae Hyun nhóm Golden Child, Newkidd Yun Min, 1the9 Jung Jin Sung, D-Crunch Park Jun Seung…

bts
V đã cho hậu bối nhiều lời khuyên bổ ích (Ảnh: internet)

Đối với họ, V không chỉ thu hút với các biểu cảm trên sân khấu mà còn chính là hình mẫu hoàn hảo về tài năng, ngoại hình và về cả nhân cách, chính là mục tiêu để họ cố gắng phấn đấu. V đã từng nói tại buổi họp báo album “PERSONA”: “Tôi hi vọng bạn không bị tổn thương quá nhiều bởi những thất bại và thất vọng mà bạn gặp phải trong lúc luyện tập. Thất vọng hoặc thất bại sẽ trở thành ký ức và bạn sẽ phát triển hơn”.

Lời khuyên mà V dành cho các hậu bối đã giúp cho họ có nhiều động lực hơn để thể hiện sân khấu của mình một cách tốt nhất, như đàn anh đáng kính mà họ luôn ngưỡng mộ.

Xem thêm

Hồ sơ MYTEEN - Nhóm nhạc MYTEEN - Thông tin thành viên MYTEEN - MYTEEN Profile

MYTEEN (마이틴) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc The Music Works. MYTEEN gồm có 6 thành viên là Chunjin, Eunsu, Kookheon, Junseop, Yuvin, và Hanseul. MYTEEN chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 7 năm 2017 và tan rã vào ngày 21 tháng 8 năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm nhạc MYTEEN với bài viết ...

CHIA SẺ