Khi nhắc đến “hình mẫu lý tưởng”, rất nhiều idol hậu bối và các thực tập sinh nam hiện nay đều thống nhất chọn BTS V làm hình mẫu cho mình. Liệu Taehyung (tên thật của V) có sức hút mạnh mẽ đến mức nào để được đàn em ngưỡng mộ đến như vậy?

Trong hầu hết các buổi phỏng vấn, khi được hỏi đến hình mẫu lý tưởng của mình, đã có nhiều idol nam không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với thành viên V của BTS. Đa số đều thừa nhận khi lần đầu tiên xem BTS trình diễn, họ đã bị thu hút bởi thần thái và biểu cảm đa dạng của V trên sân khấu, kể từ đó họ bắt đầu mơ ước được trở thành idol, cũng như luôn theo dõi các fancam của V và dùng nó như một bài mẫu để luyện tập biểu cảm của mình.

v
BTS V được xem là hình mẫu của nhiều hậu bối (Ảnh: internet)

Kim Young Hoon là thành viên của nhóm nhạc THE BOYZ, lúc được phỏng vấn đã bày tỏ: “Trong khoảng thời gian còn là thực tập sinh, khi xem MV “War of Hormone” của các tiền bối BTS, em đã bị thu hút bởi tiền bối V. Kể từ đó, em bắt đầu hâm mộ anh ấy, ở bất kỳ lĩnh vực như ca hát, vũ đạo, diễn xuất, anh ấy đều trở thành thần tượng lý tưởng của em. Đặc biệt là sắc thái biểu cảm của tiền bối mỗi khi trình diễn thật sự rất hoàn hảo”.

Thành viên cùng nhóm Joo Haknyeon cũng từng tiết lộ hình nền điện thoại của Young Hoon chính là tiền bối V. Young Hoon cũng từng được tặng TATA (nhân vật BT21 do V thiết kế), và cậu đã rất thích.

bts
Tài năng, biểu cảm và nhân cách của V là sức hút với các hậu bối (Ảnh: internet)

Park Ji Hoon, cựu thành viên nhóm Wanna One cũng là một fan hâm mộ trung thành của V. Kể từ khi tham gia chương trình Produce 101, cậu đã đề cập đến hình mẫu lý tưởng của mình là tiền bối Kim Tae Hyung (BTS V) trong hồ sơ lí lịch bản thân của cậu. Sau khi trở thành một thành viên của Wanna One, Ji Hoon vẫn thể hiện sự hâm mộ của mình qua nhiều lần đề cập đến V trên các show giải trí.

Bong Jae Hyun thành viên của nhóm nhạc nam Golden Child, từng nói: “Bản thân em rất hâm mộ phong cách thời trang của tiền bối V, phong cách ăn mặc của tiền bối giống như có một stylist chuyên nghiệp đặc biệt chuẩn bị cho. Chính vì thế, em muốn học tập phong cách thời trang giống anh ấy. Hiện tại em cũng lưu rất nhiều ảnh của tiền bối V trong máy”.

bts
Một idol hoàn hảo với visual đỉnh cao, thần thái cuốn hút và nhân cách tốt đẹp (Ảnh: internet)

Không những là các hậu bối khác công ty, ngay cả đàn em Choi Beom Gyu trong nhóm TXT trực thuộc cùng công ty quản lý với V cũng bày tỏ: “Em cảm thấy nguồn cảm hứng âm nhạc của bản thân là được tiền bối V truyền cho. Trong khoảng thời gian làm thực tập sinh, anh ấy đã cho em rất nhiều lời khuyên cũng như cho em biết những điều em cần phải chú ý, đến bây giờ em vẫn nhớ đến các lời chỉ dạy đó”.

Cho đến hôm nay, danh sách số idol nam ngưỡng mộ BTS V đã “cập nhật” thêm nhiều cái tên như Byun Hyun Min của nhóm RAINZ, Bong Jae Hyun nhóm Golden Child, Newkidd Yun Min, 1the9 Jung Jin Sung, D-Crunch Park Jun Seung…

bts
V đã cho hậu bối nhiều lời khuyên bổ ích (Ảnh: internet)

Đối với họ, V không chỉ thu hút với các biểu cảm trên sân khấu mà còn chính là hình mẫu hoàn hảo về tài năng, ngoại hình và về cả nhân cách, chính là mục tiêu để họ cố gắng phấn đấu. V đã từng nói tại buổi họp báo album “PERSONA”: “Tôi hi vọng bạn không bị tổn thương quá nhiều bởi những thất bại và thất vọng mà bạn gặp phải trong lúc luyện tập. Thất vọng hoặc thất bại sẽ trở thành ký ức và bạn sẽ phát triển hơn”.

Lời khuyên mà V dành cho các hậu bối đã giúp cho họ có nhiều động lực hơn để thể hiện sân khấu của mình một cách tốt nhất, như đàn anh đáng kính mà họ luôn ngưỡng mộ.

Xem thêm

Lancôme sản xuất phim ngắn dựa trên tiểu thuyết "bí mật" của Suzy

Bộ phim ngắn mới của Suzy "Hãy Sống Mạnh Mẽ" (Live Your Strength hay còn gọi là If My Stuff Is Still at Your Place, We Haven’t Broken Up) đã thu hút được vô vàn sự chú ý của người hâm mộ bởi hai yếu tố - nhan sắc cực đỉnh của Suzy và bộ phim dựa trên cuốn ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 8636683c

V tuyệt thế,cần gì phải nghĩ nữa!!!

User cb09e3fe

sao cs mỗi đứa bình luận