Lần này, trọng tâm là các ban nhạc nam bị đánh giá thấp. Ngoài ra, đây không phải là danh sách xếp hạng. Dưới đây là 7 nhóm nhạc nam là những viên ngọc ẩn của KPOP.

1. The Rose

The Rose nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của K-pop. (Nguồn: Internet)
The Rose nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của KPOP. (Nguồn: Internet)

Ban nhạc bao gồm bốn thành viên: Kim Woo Sung, Park Do Joon, Lee Ha Joon và Lee Jae Hyeon. Trước khi ra mắt với J&Star, ban nhạc đã rất nổi tiếng với tư cách là một nhóm nhạc indie trước khi phát hành chính thức với ca khúc Sorry vào năm 2017.

The Rose là một nhóm nhạc rock chuyên về các bài hát có giai điệu buồn hơn nhưng bắt tai và thể hiện được những cảm xúc đó trên một cấp độ phi thường với các bài hát của họ thậm chí còn được coi là liệu pháp miễn phí cho tâm hồn. The Rose sở hữu giọng hát tuyệt vời, nhạc cụ và sáng tác, rất dễ hiểu tại sao họ bị đánh giá thấp. Hiện tại, ban nhạc đang tạm ngừng hoạt động và ngày trở lại của họ vẫn chưa được xác định.

2. Day6

Day6 nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của K-pop. (Nguồn: Internet)
Day6 nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của KPOP. (Nguồn: Internet)

Và một ban nhạc rock khác được ra mắt vào năm 2015, Day6 đến từ công ty JYP Entertaiment, bao gồm năm thành viên: Young K, Sungjin, Wonpil, Jae và Dowoon. Những bài hát của họ chủ yếu diễn tả nỗi buồn và tình yêu, với mức độ thể hiện đáng ngưỡng mộ, giọng hát xuất sắc kết hợp với ca từ ý nghĩa khiến người nghe cảm thấy thích thú.

Mặc dù nhiều người có thể tranh luận rằng họ rất nổi tiếng, dựa trên số lượng và tiềm năng tuyệt đối của họ, nhưng ai đó chắc chắn có thể nói rằng ít nhất họ xứng đáng có được lượng người theo dõi quốc tế tốt hơn. Hãy giữ hy vọng đó cho lần trở lại tiếp theo của họ.

3. Pentagon

Pentagon nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của K-pop. (Nguồn: Internet)
Pentagon nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của KPOP. (Nguồn: Internet)

Pentagon được thành lập vào năm 2016 với nhóm hiện gồm 10 thành viên, tuy nhiên đến năm 2018 E’Dawn rời nhóm sau scandal tình cảm với Hyuna. Từ đó nhóm hoạt động với 9 thành viên cho đến nay, gồm: Jinho, Hui, Hongseok, Shinwon, Yeo One, Yan An, Yuto, Kino và Wooseok. Theo như người hâm mộ mô tả, Pentagon có thể cân bất kỳ concept nào và có phong cách độc đáo, dễ dàng khiến họ trở nên khác biệt, dễ phân biệt với các nhóm nhạc nam khác.

Họ cũng được biết đến với việc dễ dàng thu hút khán giả khi người hâm mộ nói rằng “họ không có một bài hát nào tệ cả”. Ca khúc nổi tiếng nhất của họ là Shine và gần đây nhất là Do or Not. Người hâm mộ cho rằng, sau chiếc cúp đầu tiên của Pentagon vào năm 2021 này, đây chính là khởi đầu cho những thành công rực rỡ trong tương lai của họ.

4. Oneus

Oneus nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của K-pop. (Nguồn: Internet)
Oneus nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của KPOP. (Nguồn: Internet)

Oneus là một nhóm nhạc nam được thành lập bởi RBW. Nhóm bao gồm sáu thành viên: Leedo, Ravn, Keonhee, Seoho, Hwanwoong và Xion. Nhóm đã phát hành Album đầu tay, Light Us, vào ngày 9 tháng 1 năm 2019. Nghe bài hát cụ thể này lần đầu tiên khi nhắm mắt, người ta có thể dễ dàng nói rằng bài hát này sẽ có hàng trăm triệu lượt xem, nhưng không phải vậy.

Một lưu ý tốt hơn, nhóm nhạc này đang trên đà phát triển, phát hành một album đầy đủ 11 ca khúc trong năm nay mang tên Devil, với ca khúc chủ đề No Diggity, giọng hát mạnh mẽ và những đoạn rap chắc chắn; họ chắc chắn có một tương lai tươi sáng phía trước.

5. The Boyz

The Boyz nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của K-pop. (Nguồn: Internet)
The Boyz nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của KPOP. (Nguồn: Internet)

The Boyz là một nhóm nhạc nam trực thuộc công ty Cre.ker Entertainment. Nhóm hiện gồm 11 thành viên: Younghoon, Hyunjae, Juyeon, Sangyeon, Jacob, Kevin, New, Q, Ju Haknyeon, Sunwoo và Eric. Nhóm ra mắt vào ngày 6 tháng 12 năm 2017. The Boyz hiện đang tham gia Kingdom của MNET và thật dễ dàng để thấy rằng họ là những nghệ sĩ biểu diễn live hàng đầu.

Bài hát đặc biệt này đã được phát hành ngay trước Kingdom và thể hiện rất tốt tài năng nghệ thuật cũng như concept độc đáo của họ. Bạn chắc chắn có thể nói rằng bạn được thúc đẩy và nâng cao tinh thần bởi MV này và đó chính xác là những gì họ dự định. Dù thế nào đi nữa, hy vọng rằng The Boyz sẽ được đánh giá xứng đáng trong tương lai.

6. N.Flying

N.Flying nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của K-pop. (Nguồn: Internet)
N.Flying nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của KPOP. (Nguồn: Internet)

N.Flying ra mắt năm 2013 với tư cách là một ban nhạc rap-rock. Ban đầu ban nhạc bao gồm bốn thành viên là Cha Hun, Kim Jaehyun, Kwon Kwang Jin và Lee Seung Hyub. Sau đó Kwang Jin rời nhóm vào năm 2018 và Seo Dong Sung đã được chọn để thay vào vị trí của anh ấy vào ngày 1 tháng 1 năm 2020.

Một ban nhạc độc đáo với khả năng và chất lượng để kết hợp các thể loại âm nhạc một cách hoàn hảo. Người hâm mộ của họ biết đến họ vì có giọng hát live hàng đầu và các bài hát của họ mang đến cho bạn cảm xúc sâu sắc hơn bạn có thể tưởng tượng. Album mới nhất của họ là Brotherhood từ năm 2019.

7. Highlight

Highlight nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của K-pop. (Nguồn: Internet)
Highlight nhóm nhạc nam bị đánh giá thấp của KPOP. (Nguồn: Internet)

Beast ra mắt năm 2009 với 6 thành viên, tuy nhiên khi Jang Hyun Seung và Yong Jun Hyung lần lượt rời đi vào năm 2016 và 2019, nhóm tiếp tục hoạt động với bốn thành viên: Yoon Doo Joon, Yang Yo Seob, Lee Gi Kwang và Son Dong Woon. Sau khi rời Cube vào năm 2016, nhóm thành lập công ty Around Us Entertainment và sau đó đổi tên thành Highlight vào năm 2017.

Highlight vẫn giữ được chất lượng âm nhạc của họ theo thời gian, phát hành các bài hát vui lên tươi. Họ đã có màn comeback được mong đợi từ lâu trong đợt này với đĩa đơn Not the End. Mặc dù bản thân nhóm nhạc đã giành được một số lượng lớn các giải thưởng cho đến nay, họ vẫn không có được thành công lớn ở thị trường quốc tế, đó là lý do tại sao họ giành được một vị trí trong danh sách này.

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận