Những nhân vật hot nhất luôn đi kèm với những bộ phim nổi tiếng nhất trong giới trẻ, bởi vậy Top 5 nhân vật đều là những cái tên quen thuộc như Ngụy Vô Tiện Tiêu Chiến, Hàn Thương Ngôn Lý Hiện hay Thịnh Minh Lan Triệu Lệ Dĩnh,…

5. Hàn Thương Ngôn phim Cá Mực Hầm Mật

Hàn Thương Ngôn chính là nhân vật được yêu thích nhất bộ phim ngôn tình Cá Mực Hầm Mật hè năm 2019. Độ hot của “Gun thần” đã khiến Lý Hiện vụt sáng, trở thành một trong những sao nam nổi tiếng nhất Trung Quốc năm nay.

Hàn Thương Ngôn
“Hàn Thương Ngôn” Lý Hiện (Ảnh: internet)

Hàn Thương Ngôn là một người hùng đã “ngủ đông” 10 năm, nay trở lại với ước mơ dẫn dắt đội tuyển game giành lấy vị trí quán quân về cho đất nước. Kiên trì, nỗ lực và đầy trách nhiệm, nhân vật này xứng đáng có được tình yêu của nữ chính Đồng Niên và khán giả. Ngoài ra ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt của Lý Hiện cũng là điểm sáng khi nam diễn viên thể hiện nhân vật này.

4. Lam Vong Cơ phim Trần Tình Lệnh

“Hàm Quang Quân” Lam Vong Cơ đẹp đẽ mỹ lệ, lạnh lùng nhưng thật si tình, “mười sáu năm vấn linh, chờ đợi một người trở lại”. Mặc dù chưa được yêu thích bằng Ngụy Vô Tiện, nhưng Lam Vong Cơ cũng là một trong những nhân vật hot nhất trong giới mê đam mỹ.

Lam Vong Cơ
“Lam Vong Cơ” Vương Nhất Bác (Ảnh: internet)

Trần Tình Lệnh không chỉ đưa tên tuổi Tiêu Chiến lên như diều gặp gió mà cũng giúp Vương Nhất Bác tiến một bước rất dài trong chặng đường sự nghiệp. Mặc dù diễn xuất của Vương Nhất Bác trong phim chưa thật sự tốt nhưng lại không gây nhiều tranh cãi, bởi ngoại hình đẹp trai đầy tiên khí đã giúp khán giả bỏ qua mọi khuyết điểm khác của nam diễn viên.

3. Cố Đình Diệp phim Minh Lan Truyện

Lúc mới đầu khi Minh Lan Truyện lên sóng, khán giả quan tâm đến nhân vật Cố Đình Diệp chủ yếu nhờ vào chuyện vợ chồng của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ngoài đời, bởi vốn dĩ Phùng Thiệu Phong không phải là nam diễn viên quá mức nổi tiếng và nhiều người hâm mộ. Thế nhưng bằng diễn xuất tuyệt vời của mình, Phùng Thiệu Phong đã thành công thể hiện một Cố Đình Diệp trí tuệ, lắm mưu nhiều kế nhưng sống tình cảm và chân thành.

Cố Đình Diệp
“Cố Đình Diệp” Phùng Thiệu Phong (Ảnh: internet)

“Nhị công tử Ninh Viễn Hầu” vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng những nhân vật hot nhất năm 2019, bỏ xa nhiều vai diễn nổi tiếng của các nam diễn viên trẻ tuổi, đẹp trai khác.

2. Thịnh Minh Lan phim Minh Lan Truyện

Với độ nổi tiếng sẵn có của Triệu Lệ Dĩnh nhiều năm nay, cộng thêm chuyển thể từ tác phẩm tên tuổi Thật ư? Thật ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm cùng với sự trau chuốt tỉ mỉ từ nội dung, bối cảnh, tạo hình và diễn xuất, không có gì bất ngờ khi Minh Lan Truyện vượt mốc rating 2.0 và trở thành một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất năm 2019 của Hoa Ngữ.

Thịnh Minh Lan
“Thịnh Minh Lan” Triệu Lệ Dĩnh (Ảnh: internet)

“Thịnh gia Lục cô nương” Thịnh Minh Lan là nhân vật nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp, thông minh, tài năng và nỗ lực vươn lên trong nghịch cảnh. Diễn xuất và tạo hình trong phim của Triệu Lệ Dĩnh cũng được báo chí và công chúng khen ngợi hết lời.

1. Ngụy Vô Tiện phim Trần Tình Lệnh

Từ trước khi Trần Tình Lệnh được chuyển thể thành phim, nhân vật Ngụy Vô Tiện trong tác phẩm đam mỹ nổi tiếng Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh đã nổi đình nổi đám, luôn đứng đầu trong danh sách nhân vật hoạt hình/nhân vật game/nhân vật đam mỹ hot nhất và được yêu thích nhất tại Trung Quốc những năm trước đó. Và Tiêu Chiến với vai diễn Ngụy Vô Tiện trong bộ webdrama chuyển thể một lần nữa giữ vị trí #1 nhân vật phim dài tập hot nhất năm 2019 của Hoa Ngữ.

Ngụy Vô Tiện
“Ngụy Vô Tiện” Tiêu Chiến (Ảnh: internet)

Việc Tiêu Chiến nổi tiếng được như ngày hôm nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: ngoại hình đẹp, diễn xuất tròn vai, đoàn làm phim và nhà sản xuất đẩy mạnh việc tuyên truyền và quảng bá phim hiệu quả,… Quan trọng hơn, nam diễn viên nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khán giả nhờ hào quang của Ngụy Vô Tiện/Ngụy Anh trong nguyên tác.

Xem thêm

11 cặp idol Kpop trông giống nhau như sinh đôi khiến fans bất ngờ

11 cặp idol Kpop trông giống nhau như sinh đôi khiến fans bất ngờ: Trưởng nhóm ITZY và thành viên Stray Kids không khác gì chị em thất lạc, mỹ nhân đình đám nhóm BLACKPINK giống 2 nam idol như đúc.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận