Cách đây khoảng 1 giờ đồng hồ, Starship đã đưa ra thông báo bất ngờ về sự tan rã của SISTAR sau 7 năm hoạt động. Thông tin này khiến các fan vô cùng buồn bã và khi đọc được mỗi bức thư của từng thành viên, các fans càng xúc động hơn.

Theo nguồn tin trong nội bộ, các cô gái đã thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Starship Entertainment. Tuy nhiên, cuối cùng họ quyết định thử thách trên theo những con đường riêng sau khi single sắp tới của họ ra mắt vào ngày 31.

SISTAR
SISTAR sẽ tan rã sau 7 năm (ảnh: internet)

Một người trong cuộc nói “Các thành viên đã bàn bạc nói chuyện với nhau một thời gian về tương lai của họ. Công ty đã quyết định tôn trọng mong muốn của các thành viên, những người đã làm việc chăm chỉ trong 7 năm.”

Mặc dù nhóm sẽ tan rã, tuy nhiên công ty cũng đang đàm phán việc ký tiếp hợp đồng với các thành viên để quản lý hợp đồng solo của họ. Trong khi Soyou và Hyorin tiếp tục làm ca sỹ, thì Dasom và Bora có thể sẽ đi theo con đường diễn viên hoặc tham gia các chương trình giải trí.

SISTAR
Mỗi thành viên sẽ có con đường riêng cho mình (ảnh: internet)

Được biết, đầu tháng 5 vừa qua, công ty của SISTAR thông báo về sự trở lại với một Single của nhóm vào tháng 6 này, dù biết nhóm sẽ hết hạn hợp đồng vào năm nay những sau thông báo đã làm yên lòng nhiều người hâm mộ rằng nhóm sẽ tiếp tục ký tiếp hợp đồng, nhưng không ngờ lại quyết định tan rã. Điều này đã gây ra nhiều sự bất ngờ và nuối tiếc đối với người hâm mộ cũng như những người quan tâm về âm nhạc của nhóm.

Sau thông tin tan rã, các thành viên đã viết ra dòng tâm sự của mình cho người hâm mộ.

Hyorin đã viết:

“Đối với STAR1, những người luôn yêu và ủng hộ SISTAR.
Xin chào, tôi là leader của SISTAR Hyorin. Đã 7 năm kể từ khi SISTAR ra mắt. Thời gian hoạt động với danh nghĩa Hyorin của SISTAR cùng với SISTAR và những người hâm mộ của tôi là một khoảng thời gian quý báu mà tôi sẽ không thay đổi vì bất cứ điều gì khác. Họ giống như một giấc mơ.

Bây giờ, các thành viên SISTAR sẽ đi theo cách riêng của mỗi người cho cuộc sống thứ hai của chúng tôi. Tôi thành thực cảm ơn người hâm mộ đã cho chúng tôi biết hạnh phúc và may mắn là thế nào khi chúng tôi hát, lên sân khấu và yêu người khác.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phát triển theo lĩnh vực riêng của từng người. Các thành viên và STAR1 sẽ mãi mãi trong trái tim tôi. STAR1 rất quý giá và luôn cho tôi tình yêu và sức mạnh dồi dào ngay cả khi tôi cần. Cảm ơn tất cả. Tôi yêu mọi người…”

SISTAR
Hyorin (ảnh: internet)

Bora viết:

“STAR1, xin chào, tôi là Bora của SISTAR.

Tôi muốn nói với các bạn rằng mỗi năm qua, tôi đều rất hạnh phúc. Và tôi hy vọng, 7 năm qua, các bạn cũng đã vui vẻ và hạnh phúc khi đồng hành cùng chúng tôi.

Khoảng thời gian dành cho STAR1 và SISTAR thật sự đáng quý. Tôi hơi thất vọng vì không thể làm điều tốt nhất cho các bạn và cho nhóm mình. Nhưng khi STAR1 nói với tôi rằng họ có sức mạnh từ vẻ tươi sáng của tôi, tôi đã phấn chấn hơn. Sẽ không bao giờ tôi quên được sự ủng hộ đó của các bạn, tôi ngày càng mạnh mẽ hơn.

Khi viết thư này, trong tôi đọng lại rất nhiều ký ức. Các thành viên đã đồng ý ủng hộ lối đi của mỗi người. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không gặp lại các bạn.

Vì thế, tôi sẽ làm việc thật tốt để trở thành một Yoon Bo Ra tốt nhất. Thân gửi STAR 1 và BORA, cảm ơn các bạn đã ở bên chúng tôi. Tôi yêu tất cả”

SISTAR
Bora (ảnh: internet)

Soyou đã viết:

“Đã 7 năm rồi. Tôi nghĩ rằng tôi đã hạnh phúc và sống tốt hơn trong những khoảng thời gian khó khăn vì các thành viên và STAR1 luôn bên cạnh tôi. Khi tôi nhìn lại, tôi buồn và xin lỗi vì tôi không thể dành nhiều thời gian với người hâm mộ của chúng tôi. Cho dù tôi đang đứng ở giai đoạn nào, tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác của tôi cho các thành viên và người hâm mộ của chúng tôi. Tôi yêu bạn, tôi xin lỗi, và cảm ơn bạn. Tôi sẽ tiếp tục làm ra những bản nhạc hay. Hãy hạnh phúc cho đến phút cuối cùng.”

SISTAR
Soyou (ảnh: internet)

Dasom đã viết:

“Đến STAR1.

Xin chào mọi người, tôi là Dasom.

Tôi có rất nhiều điều tôi muốn nói với bạn, nhưng tôi lo lắng về những gì sắp xảy ra.

Đã 7 năm kể từ khi SISTAR ra mắt. Trước hết, tôi muốn cảm ơn tất cả những người luôn ủng hộ chúng tôi và yêu thương chúng tôi trong thời gian dài này.

Tôi nghĩ rằng tôi rất hạnh phúc khi hoàn thành 7 năm hoạt động, dù nó có thể rất khó khăn. Nhưng nó cũng là động lực cho tất cả chúng tôi phát triển.
Rất buồn, nhưng SISTAR đã quyết định đi theo những cách riêng của chúng tôi sau khi Album này kết thúc.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu từ các bạn. Tôi sẽ cố gắng gần gũi, tiếp xúc nhiều hơn với người hâm mộ từ bây giờ. Xin hãy theo dõi chúng tôi. Cảm ơn bạn.”

SISTAR
Dasom (ảnh: internet)

Đây có thể là một tin buồn của các fans, nhưng biết đâu các thành viên sẽ có một chặng đường nghệ thuật mới đầy tốt đẹp?

Cùng theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều tin tức KPOP nữa nhé!

Xem thêm

Qua camera thường liệu nhan sắc của các nam thần KPOP có còn lung linh như bìa tạp chí ?

Qua những bức ảnh chụp vội của người hâm mộ cộng đồng mạng mới có dịp chiêm ngưỡng cận cảnh vẻ đẹp bất chấp cam thường của các nam thần KPOP. Cùng BlogAnChoi điểm qua xem đó là những chàng idol nào nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận