Sau những cáo buộc gây chấn động cuối năm 2019, cựu thành viên MONSTA X, Wonho đã tổ chức một cuộc phỏng vấn độc quyền với Dispatch để chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của anh về quá khứ, mối quan hệ với Jung Da Eun cũng như tình yêu đối với MONSTA X và MONBEBE.

Wonho và tuổi thơ không hạnh phúc

Hồi nhỏ, Wonho sống trong một căn hộ cho thuê ở Sanbon-dong, Gunpo, Gyeonggi. Trong căn hộ, chỉ bao gồm một phòng khách nhỏ và một phòng ngủ. Anh sống cùng bà, bố, mẹ và em trai của mình. Đó là một khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với gia đình. Anh chia sẻ:

“Cho đến khi tôi 20 tuổi, tôi sống trong một căn hộ nhỏ mà gia đình tôi thuê. Bà tôi đã sử dụng phòng ngủ, còn bố, mẹ, em trai và tôi đều ăn, ngủ trong phòng khách. Lúc đó tôi không nhận ra là mình nghèo.”

wonho dispatch 1
Wonho đã phải trải qua một tuổi thơ khó khăn do gia đình anh rất nghèo và thường xuyên bị bạn bè bắt nạt (Ảnh: Internet)

Trong những ngày học tiểu học, Wonho không hòa hợp được với bạn bè. Anh từng bị bắt nạt rất nhiều ở trường. Vốn rụt rè và nhút nhát nên khoảng thời gian đó vô cùng khó khăn đối với một đứa trẻ như anh. Anh chia sẻ:

“Một ngày nọ, tôi bị trêu ghẹo vì bẩn, một ngày khác tôi bị trêu chọc bởi những kẻ bắt nạt. Các bạn cùng lớp ghét tôi. Tôi có nhiều kỷ niệm mà tôi không muốn nhớ. Nói một cách đơn giản, tôi là một kẻ bị ruồng bỏ.”

Điều bất hạnh là thời gian ở nhà cũng không hề khiến Wonho vui vẻ hơn. Bố mẹ anh đánh nhau mỗi ngày vì tiền. Vì điều này, anh đã dành rất nhiều thời gian ở bên ngoài. Vào thời điểm đó, Wonho đã gặp và làm quen với một người anh lớn tuổi hơn trong khu phố của mình.

“Tôi cũng không cảm thấy thoải mái khi ở nhà. Bố mẹ tôi đã xảy ra mâu thuẫn rất nhiều. Tôi đã ở bên ngoài mỗi ngày. Tôi tình cờ biết được một người lớn tuổi hơn mình, và bắt đầu đi xung quanh theo anh ấy.” – Wonho nói.

Những lầm lỡ của tuổi trẻ

wonho dispatch 2
Cựu thành viên MONSTA X từng mắc sai lầm trong quá khứ và phải chịu sự quản chế (Ảnh: Internet)

Sau khi làm quen với người anh đó, Wonho không còn bị bắt nạt nữa. Như thể họ đang cố gắng tránh xa anh. Nhưng Wonho thấy thoải mái vì điều này. Anh kể lại:

“Một ngày nọ, tôi tình cờ gặp một bạn cùng lớp ở cầu thang – người thường bắt nạt tôi. Trong tiềm thức, tôi nao núng khi nhìn thấy cậu ta. Nhưng cậu ấy bất ngờ xin lỗi tôi. Đột nhiên tôi có một cảm giác tự hào lạ thường, mặc dù tôi không nên cảm thấy như thế.”

Mặc dù không còn bị bắt nạt nữa, nhưng Wonho vẫn không vui. Tình hình không tốt hơn khi ở nhà. Cuối cùng, anh trở nên bi quan hơn và một bước ngoặt đã xảy ra khi anh đang học trung học.

“Một hôm, bố mẹ tôi đã xảy ra cãi vã. Đột nhiên tôi cảm thấy ngột ngạt và không còn hy vọng ở nhà nữa. Tôi liều lĩnh quyết định rời khỏi nhà. Nhưng tôi đã không nhận ra rằng gia đình quý giá như thế nào.” – Wonho chia sẻ.

Bên ngoài ngôi nhà có đầy rẫy nguy hiểm và cám dỗ. Anh đi chơi với những người bạn mới gặp. Anh bị cuốn vào một việc mà mình không nên làm. Một trong số những người bạn mới của anh đã bị giam giữ vì nghi ngờ trộm cắp. Wonho cũng nhận được lệnh quản chế. Anh nói:

“Tôi không muốn đổ lỗi cho họ. Đó cũng là lựa chọn của tôi. Nghe có vẻ như một cái cớ, nhưng lúc đó tôi chưa trưởng thành. Đó là lỗi của tôi. Đó là sai lầm của tôi. Tôi xin lỗi.”

Cuộc gặp gỡ với Jung Da Eun và sự ra đời của một giấc mơ

Thời niên thiếu của Wonho thật khó khăn. Có những khúc quanh và khúc ngoặt ở mọi điểm trong cuộc đời anh. Rồi anh gặp Jung Da Eun. Chuyện xảy ra khi anh học lớp 11, Wonho chia sẻ:

“Chúng tôi nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau. Chúng tôi có những suy nghĩ giống nhau và cô ấy đã giúp tôi rất nhiều. Cô ấy ủng hộ giấc mơ trở thành ca sĩ của tôi.”

wonho dispatch 3
Cuộc gặp gỡ với Jung Da Eun đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ của Wonho (Ảnh: Internet)

Wonho trước tuổi 20 không giống với Wonho sau khi anh ấy 20. Anh ấy bắt đầu thay đổi. Anh ấy đã được mở mang tầm mắt và bắt đầu có một mục tiêu cho cuộc đời mình. Anh nói:

“Tôi thấy những người khác luyện tập như điên. Mọi người đều nói về một thứ gọi là “giấc mơ”. Tôi bắt đầu cảm thấy xấu hổ khi chỉ biết sống với mối hận thù. Tôi đã hứa với bản thân vào thời điểm đó rằng sẽ không lãng phí cuộc sống của mình thêm nữa.”

Kể từ đó, Wonho bắt đầu luyện tập cả ngày lẫn đêm. Bất cứ khi nào có thời gian, anh sẽ chạy đến cầu thang hành lang. Đó là một nơi anh có thể luyện tập một mình.

“Tôi đã hát và nhảy suốt đêm với các thực tập sinh khác. Cuối cùng tôi đã nghĩ rằng tôi có một tương lai. Tôi đã hạnh phúc rồi. Tôi thực sự thích cuộc sống như thế này và tôi cũng đã học được rất nhiều trong 4 năm.” – Wonho chia sẻ.

Khi quá khứ cản đường

wonho dispatch 4
Những cáo buộc về sử dụng cần sa đã khiến con đường sự nghiệp của anh bị gián đoạn (Ảnh: Internet)

Vào năm 2015, Wonho đã ra mắt với MONSTA X. Họ đã phát hành 12 album tại Hàn Quốc và chinh phục được thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Thành quả lao động của họ bắt đầu được đền đáp. Vào thời điểm đó, bài hát của họ xếp hạng 39 trên Billboard khiến MONSTA X trở thành nghệ sĩ KPOP thứ 3 đứng trong bảng xếp hạng danh giá này.

Nhưng vào năm 2019, tương lai của Wonho đã bị dừng lại. Chỉ trong phút chốc, mọi chuyện quá khứ của anh đã bị kéo ra. Từ những khoản nợ chưa trả cho đến tuổi thiếu niên bị quản chế, mọi thứ đều được tiết lộ. Cảnh sát thậm chí đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ về phí sử dụng cần sa từ năm 2013.

“Đó là lỗi của tôi, nhưng cũng có những hiểu lầm. Tất nhiên, tôi biết tôi không thể quay ngược thời gian để sửa chữa lỗi lầm. Không phải tất cả những người lớn lên trong hoàn cảnh của tôi đều đi sai đường. Tôi đã tự khiển trách bản thân rất nhiều khi đang bị quản chế.”

Wonho đã không đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào. Anh thừa nhận quá khứ của mình và liên tục xin lỗi. Tuy nhiên, anh cũng mạnh mẽ phủ nhận mọi cáo buộc về cần sa. “Tôi thừa nhận các vấn đề trong quá khứ của tôi. Nhưng lần này, không phải vậy. Tôi chưa bao giờ sử dụng cần sa. Tôi đã giải thích rõ ràng cho cảnh sát.”

Sau hơn 5 tháng điều tra, cảnh sát không tìm thấy bằng chứng nào về việc Wonho sử dụng cần sa và đã xóa anh khỏi các cáo buộc. Cảnh sát cũng điều tra nếu anh dùng bất kỳ loại thuốc nào khác, nhưng không có gì được phát hiện.

Wonho không muốn làm tổn thương bất cứ ai

Wonho quyết định rời khỏi MONSTA X vào tháng 10 năm 2019. Anh tuyên bố rằng các thành viên đã bị tổn thương vì hành động của mình và làm như vậy là cách tốt nhất để các thành viên không bị chịu ảnh hưởng. Anh chia sẻ:

“Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ cho album mới. Tôi thực sự ghét phải nghĩ rằng nhóm sẽ sụp đổ vì tôi. Tôi nghĩ cách duy nhất để nhóm tiếp tục là tôi rời đi ngay khi có thể. Tôi muốn ngăn chặn nhiều thiệt hại nhất có thể cho nhóm.”

wonho dispatch 5
Wonho quyết định rời khỏi nhóm để các thành viên không bị ảnh hưởng (Ảnh: Internet)

Và tất nhiên, Wonho cũng đã nhắc đến những người hâm mộ của mình (MONBEBE) trong buổi phỏng vấn. Anh nói: “Tôi có thể tự tin nói rằng tôi đã thay đổi hoàn toàn sau khi gặp MONBEBE. Tôi biết cảm giác được yêu thương là như thế nào. Tôi muốn sống một cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.”

Dù đã rời nhóm, Wonho sẽ không nhắm mắt làm ngơ với MONSTA X. Hầu hết thời gian trong ngày của anh ấy bao gồm công việc, tập thể dục và giao tiếp với người hâm mộ. Trên thực tế, trong một chuyến lưu diễn ở nước ngoài, anh đã dành 3-4 giờ chỉ để trò chuyện với người hâm mộ trên các chương trình phát sóng trực tiếp.

“Thực tế, tôi chưa bao giờ cảm nhận được những tình cảm ấm áp như vậy trước đây, vì vậy tôi không muốn làm người hâm mộ thất vọng. Tôi chỉ muốn làm những gì người hâm mộ thích. Tôi muốn trả ơn họ vì tình yêu của họ, nhưng…”

Lời xin lỗi cuối cùng

wonho dispatch 6
Cựu thành viên MONSTA X chính thức được xóa bỏ các cáo buộc liên quan đến cần sa và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Hiện tại, cựu thành viên MONSTA X đã được xóa bỏ các cáo buộc về mình. Nhưng anh đã để lại một lời xin lỗi cuối cùng cho người hâm mộ: “Tôi vẫn chưa quên người hâm mộ. Tôi chỉ là đầy hối tiếc. Tôi cảm thấy như tôi nên làm tốt hơn cho họ. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi xin lỗi, đó là lý do tại sao tôi tham gia cuộc phỏng vấn này.”

Các bạn có thể tìm đọc những tin tức liên quan qua các bài viết khác:

Tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những thông tin giải trí mới nhất bạn nhé!

Xem thêm

Somi tiết lộ 2 thành viên TWICE mà nữ thần tượng gọi khi gặp khó khăn

Thậm chí sau ngần ấy năm, tình bạn của TWICE và Somi vẫn đẹp như thuở ban đầu dù cho Somi không còn ký hợp đồng với JYP nữa. Đặc biệt nhất là 2 thành viên luôn ủng hộ Somi nhiệt tình và nữ idol cũng muốn tìm đến họ mỗi khi khó khăn. Bạn có biết đó là ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận