Trong buổi kỉ niệm 9 năm ra mắt của game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) ngày 28/08 vừa qua. Vương Tuấn Khải đã xuất sắc thể hiện kỹ năng game thủ của mình khi đấu cùng đàn anh Châu Kiệt Luân. Những hình ảnh của buổi livestream được fan chia sẻ và nhanh chóng leo lên No.1 Hot search với “Vương Tuấn Khải nam chính phim Esport”.

Tại sự kiện livestream kỉ niệm 9 năm của Liên Minh Huyền Thoại, chiến đội Siêu Việt (với đội trưởng Châu Kiệt Luân) và chiến đội Vô Úy (với đội trưởng Vương Tuấn Khải) đã có cuộc so căng giao lưu. Cuộc đấu được giới thiệu tuyên truyền trước đã thu hút không ít sự chú ý của các fan hâm mộ 2 minh tinh lẫn các game thủ tò mò về màn trình diễn của họ.

Hình ảnh tuyên truyền cho buổi livestream tối 28/08 của Liên Minh Huyền Thoại (Ảnh: Internet).
Hình ảnh tuyên truyền cho buổi livestream tối 28/08 của Liên Minh Huyền Thoại (Ảnh: Internet).

Được biết để chuẩn bị cho sự kiện này, cả Vương Tuấn Khải và Châu Kiệt Luân đều có sự chuẩn bị về kỹ năng game thủ cho mình. Cũng từ trước trận đấu, Châu Kiệt Luân được biết là một “mọt” game lâu năm của LOL và có hẳn cho mình một đội Esport. Còn về Vương Tuấn Khải cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh chơi game cùng fan. Thế nên trận đấu được kỳ vọng từ fan hâm mộ.

Dù tự nhận mình là fan của Châu Kiệt Luân nhưng Vương Tuấn Khải đã không nể tình khi đã xuất sắc giành chiến thắng trước đàn anh. Không những thế, Vương Tuấn Khải còn thể hiện kỹ năng game thủ của mình với thành tích đáng nói trong trận đấu. Anh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ năng từ các bình luận viên và game thủ chuyên nghiệp.

Trích một số bình luận từ người hâm mộ và các game thủ chuyên nghiệp. Ghi chú Karry Wang là tên tiếng Anh của Vương Tuấn Khải.

  • “Kỹ năng này tệ nhất cũng phải từ kim cương trở lên đấy, một pha xử lý cá nhân cực kỳ quái dị mà.”
  • “Karry Wang xử lí chuẩn quá, rank cũng tầm kim cương trở lên chứ ít gì.”

Video trận đấu giữa đội Vô Úy và Siêu Việt ngày 28/08 (Nguồn: Karry’s Home – Vương Tuấn Khải Vietnamese Channel)

Cụ thể, trong cuộc đấu Vương Tuấn Khải sử dụng ID “Khăng Khăng hành động theo cảm tính” đã tiêu diệt được tổng cộng 14 mạng. Không những thế ID của anh còn được lên “Siêu thần” khi liên tục triệt tiêu được 8 mạng. Và cuối cùng đội Vô Úy của Vương Tuấn Khải giành chiến thắng sau khi “tiễn” ID của Châu Kiệt Luân.

Visual đỉnh cao chuẩn nam thần esport của Vương Tuấn Khải (Ảnh: Cbiz chuyển động 360).
Visual đỉnh cao chuẩn nam thần esport của Vương Tuấn Khải (Ảnh: Cbiz chuyển động 360).

Không những thể hiện được kỹ năng chuyên nghiệp mà Vương Tuấn Khải còn gây sốt với những hình ảnh nghiêm túc và chuyên tâm trong trận đấu. Hình ảnh nam thần soái khí ngời ngời chăm chú chơi game khiến fan không khỏi xuýt xoa “Đích thị là nam thần esport”.

Cùng điểm qua thêm một số hình ảnh do studio của Vương Tuấn khải đăng tải nhé!

Nam thần esport và nụ cười thắng trận (Ảnh: Internet).
Nam thần esport và nụ cười thắng trận (Ảnh: Internet).
Vương Tuấn Khải chuyên tâm cho trận đấu (Ảnh: Internet).
Vương Tuấn Khải chuyên tâm cho trận đấu (Ảnh: Internet).
Vương Tuấn Khải trong trận đấu LOL cùng Châu Kiệt Luân (Ảnh: Internet).
Vương Tuấn Khải trong trận đấu LOL cùng Châu Kiệt Luân (Ảnh: Internet).

Sau khi những hình ảnh được chia sẻ, Hot search “Vương Tuấn Khải nam chính phim esport” đã nhanh chóng leo lên No.1 bảng Hot Search xứ Trung. Đó cũng đủ thấy fan hâm mộ mong anh nhận vai nam thần game thủ đến mức nào. Bạn có thấy Karry – Vương Tuấn Khải đạt chuẩn nam chính cho phim esport chưa?

Thêm một video của Vương Tuấn Khải trong sự kiện của Liên Minh Huyền Thoại 28/08 (Nguồn: Blue House – Vương Tuấn Khải Vietnamese Channel)

Xem thêm các bài viết khác về Vương Tuấn Khải:

Ở cuối sự kiện, Liên Minh Huyền Thoại cũng công bố Vương Tuấn Khải cùng Châu Kiệt Luân sẽ trở thành người phát ngôn cho game tại khu vực Trung Quốc.

Xem thêm

5 thần tượng và diễn viên K-Pop trả lại thẻ xanh Mỹ để nhập ngũ gia nhập quân đội Hàn Quốc

Trong khi một số ngôi sao đã cố gắng trốn tránh nghĩa vụ quân sự trong quá khứ, vẫn có những người khác đã cam kết phục vụ đất nước đến mức họ quyết định từ bỏ việc định cư ở nước ngoài. Dưới đây là năm thần tượng và diễn viên đã nộp lại Thẻ xanh Hoa Kỳ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận