Người đẹp đại diện Việt Nam – Nguyễn Thị Ngọc Duyên đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và đăng quang cuộc thi “Miss Global Beauty Queen” tổ chức tại Hàn Quốc ngày 24/10 vừa qua.

Xuất sắc vượt qua hơn 50 thí sinh khác, Ngọc Duyên chính thức là chủ nhân của vương miện Hoa Hậu cuộc thi “Miss Global Beauty Queen 2016” (Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016). Khi được gọi tên, người đẹp đã bất ngờ và sung sướng đến bật khóc. Đây cũng là lần đầu tiên một đại diện từ Việt Nam đăng quang hoa hậu ở một cuộc thi tầm cỡ quốc tế.

Ngọc Quyên
Ngọc Duyên tươi cười ngồi ghế “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” (nguồn: internet)

Âm thầm xin giấy phép và được Cục Nghệ thuật – Biểu diễn chấp thuận cho đi thi vào ngày 3/10, không được truyền thông chú ý nhiều và ưu ái, không được dư luận quan tâm, tại nơi đất khách, người đẹp Việt Nam bất ngờ đem lại vinh quang cho nước nhà.

Ngọc Quyên
Hình ảnh giản dị tại sân bay của Ngọc Duyên (nguồn: internet)

Người đẹp sinh năm 1993, quê gốc ở Vũng Tàu. Trước đây cô được chú ý nhờ đạt giải đồng “Siêu mẫu 2015” và một số giải khác như: Top 5 cuộc thi người đẹp “Phụ nữ thời đại 2012”, giải “Ấn tượng “Miss teen 2012”. Cô có vóc dáng chuẩn, chiều cao 1m74, nước da trắng mịn và gương mặt hài hòa, hút người nhìn.

Xem thêm

Hương Giang Idol và Yoshi Rinrada: tình bạn đẹp giữa cuộc cạnh tranh nhan sắc khốc liệt

Ngày 9/3/2018 vừa qua, Hương Giang Idol đã đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018. Ngoài sự nổi bật cả về thần thái lẫn sự thông minh, khéo léo, Hương Giang còn gây ấn tượng bởi tình bạn thân thiết giữa cô với “đối thủ nặng ký” Yoshi Rinrada được rất nhiều báo chí ca ...

Một vài hình ảnh của Ngọc Duyên trong cuộc thi:

Ngọc Quyên
Trang phục dạ hội (nguồn: internet)
Ngọc Quyên
(nguồn: internet)
Ngọc Quyên
(nguồn: internet)
Ngọc Quyên
Trang phục truyền thống (nguồn: internet)
Ngọc Quyên
(nguồn: internet)
Ngọc Quyên
(nguồn: internet)

Ngoài ra, các giải Á hậu 1 thuộc về người đẹp Romania, Á hậu 2 là Netherlands, Á hậu 3 là Brazil và Á hậu 4 là Venezuela.

Miss Global Beauty (Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu) diễn ra lần đầu vào năm 2005. Đây là một cuộc thi nhằm khuyến khích và ủng hộ người phụ nữ hiện đại, đề cao vẻ đẹp và lòng nhân ái, trao cho họ quyền bình đẳng và cơ hội khẳng định chính mình.

Xem thêm

“Đổ liêu xiêu” trước vẻ đẹp của “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo trong sự kiện

Dù đang bị ốm, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo vẫn có sức hút khó cưỡng trong sự kiện vừa qua tại Cần Thơ bởi vẻ đẹp mong manh và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình. Điều này càng làm cho những ai mến mộ cô càng thêm phấn khích. Trong sự kiện này, người ...