Tối 19/10 vừa qua, tại phòng trà Đồng Dao (TP.HCM) đã diễn ra đêm nhạc từ thiện “Hướng về miền Trung” với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đêm nhạc ý nghĩa đã thu được tổng số tiền là 700 triệu đồng để trao tặng đồng bào vùng lũ thân thương.

Dù lên kế hoạch chỉ một ngày trước đó nhưng với ý nghĩa của nó, đêm nhạc đã nhanh chóng thu hút rất đông đảo các sao Việt và mọi người đến ủng hộ nhiệt tình.

Cụ thể, Hà Hồ vừa từ “rốn lũ” Quảng Bình trở về đã tham dự ngay trong đêm nhạc này. Cô đã trải lòng chia sẻ với khán giả về những gian khó mà người dân quê cô đang phải gánh chịu.

Hà Hồ
Hà Hồ từ “rốn lũ” trở về đã nhanh chóng đến với đêm nhạc (ảnh: internet)

Ngoài ra, chương trình này còn có các nghệ sĩ khác tham gia như: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Mỹ Hạnh, Lam Trường, Phương Thanh, Thu Minh, Hoàng Châu, Đăng Khôi, Trung Quân, Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Quý Bình, Thành Lộc, Cẩm Vân,… Tất cả đều không nhận cát-sê lại còn bỏ tiền túi riêng hoặc vận động các mạnh thường quân để góp vào quỹ ủng hộ đồng bào.

Các nghệ sĩ
Các nghệ sĩ (ảnh: internet)
Khôi Quân
Đăng Khôi – Trung Quân (ảnh: internet)
Thu Minh
Thu Minh và ông xã (ảnh: internet)
Phương Thanh
Phương Thanh (ảnh: internet)

Điều đáng phải nói đến chính là màn song ca ngẫu hứng nhưng rất lôi cuốn của Thu Minh và Hồ Ngọc Hà. Khi MC Anh Khoa đích thân xuống hàng ghế khán giả để kêu gọi quyên góp, một khán giả “chịu chơi” đã đề nghị ủng hộ 50 triệu đồng để được nghe hai ca sĩ nổi tiếng này song ca.

Đáp lại tấm chân tình đó, Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đã quyết định cùng thể hiện ca khúc từng là bản hit của Thu Minh – “Nhớ anh”. Nữ ca sĩ quê Quảng Bình thuộc rõ lời “Nhớ anh” khiến cả đàn chị Thu Minh và khán giả phòng trà rất bất ngờ. Cô còn thể hiện sự nhiệt tình hết cỡ khi nhanh chóng bỏ giày, đi chân trần biểu diễn.

Thu Minh Hà Hồ
Màn song ca đầy lôi cuốn của Thu Minh và Hồ Ngọc Hà (ảnh: internet)
Hồ Ngọc Hà
Ảnh: internet

Sự kết hợp ăn ý và tuyệt vời của hai giọng ca hàng đầu này đã khiến khán giả cực kỳ hào hứng. Cuối cùng, cặp đôi Minh – Hà đã thu về được 80 triệu đồng cho quỹ của chương trình!

Bên cạnh đó, các tiết mục khác cũng rất hấp dẫn. Nhóm The Twins mở màn đêm nhạc với “Đường xa ướt mưa”, “Thánh mưa” Trung Quân thể hiện các ca khúc về mưa của mình, Trang Pháp cá tính với các ca khúc quốc tế, giọng ca đàn chị Cẩm Vân tha thiết với “Triệu đóa hồng”, “Xin mặt trời ngủ yên” và “Cho em quên tuổi ngọc”, Tuấn Ngọc sâu lắng với “Riêng một góc trời”,…

Lam Trường
Lam Trường (ảnh: internet)
Cẩm Vân
Cẩm Vân (ảnh: internet)
Tuấn Ngọc
Danh ca Tuấn Ngọc (ảnh: internet)
Trang Pháp
Trang Pháp (ảnh: internet)
Hồng Nhung
Ảnh: internet
Hoàng Châu
Hoàng Châu (ảnh: internet)

Không chỉ hết mình cho đêm diễn, các nghệ sĩ còn bỏ tiền ra ủng hộ đồng bào như nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Trang Pháp tặng 10 triệu đồng, Cẩm Vân 10 triệu đồng, riêng NSƯT Thành Lộc đã dành hết số tiền đóng một bộ phim điện ảnh của mình để trao tặng chương trình và rất nhiều các nghệ sĩ, mạnh thường quân khác ủng hộ. Cuối chương trình, tổng số tiền quyên góp là 700 triệu đồng.

Sau đêm nhạc, ngày 22/10, Thu Minh cùng Diệp Lâm Anh và MC Anh Khoa sẽ trực tiếp đi Quảng Bình để trao quà tận tay cho người dân tại 4 xã Cảnh Hóa, Phù Hóa, Quảng Thanh, Quảng Liên thuộc huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Kế đến sẽ có một đợt trao quà của các nghệ sĩ cho người dân tại Hà Tĩnh, Nghệ An.

Xem thêm

Cẩm Tú Cầu lyric - RayO x Huỳnh Văn: Từng là chuyện tình rực rỡ

"Từng là chuyện tình rực rỡ, tàn cuộc lại về chơ vơ" là lời bài hát Cẩm Tú Cầu lyric của Rayo x Huỳnh Văn cùng lời chúc của chính chỉ: "Chúc mọi người có nỗi buồn trọn vẹn"
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận