Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, concert BlackPink tại Mỹ Đình sẽ chính thức sẽ được diễn ra. Những hoạt động chào đón nhóm, tổ chức concert tại Việt Nam đang được chuẩn bị tích cực.

Các hoạt động chào đón, quảng bá

Sân bay Đà Nẵng

Dù không phải là nơi đặt chân đến trong chuyến lưu diễn lần này của BlackPink nhưng sân bay Đà Nẵng đã sớm “thay áo” từ đầu tháng 7. Hòa chung không khí chào đón lần đầu tiên BlackPink tổ chức concert tại Việt Nam, sân bay này đã thành công bắt trend với “giao diện” mới.

Lấy điểm nhấn từ màu sắc thương hiệu của nhóm, cả sân bay đã thay màu nổi bật. Các bảng điện tử khu vực check in, vật dụng phục vụ chuyến bay,…đều được phủ sắc đen hồng.

Sân bay Đà Nẵng tràn ngập sắc hồng (Ảnh: Internet)
Sân bay Đà Nẵng tràn ngập sắc đen hồng (Ảnh: Internet)

Ngay từ lối vào, hành khách có thể check in với cặp linh vật hải âu dễ thương trong bộ áo đen hồng. Sân bay quốc tế Đà Nẵng đã bố trí một khu vực check in dành riêng của các fan của một trong nhóm nhạc nữ Hàn Quốc hàng đầu thời điểm hiện tại.

Khu vực checkin cực xịn cho cộng đồng Blink (Ảnh: Internet)
Khu vực check in cực xịn cho cộng đồng Blink (Ảnh: Internet)

Hành khách đều tỏ ra thích thú, trầm trồ trước hình ảnh mới mẻ từ sân bay Đà Nẵng. Với vị thế là thành phố luôn đón một lượng khách du lịch quốc tế đặc biệt là Hàn Quốc, có thể thấy sự thay đổi này một hình thức quảng bá hình ảnh hiệu quả.

Cũng theo chia sẻ từ đại diện Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, đây vừa là sự chào đón sự xuất hiện của BlackPink vừa là cách lan tỏa, giao lưu văn hóa Việt Nam thông qua âm nhạc đồng thời truyền tải thông điệp về lòng hiếu khách của người Việt Nam.

Cộng đồng Blink Việt cũng háo hức lên kế hoạch chào đón thần tượng. Cộng đồng fan Việt của thành viên Rosé tại TNR Tower đã lên chuỗi kế hoạch chào đón BlackPink và đặc biệt là thành viên Rosé. Theo đó, fanclub của Rosé tại Việt Nam đã lên kế hoạch thực hiện chiến dịch OOH tại thủ đô Hà Nội.

Cụ thể, phần đầu tiên của chiến dịch là trình chiếu hình ảnh thành viên Rosé trên billboard LED khổng lồ. Vị trí trình chiếu dự kiến sẽ là TNR Tower tại đường Nguyễn Chí Thành. Đây là tòa nhà cao 30 tầng, hướng ra 3 tuyến đường lớn tại Hà Nội là Chùa Láng, Kim Mã và Nguyễn Chí Thanh. Thời gian chạy quảng bá diễn ra từ 18-23h hai ngày 28 và 29/7.

ự kiến chạy hình ảnh quáng bá Rosé tại vị trí đắc địa (Ảnh: Internet)
Dự kiến chạy hình ảnh quảng bá Rosé tại vị trí đắc địa (Ảnh: Internet)

Các phần tiếp theo của kế hoạch chào đón hứa hẹn sẽ có quy mô lớn hơn rất nhiều. Các fanpage của BlackPink và các fanpage của 4 thành viên đều tích cực xây dựng các project chào đón của nhóm nhạc “Hắc Hường”. Các hình thức dự kiến sẽ được thực hiện như chạy quảng cáo màn hình LED, “phủ hồng” xe bus trên địa bàn Hà Nội,…

Sân khấu concert đang được xây dựng

Ekip tổ chức concert đã bắt đầu các hoạt động lắp đặt sân khấu từ ngày 17/7. Theo đó, sân Mỹ Đình sẽ được trải thảm để lắp đặt sân khấu. Đội ngũ hậu kì đang bắt đầu vào việc bố trí, thiết kế vị trí sân khấu chính và các khán đài. Theo thông tin từ ban tổ chức, hầu hết hệ thống âm thanh, ánh sáng sẽ được vận chuyển từ Hàn Quốc, Thái Lan.

Sân khấu concert tại Mỹ Đình đã bắt đầu được lắp đặt (Ảnh: Internet)
Sân khấu concert tại Mỹ Đình đã bắt đầu được lắp đặt (Ảnh: Internet)

Trên khán đài, vị trí vé VIP, có thể thấy các hàng ghế đang bắt đầu được phủ hồng rực rỡ. Một điều chắc chắn rằng sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ “giao diện” đáng mong chờ trong những ngày cuối tháng 7 này.

Dự kiến sân khấu concert sẽ sớm được hoàn thiện trong vài ngày sắp tới.

Các bạn có thể đọc những tin tức có liên quan tại:

Xem thêm

Mối liên hệ bí mật giữa "Layover" của V BTS với "Pink Tape" của f(x) được tiết lộ

V BTS đã tiết lộ sợi dây ẩn giấu gắn kết album solo mới nhất của anh, “Layover” với kiệt tác mang tính biểu tượng của f(x) là “Pink Tape”. Tiết lộ này xuất hiện cùng với sự hợp tác chưa từng có của nam idol với Min Hee Jin, người có tầm nhìn xa trông rộng trong ngành, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận