Dù bạn thích hay ghét chúng, mullet chắc chắn đã quay trở lại trong giời thời trang và tiếp tục đứng vững trong xu hướng các kiểu tóc hàng đầu của K-pop. Nhân dịp này hãy điểm qua mười thần tượng trông đẹp nhất trong kiểu tóc mullet này nhé.

Là một kiểu tóc khó nhằn, mullet đã khiến nhiều idol trông kém sắc đi nhưng bên cạnh đó, vẫn có một số idol đã hợp với kiểu tóc này đến mức quãng thời gian để kiểu tóc này chính là một trong những area đẹp nhất của họ.

1. EXO Baekhyun

Baekhyun là một trong những người góp phần to lớn tạo nên làn sóng mullet bằng kiểu tóc mullet hai màu đỏ đen đan xen của mình trong đợt quảng cáo cho Kokobop vào năm 2017. Cậu ấy đã đề cập trong khi tẩy tóc rằng mullet là một trong những kiểu tóc yêu thích của cậu ấy trong suốt sự nghiệp của mình.

Baekhyun (Nguồn: Internet)
Baekhyun (Nguồn: Internet)

2. ATEEZ Hongjoong

Hongjoong đưa mullet lên một tầm cao mới khi tô điểm cho mái tóc của mình bằng thẻ tên và những bím tóc phức tạp. Kiểu tóc và cách trang điểm này đã tôn lên nét đẹp khó thấy của thành viên ATEEZ.

Hongjong (Nguồn: Internet)
Hongjong (Nguồn: Internet)

3. SHINee Key

SHINee’s BACK! Album thứ 7 của SHINee, “Don’t Call Me”, sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 2. Trong buổi biểu diễn của SHINee tại The Ringtone, Key đã gây nên cơn sốt trong cộng đồng người hâm mộ với kiểu tóc mullet của mình.

Key (Nguồn: Intenet)
Key (Nguồn: Intenet)

4. The 8

Minghao có thể không phải là thành viên SEVENTEEN duy nhất thử thách kiểu tóc mullet, nhưng có thể nói rằng The 8 là người hợp với nó nhất. Cậu ấy cũng đã duy trì kiểu tóc mullet lâu đến mức giờ đây nó gần như đã trở thành một trong những nét đặc trưng để nhân diện cậu ấy!

The 8 (Nguồn: Internet)
The 8 (Nguồn: Internet)

5. UNIQ Yibo (Vương Nhất Bác)

Trong buổi chụp hình cho bài hát mới nhất của Vương Nhất Bác được phát hành vào cuối năm 2020, “Rules of My World”, cậu ấy đã gây ấn tượng với hình ảnh mullet bạc của mình! Và đương nhiên, kiểu tóc này đã tô lên rất nhiều khí chất trong trẻo, có phần lạnh lùng của cậu ấy.

Yibo (Nguồn: Internet)
Yibo (Nguồn: Internet)

6. Super Junior Eunhyuk

Người hâm mộ của Eunhyuk yêu cậu ấy vì hai mặt sức hút kép của cậu ấy là dễ thương và vụng về cũng như gợi cảm và quyến rũ. Eunhyuk đã thử kiểu tóc mullet một cách dễ thương cho “Bout You” và sexy cho “No Love” hai năm sau đó. Chính điều này đã chứng minh được Eunhyuk thật sự làm chủ mọi concept khi cậu ấy có thể thể hiện được cả hai bài hát mang phong cách đối lập nhau một cách xuất sắc với cùng một kiểu tóc.

Eunhyuk (Nguồn: Internet)
Eunhyuk (Nguồn: Internet)

7. WINNER Mino

Khi thua Kang Hodong trong một trận bóng bàn trong “Tân Tây Du Ký”, Mino đã phải đối mặt với hình phạt là cạo đầu, chỉ để lại phần đuôi màu xanh cho nhân vật của mình. Ngay cả khi đó là một hình phạt, bằng cách nào đó, kiểu tóc này nhìn vẫn rất độc đáo và quyến rũ đối với Mino!

Mino (Nguồn: Internet)
Mino (Nguồn: Internet)

8. PENTAGON Hui

Trong buổi chụp hình 2020 Season’s Greetings của PENTAGON, Hui đã tạo dáng trước ống kính với kiểu tóc mullet màu tối. Tuy là lần đầu tiên thử sức, Hui vẫn tạo được ấn tượng mạnh với rất nhiều người.

Hui (Nguồn: Internet)
Hui (Nguồn: Internet)

9. GOT7 Jaebeom

Trong số các thành viên GOT7, JB là một trong những thành viên có nhiều thử nghiệm với mái tóc của mình nhất. Cậu ấy đã thử rất nhiều kiểu tóc, kể cả để kiểu tóc búi cao trên đầu cũng như để dài ngang vai, nhưng kiểu tóc mullet là một trong những kiểu đáng nhớ nhất của cậu ấy!

Jaebeom (Nguồn: Internet)
Jaebeom (Nguồn: Internet)

10. NCT Taeyong

Taeyong đã để kiểu tóc mullet màu xám trong đợt quảng bá “Simon Says” của NCT 127. Với ngoại hình đẹp đến vô thực thường nhận được nhiều lời khen từ cả người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp, gần như không một kiểu tóc nào có thể làm khó được trưởng nhóm NCT 127 bao gồm cả kiểu tóc vốn kén người như mullet.

Taeyong (Nguồn: Internet)
Taeyong (Nguồn: Internet)
Xem thêm

[Đánh giá] Rock With You - SEVENTEEN - Kpop Review - KpopHit

Lần trở lại tiếp theo là một lần mà tôi thực sự hào hứng. Tất nhiên tôi đang nói về SEVENTEEN và sự trở lại của họ ngày hôm nay, Rock With You . Bài hát mới được giới thiệu trong mini-album thứ 9 của họ, Attacca.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
5 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

không biết mn sao nhưng mk không thẩm được kiểu tóc này =)))

Mộc Chi

Taeyong để tóc này hợp nè

Phan Thanh Hoàng Yến

Thầy Từ trong kiểu tóc này là đẹp nhất luôn ấy, lãng tư quá trời ~~~

zoelee

Vương Nhất Bác để kiểu này công nhận đỉnh cao thật sự TT
Mà thấy ổng để kiểu gì cũng hợp nhể, trừ kiểu Vương Điềm Điềm :)))))

xuarmy

Thiếu V(BTS) nữa