Tập 4 của Người Ấy Là Ai 3 đã mang đến không phải 1 mà tận 2 cú “plot twist” khiến khán giả sốc ngất tại trường quay. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về 2 câu chuyện LGBT nổi bật nhất trong tập 4 này nhé.

Tập 4 Người Ấy Là Ai 3: Câu chuyện truyền cảm hứng của 2 anh em trai LGBT

Người Ấy Là Ai ngày càng trở nên nổi tiếng, thu hút khán giả bởi dàn host (cố vấn) toàn celeb hạng A cũng như dàn nam thần toàn cực phẩm “vàng trong cát” của toàn bộ Việt Nam và thậm chí là Việt kiều quốc tế quy tụ hết tại đây.

Người Ấy Là Ai mùa 3 tập 4 với 2 cú "plot twist" muốn bay não. (Ảnh: Internet)
Người Ấy Là Ai mùa 3 tập 4 với 2 cú “plot twist” muốn bay não. (Ảnh: Internet)

Nhưng nếu chỉ có vậy, có lẽ Người Ấy Là Ai sẽ vẫn chỉ đơn thuần là một gameshow – một trò chơi bình thường để khán giả giải trí cuối tuần. Nhưng không, ekip Người Ấy Là Ai còn lồng ghép vào đó những thông điệp, những câu nói truyền động lực, truyền cảm hứng cho người chơi, cho ban cố vấn và toàn bộ khán giả xem chương trình. Đó có thể là những lời khuyên về tình yêu, hoặc những câu chuyện truyền động lực đến từ cộng đồng LGBTQ+.

Và trong tập 4 của Người Ấy Là Ai mùa 3, câu chuyện về chiếc bảng màu tím của Tommy Trần đã khiến nhiều khán giả đầu tiên là kinh ngạc bởi sự xuất hiện của Johnny – người đã tham gia mùa 2 Người Ấy Là Ai, sau đó là cảm động bởi câu chuyện của 2 anh em họ.

Tommy Trần sau khi bị nữ chính loại đã come out là bisexual tại Người Ấy Là Ai tập 4. (Ảnh: Internet)
Tommy Trần đã come out là bisexual tại Người Ấy Là Ai tập 4. (Ảnh: Internet)
Điều bất ngờ là Johnny - anh trai của Tommy đã từng tuyên bố mình là biseual ở mùa 2 Người Ấy Là Ai. (Ảnh: Internet)
Điều bất ngờ là Johnny – anh trai của Tommy đã từng tuyên bố mình là biseual ở mùa 2 Người Ấy Là Ai. (Ảnh: Internet)

Johnny chính là anh trai của Tommy Trần, hai người sống cùng ba mẹ đều là người Việt và định cư tại Đức. Chính bởi vì gia đình khá bảo thủ và không chấp nhận được xu hướng tính dục của Tommy Trần nên anh trai anh – Johnny đã tham gia chương trình Người Ấy Là Ai mùa 2 và come out mình là bisexual. Nhưng đến tập 4 này, Tommy đã giải thích anh ấy làm vậy là vì muốn bảo vệ mình, vì muốn truyền động lực và sự tự tin cho em trai, còn Johnny là straight – trai thẳng 100%.

Câu chuyện cảm động của 2 anh em. (Ảnh: Internet)
Câu chuyện cảm động của 2 anh em. (Ảnh: Internet)

Tommy Trần cũng xúc động chia sẻ về sự khó khăn khi chấp nhận xu hướng tính dục của bản thân là bisexual, cũng như sự dằn vặt khi come out và không được ba mẹ chấp nhận. Nhưng qua Người Ấy Là Ai, 2 anh em Johnny và Tommy đều được truyền động lực và cũng góp phần truyền đi động lực cho cộng đồng LGBTQ+. Hương Giang cũng đưa ra lời khuyên cho Tommy rằng hãy dành thời gian cho bố mẹ để họ tìm hiểu và chấp nhận dần. Điều quan trọng là Tommy vui vẻ và hạnh phúc, bởi cậu ấy có một người anh trai tuyệt vời nhất thế giới.

Tommy Trần là một dancer với ngoại hình ấn tượng. (Ảnh: Internet)
Tommy Trần là một dancer với ngoại hình ấn tượng. (Ảnh: Internet)
Hy vọng sau chương trình Người Ấy Là Ai, Tommy Trần sẽ tìm được một nửa hạnh phúc của mình. (Ảnh: Internet)
Hy vọng sau chương trình Người Ấy Là Ai, Tommy Trần sẽ tìm được một nửa hạnh phúc của mình. (Ảnh: Internet)

Và cặp đôi CEO “màu tím” cực kỳ nổi tiếng

Không chỉ có 1 cú “twist” đấy mà tập 4 Người Ấy Là Ai mùa 3 còn khiến khán giả như muốn ngất tại trường quay khi công bố CEO của công ty nội thất Thái Công cực kỳ nổi tiếng – Huy Phan là “màu tím”. Trước đó Bảo Anh cũng đã nói phong long một câu mà trúng thật: “Lỡ mà anh CEO kia màu tím chắc em ngất luôn tại trường quay”. Còn Hương Giang đến cuối cùng lại vô cùng thỏa mãn bởi linh cảm chính xác của mình.

Huy Phan hay Huy Yves - chàng CEO hoàng hảo, Mr. Right của mọi thiếu nữ. (Ảnh: Internet)
Huy Phan hay Huy Yves – chàng CEO hoàng hảo, Mr. Right của mọi thiếu nữ. (Ảnh: Internet)

CEO Huy Phan hiện lên như một “cực phẩm nam thần” hoàn mỹ nhất khiến cả dàn cố vấn lẫn nữ chính Huyền Thoại đều cảm thấy “too good to be true” và đều nghĩ rằng anh ấy đã có chủ. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là anh ấy không chỉ có chủ 6 năm nay rồi, mà người đó còn là NTK cực kỳ nổi tiếng Quách Thái Công.

Nhưng rất tiếc nam thần lại yêu nam thần mất rồi. (Ảnh: Internet)
Nhưng rất tiếc nam thần lại yêu nam thần mất rồi. (Ảnh: Internet)

Nếu bạn là một nhà thiết kế nội thất hoặc làm trong ngành nội thất, bạn không thể không biết đến Quách Thái Công. Quách Thái Công là một NKT nội thất nổi tiếng ở Đức và Việt Nam, tên tuổi gắn liền với những món đồ nội thất sang trọng đẳng cấp Châu Âu, định hướng và tạo ra xu hướng thiết kế nội thất của Việt Nam.

Quách Thái Công là NTK nội thất cao cấp cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam. (Ảnh: Internet)
Quách Thái Công là NTK nội thất cao cấp cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Nhưng còn việc Quách Thái Công là LGBTQ+ và có bạn trai 6 năm là CEO Huy Phan thì khiến cả trường quay Người Ấy Là Ai mùa 3 phải “vỡ toang” ngay lập tức khi chứng kiến nụ hôn ngọt ngào của 2 người họ.

Tập 4 Người Ấy Là Ai 3: Cú plot twist quá gắt đến từ cặp đôi CEO LGBT nổi tiếng cặp đôi chủ đề LGBT Huy Phan Người Ấy Là Ai Huy Phan Quách Thái Công LGBT LGBTQ Người ấy là ai Người Ấy Là Ai 3 Người Ấy Là Ai mùa 3 người yêu Quách Thái Công nổi bật nổi tiếng Quách Thái Công Quách Thái Công Huy Phan

Khi được hỏi lý do vì sao CEO Huy Phan lại lựa chọn come out tại Người Ấy Là Ai, anh đã chia sẻ rằng bản thân có cơ hội đi du lịch, làm việc ở nhiều nước trên thế giới và cảm thấy sự kì thị ở Việt Nam vẫn còn rất nặng nề. Đặc biệt sự kì thị này khiến cha mẹ làm khổ con cái rất nhiều. Chính bởi vậy anh ấy dùng quyền lực của mình, dùng địa vị của 1 CEO thành đạt, nổi tiếng để chứng minh rằng cộng đồng LGBTQ+ cũng tài giỏi, cũng thành công như bất cứ ai. Qua đó truyền động lực cho cả cộng đồng LGBTQ+ để mọi người tự tin hơn và bước ra ánh sáng, nỗ lực sống thật với bản thân, hoàn thiện bản thân tốt đẹp hơn.

Huy Phan và Quách Thái Công đã chứng minh cho xã hội thấy cộng đồng LGBTQ+ cũng tài năng và thành đạt. (Ảnh: Internet)
Huy Phan và Quách Thái Công đã chứng minh cho xã hội thấy cộng đồng LGBTQ+ cũng tài năng và thành đạt. (Ảnh: Internet)

Có lẽ cũng vì lý do đó nên trước nay NTK Quách Thái Công chưa từng che giấu mối quan hệ với bạn trai Huy Phan. Tìm hiểu trên Facebook cá nhân của Quách Thái Công có rất nhiều hình ảnh của 2 người chụp chung khi đi du lịch, vui vẻ và ngọt ngào. Quách Thái Công cũng rất “thích khoe” vẻ đẹp và body chuẩn chỉnh của bạn trai CEO. Mời các bạn cùng tìm hiểu về cặp đôi CEO nổi tiếng này nhé.

"Cực phẩm CEO" Huy Phan. (Ảnh: Internet)
“Cực phẩm CEO” Huy Phan. (Ảnh: Internet)
Quách Thái Công và Huy Phan thường hay đi du lịch và NTK rất thích chụp ảnh bạn trai mình. (Ảnh: Internet)
Quách Thái Công và Huy Phan thường hay đi du lịch và NTK rất thích chụp ảnh bạn trai mình. (Ảnh: Internet)
Trên facebook của NTK Quách Thái Công nếu không phải ảnh nội thất, ảnh công việc thì chính là ảnh của Huy Phan. (Ảnh: Internet)
Trên Facebook của NTK Quách Thái Công nếu không phải ảnh nội thất, ảnh công việc thì chính là ảnh của Huy Phan. (Ảnh: Internet)
Có người yêu đẹp trai đương nhiên phải khoe rồi. (Ảnh: Internet)
Có người yêu đẹp trai đương nhiên phải khoe rồi. (Ảnh: Internet)
Những bức ảnh "hot body" của Huy Phan được Quách Thái Công chụp rất nhiều. (Ảnh: Internet)
Những bức ảnh “hot body” của Huy Phan được Quách Thái Công chụp rất nhiều. (Ảnh: Internet)
Nhưng cũng có những bức ảnh êm đềm, lãng mạn chỉ 2 người như vậy. (Ảnh: Internet)
Nhưng cũng có những bức ảnh êm đềm, lãng mạn chỉ 2 người như vậy. (Ảnh: Internet)
Hay một nụ hôn "đánh dấu chủ quyền" như vậy. (Ảnh: Internet)
Hay một nụ hôn “đánh dấu chủ quyền” như vậy. (Ảnh: Internet)
Huy Phan dường như đã thành "con trong nhà" và rất thân thiết với mẹ Quách Thái Công. (Ảnh: Internet)
Huy Phan dường như đã thành “con trong nhà” và rất thân thiết với mẹ Quách Thái Công. (Ảnh: Internet)

Hy vọng sau khi tập 4 Người Ấy Là Ai mùa 3 phát sóng, với những câu chuyện LGBTQ+ đầy cảm động và truyền động lực này, sẽ giúp xã hội có thêm sự cởi mở với cộng đồng và giúp những người LGBTQ+ sẽ tự tin hơn, yêu bản thân hơn và dũng cảm sống thật hơn.

Một số thông tin có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Vương Tuấn Khải khiến fan đòi kịch bản nam chính phim Esport vì quá chuẩn nam thần game thủ

Trong buổi kỉ niệm 9 năm ra mắt của game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) ngày 28/08 vừa qua. Vương Tuấn Khải đã xuất sắc thể hiện kỹ năng game thủ của mình khi đấu cùng đàn anh Châu Kiệt Luân. Những hình ảnh của buổi livestream được fan chia sẻ và nhanh chóng leo lên No.1 Hot search ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận