Tiếp tục chọn giới trẻ là đối tượng phục vụ chính, Vietnamobile đã chính thức trình làng gói cước Sim Tốt trong việc mang đến những cuộc gọi không giới hạn dành cho khách hàng.

Với phương châm “Sim Tốt – Hốt lời”, khi sở hữu chiếc sim Sim Tốt, người dùng được hưởng những ưu đãi khủng và độc nhất đến từ Vietnamobile. Một trong những điểm nổi trội đó là “đặc quyền” trò chuyện không giới hạn suốt đời và hoàn toàn miễn phí giữa 2 thuê bao Sim Tốt.

Không dừng lại ở đó, trong vòng 6 tháng đầu sử dụng, 1GB và 50.000 đồng sẽ tự động cập nhật vào tài khoản người dùng Sim Tốt hàng tháng, đáp ứng mọi nhu cầu lướt web hay tám chuyện của khách hàng.

Gói cước Sim Tốt - VietnamobileHơn nữa, với Sim Tốt, giá cước gọi ngoại mạng sẽ thấp hơn đến 20% so với thông thường, vì vậy người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện thoại khi sử dụng.

Xem thêm

Vietnamobile ra mắt SIM PIZZA, cho phép người dùng tự "thiết kế" gói cước theo nhu cầu

Ngày 15/9, mạng di động Vietnamobile đã chính thức ra mắt sản phẩm SIM PIZZA – Mới - Độc - Lạ – chưa từng có trên thị trường viễn thông Việt Nam. Với những ưu đãi vượt trội cho tất cả các dịch vụ viễn thông từ gọi, nhắn tin tới lướt mạng, sử dụng OTT, dịch vụ giá ...

Theo Vietnamobile, Sim Tốt hiện là gói cước dành riêng và áp dụng cho khách hàng tại khu vực miền Bắc và miền Nam. Gói cước cũng được xem là sản phẩm chiến lược được Vietnamobile cung cấp theo khảo sát nhu cầu người dùng khi bắt kịp xu hướng tiêu dùng cửa giới trẻ ở gói cước hữu dụng và đột phá.

Vietnamobile được xem là nhà mạng có nhiều gói cước độc đáo nhất dành cho khách hàng trẻ trong xu hướng “đừng ngại nói”. Ngoài gói cước KN5 miễn phí nội mạng đến 5 thành viên trong nhóm, gói cước Siêu Thạch Sanh cũng đã gây nhiều tiếng vang khi cho phép người dùng tiết kiệm chi phí gọi ngoại mạng lên đến hơn 50% và gọi không giới hạn đến thuê bao Vietnamobile trên toàn quốc.

Xem thêm

Chọn chuột chơi game như thế nào cho phù hợp?

Phiêu lưu trong những trò chơi giải trí trực tuyến, không thể không nhắc đến phụ kiện chuột, một trong những thiết bị chơi game được nhiều game thủ quan tâm. Kinh nghiệm bên dưới sẽ giúp bạn có thể đồ nghề như ý khi 'chiến đấu' liên tục trong game. Đế và viền Bạn nên chọn dòng chuột ...