Tiếp tục chọn giới trẻ là đối tượng phục vụ chính, Vietnamobile đã chính thức trình làng gói cước Sim Tốt trong việc mang đến những cuộc gọi không giới hạn dành cho khách hàng.

Với phương châm “Sim Tốt – Hốt lời”, khi sở hữu chiếc sim Sim Tốt, người dùng được hưởng những ưu đãi khủng và độc nhất đến từ Vietnamobile. Một trong những điểm nổi trội đó là “đặc quyền” trò chuyện không giới hạn suốt đời và hoàn toàn miễn phí giữa 2 thuê bao Sim Tốt.

Không dừng lại ở đó, trong vòng 6 tháng đầu sử dụng, 1GB và 50.000 đồng sẽ tự động cập nhật vào tài khoản người dùng Sim Tốt hàng tháng, đáp ứng mọi nhu cầu lướt web hay tám chuyện của khách hàng.

Gói cước Sim Tốt - VietnamobileHơn nữa, với Sim Tốt, giá cước gọi ngoại mạng sẽ thấp hơn đến 20% so với thông thường, vì vậy người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện thoại khi sử dụng.

Theo Vietnamobile, Sim Tốt hiện là gói cước dành riêng và áp dụng cho khách hàng tại khu vực miền Bắc và miền Nam. Gói cước cũng được xem là sản phẩm chiến lược được Vietnamobile cung cấp theo khảo sát nhu cầu người dùng khi bắt kịp xu hướng tiêu dùng cửa giới trẻ ở gói cước hữu dụng và đột phá.

Vietnamobile được xem là nhà mạng có nhiều gói cước độc đáo nhất dành cho khách hàng trẻ trong xu hướng “đừng ngại nói”. Ngoài gói cước KN5 miễn phí nội mạng đến 5 thành viên trong nhóm, gói cước Siêu Thạch Sanh cũng đã gây nhiều tiếng vang khi cho phép người dùng tiết kiệm chi phí gọi ngoại mạng lên đến hơn 50% và gọi không giới hạn đến thuê bao Vietnamobile trên toàn quốc.

Xem thêm

Top 3 sản phẩm Smart TV nổi bật 2019 dành cho mọi gia đình

Smart TV hiện nay đã không còn là một khái niệm gì đó lạ lẫm với người dân Việt Nam. Đặc biệt trong những năm gần đây, khi mà công nghệ phát triển vượt bậc và nhanh chóng đã khiến nhu cầu giải trí của con người tăng cao, họ muốn tận hưởng những phút giây quây quần bên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận