Sự kiện quan trọng của Apple trong năm 2023 được đặt tên là “Wonderlust” dự kiến diễn ra vào ngày 12/9 sắp tới. Như mọi năm, Apple thường tổ chức sự kiện vào tháng 9 để giới thiệu iPhone mới cùng với các sản phẩm khác cũng rất đáng chú ý.

Hiện tại vẫn còn quá sớm để đưa ra khẳng định các sản phẩm nào sẽ được công bố trong sự kiện “Wonderlus”t năm nay, nhưng dưới đây là những dự đoán được nhiều người mong chờ dựa trên các nguồn tin cho đến nay.

iPhone 15 và iPhone 15 Pro

Sự kiện tháng 9 hằng năm của Apple thường tập trung vào sản phẩm nổi tiếng nhất của công ty: iPhone. Như thường lệ, Apple không tiết lộ chi tiết kế hoạch của mình nhưng có tin đồn cho rằng dòng điện thoại iPhone 15 sẽ bao gồm 4 phiên bản: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, giống như thế hệ iPhone 14 năm 2022.

iPhone 15 sẽ mang đến điều gì bất ngờ cho người dùng? (Ảnh: Internet)
iPhone 15 sẽ mang đến điều gì bất ngờ cho người dùng? (Ảnh: Internet)

iPhone 15 dự kiến sẽ được nâng cấp đáng kể so với iPhone 14, có thể sẽ nhận được một số thay đổi lớn như chip A17 Bionic và cổng USB-C. Một số nguồn tin cho rằng cả 4 phiên bản của iPhone 15 sẽ có Dynamic Island thay vì chỉ có phiên bản Pro như iPhone 14.

iPhone 15 được dự đoán sẽ có Dynamic Island ở cả 4 phiên bản (Ảnh: Internet)
iPhone 15 được dự đoán sẽ có Dynamic Island ở cả 4 phiên bản (Ảnh: Internet)

Các mẫu Pro của iPhone 15 cũng được cho là sẽ có thân máy bằng titan được thiết kế mới với viền mỏng hơn, có nút Action chuyên dụng và tốc độ truyền dữ liệu Thunderbolt 3. Những yếu tố này cùng với sự nâng cấp hệ thống camera được kỳ vọng sẽ giúp iPhone 15 tạo ra một bước tiến đáng kể so với thế hệ trước.

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra (Thế hệ 2)

Đồng hồ Apple Watch Series 9 dự kiến sẽ được trang bị chip S9 có khả năng xử lý hiệu quả hơn dựa trên bộ xử lý A15 giống như iPhone 13. Điều này có thể giúp kéo dài thời lượng pin tốt hơn so với thế hệ trước sử dụng chip S8. Apple Watch Series 9 cũng có thể được bổ sung phiên bản màu hồng mới và dây đeo có khóa từ.

Đồng hồ thông minh Apple Watch của Apple cũng được dự đoán sẽ có đổi mới (Ảnh: Internet)
Đồng hồ thông minh Apple Watch của Apple cũng được dự đoán sẽ có đổi mới (Ảnh: Internet)

Trong khi đó phiên bản đồng hồ cao cấp Apple Watch Ultra được cho là sẽ không thay đổi ngoại trừ việc bổ sung chip S9 và tùy chọn màu tối hơn. Khó có khả năng Apple tung ra Apple Watch SE mới trong năm nay vì dòng sản phẩm này dường như được cập nhật 2 năm một lần, trong khi phiên bản mới nhất đã ra mắt vào năm 2022.

Hệ điều hành iOS 17, iPadOS 17 và watchOS 10

Apple dự kiến sẽ công bố ngày phát hành iOS 17, iPadOS 17 và watchOS 10 tại sự kiện “Wonderlust” vào tháng 9 sắp tới. Các hệ điều hành này được Apple giới thiệu lần đầu tiên tại hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2023 vào tháng 6, và cho đến nay đã có các phiên bản beta được phát hành cho các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm công khai.

Bản xem trước iOS 17 tại Sự kiện WWDC cho thấy các tính năng và cập nhật mới (Ảnh: Internet)
Bản xem trước iOS 17 tại Sự kiện WWDC cho thấy các tính năng và cập nhật mới (Ảnh: Internet)

Hệ điều hành iOS 17 sẽ mang đến một số tính năng mới cho iPhone bao gồm các widget có khả năng tương tác, chế độ StandBy, NameDrop, ứng dụng Nhật ký hoàn toàn mới và các tính năng cải tiến khác cho iMessage và FaceTime. Hệ điều hành watchOS 10 cũng nhận được các tính năng mới như Smart Stacks và ngôn ngữ thiết kế ứng dụng hoàn toàn mới, tận dụng được màn hình kích thước lớn của các mẫu Apple Watch mới ra.

Trên đây là những sản phẩm có thể sẽ xuất hiện ở sự kiện của Apple vào tháng 9 sắp tới. Bạn mong chờ sản phẩm nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Làm cách nào để phát hiện hình ảnh trên mạng do AI tạo ra?

Các công cụ trí tuệ nhân tạo đã thông minh đến mức rất khó phân biệt hình ảnh do AI tạo ra và hình ảnh thật, nhất là đối với các công cụ AI tạo hình ảnh chất lượng cao như DALL-E, Midjourney và Stable Diffusion. Tuy nhiên vẫn có một vài cách bạn có thể thử, hãy cùng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận