Mới đây, SM Entertainment đã bất ngờ tạo thêm các tài khoản TikTok và Instagram chính thức cũng như các nhãn hiệu dưới tên “PinkBlood”. Ban đầu, người hâm mộ không nghĩ nhiều về điều này, vì SM Entertainment có thói quen tạo ra vô vàn cái tên lạ lẫm. Liệu lần này, SM Entertaiment có kế hoạch sẽ ra mắt nhóm nhạc mới?

SM Entertaiment đã đăng kí nhãn hiệu “PinkBlood”

SM Entertainment đã đăng ký nhãn hiệu “PINKBLOOD” (cũng như cách viết tiếng Hàn của nó, “핑크 블러드”) vào ngày 11 tháng 5 năm 2021 theo một số mã phân loại.

SM Entertaiment tạo ra cái tên "PinkBlood" (ảnh: internet)
SM Entertaiment tạo ra cái tên “PinkBlood” (ảnh: internet)

Và SM cũng đã tạo ra hoàn chỉnh một logo màu hồng phong cách retro, khá là lấp lánh. Các tài khoản với tên @pinkinmyblood hiện đã xuất hiện trên TikTok và Instagram và các tài khoản này đều đã được xác minh.

SM Entertaiment đã đăng kí nhãn hiệu "PinkBlood" (ảnh: internet)
SM Entertaiment đã đăng kí nhãn hiệu “PinkBlood” (ảnh: internet)

Tài khoản này cũng được liên kết với tài khoản Instagram, chứng minh tính hợp pháp của nó. Dù vậy, người hâm mộ vẫn chưa thấy “PinkBlood” xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội phổ biến là Twitter.

Tài khoản xác thực của "PinkBlood" (ảnh: inernet)
Tài khoản xác thực của “PinkBlood” (ảnh: inernet)
Logo "PinkBlood" (ảnh: internet)
Logo “PinkBlood” (ảnh: internet)

Cho đến thời điểm hiện tại, không có xác nhận hoặc dấu hiệu nào về PinkBlood thực sự là gì. Do nhãn hiệu đã được đăng ký theo mã phân loại 41 (vốn chỉ được sử dụng cho các nghệ sĩ và fanclub cho đến nay), có vẻ như PinkBlood sẽ là một dự án âm nhạc. Nhưng nếu đó là một nhóm mới, ai sẽ là thành viên? Rất may, người hâm mộ có rất nhiều giả thuyết đáng suy ngẫm.

Một nhóm nhỏ của Girls ‘Generation

Một ý kiến ​​phổ biến cho rằng “PinkBlood” có thể là một nhóm nhỏ thứ ba của Girls ‘Generation.

Nhóm nhỏ đầu tiên của nhóm là TaeTiSeo (TTS) gồm các “chị đại” Taeyeon, Tiffany và em út Seohyun được ra mắt vào năm 2012. Sau đó, sau khi một số thành viên chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment, công ty đã ra mắt Girls’ Generation – Oh!GG gồm các thành viên Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri và Yoona vào năm 2018.

7749 giả thuyết về PinkBlood của SM: Nhóm nhỏ của SNSD hay group tân binh mới? aespa Baekhyun và Kai EXO BlogAnChoi BoA dự án giải trí Giselle Hyoyeon Karina Kim Suhyun KPOP KWANGYA LaLaLa Dance Lucas Moon Sua Moonbin ASTRO Mystic Story NCT nhóm nhạc Nhóm nhạc nam nhóm nhạc nữ nhóm nhạc nữ mới Ningning Oh!GG phiên bản PINKBLOOD pinkinmyblood Produce 101 Seohyun Seulgi Red Velvet SM entertaiment SM Entertainment SNSD Sunny SuperM Taemin (SHINee) TaeTiSeo TTS Taeyeon Taeyong và Mark NCT TEN Tiffany Tiktok winter Yoona Yuri 핑크 블러드
Nhóm nhỏ của Girls’ Generation – Oh!GG (ảnh: internet)

Từ đó đến nay, các cô gái của chúng ta vẫn tiếp tục hoạt động cá nhân thường xuyên nhưng không hề có thông tin nào về việc các thành viên sẽ tái hợp trong một dự án nào trong tương lai.

Sau khi nhìn thấy “PinkBlood”, người hâm mộ đang suy đoán rằng Hyoyeon và Yuri có thể sẽ thành lập một nhóm cùng nhau. Bởi trong thời gian gần đây, Yuri ám chỉ rằng cô ấy có một dự án làm việc với một thành viên khác của Girls ‘Generation đã bị trì hoãn từ năm 2019. Trong khi đó, Hyoyeon cũng liên tục nhắc đến các hoạt động sắp tới của Girls’ Generation vào đầu năm nay.

Yuri và Hyoyeon (ảnh: internet)
Yuri và Hyoyeon (ảnh: internet)

Một dự án mới dành cho aespa

Một giả thuyết khác cho rằng “PinkBlood” có thể liên quan đến 4 cô gái aespa. Hôm qua, tài khoản Twitter chính thức của aespa đã liên kết với một loạt video TikTok thử thách aespa #LaLaLa_Dance. Tài khoản liên kết đến các video TikTok của aespa không ai khác chính là tài khoản của “PinkBlood” – @pinkinmybloo.

Twitter chính thức của aespa đã liên kết với một loạt video TikTok thử thách aespa #LaLaLa_Dance (ảnh: internet)
Twitter chính thức của aespa đã liên kết với một loạt video TikTok thử thách aespa #LaLaLa_Dance (ảnh: internet)

Tuy nhiên, người hâm mộ không chắc “PinkBlood” có liên quan đến aespa hay không. Bởi nhóm mới ra mắt chỉ 7 tháng trước, có vẻ như SM sẽ không thành lập một nhóm nhỏ cho một nhóm tân binh sớm như vậy. Hơn nữa, aespa chỉ có 4 thành viên, việc thành lập nhóm nhỏ là không quá cần thiết.

Một số người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng aespa có thể sẽ thêm các thành viên mới vào đội hình của mình và thành lập các nhóm trực thuộc tương tự như NCT.

aespa có thể sẽ thêm các thành viên mới chăng? (ảnh: internet)
aespa có thể sẽ thêm các thành viên mới chăng? (ảnh: internet)

Khi SM Entertainment tiết lộ rằng concept vũ trụ của aespa sẽ được gọi là “KWANGYA”, một số người hâm mộ đã suy đoán rằng, đó có thể là một gợi ý về một nhóm nhạc bảy thành viên. Tên viết tắt của Karina, Winter, Ningning và Giselle tạo thành bốn chữ cái của KWANGYA, để lại khả năng các thành viên có tên bắt đầu bằng A, A và Y. Nhưng có thể những chữ cái đầu chỉ là một sự trùng hợp.

Nhóm SuperM phiên bản nữ

Có lẽ giả thuyết được mong đợi nhất cho đến nay là “PinkBlood” sẽ có thể là phiên bản nữ của SuperM.

SuperM là một dự án giữa SM Entertainment và Capitol Music Group (ảnh: internet)
SuperM là một dự án giữa SM Entertainment và Capitol Music Group (ảnh: internet)

Được thành lập vào năm 2019, SuperM là một dự án giữa SM Entertainment và Capitol Music Group, tập hợp các thành viên từ nhiều nhóm nhạc nam như Taemin (SHINee), Baekhyun và Kai (EXO), Ten, Lucas, Taeyong và Mark (NCT).

Kể từ khi thành lập, người hâm mộ đã hy vọng rằng sẽ có thêm một phiên bản nữ của “siêu nhóm” gồm các thành viên Girls ‘Generation, Red Velvet, aespa cũng như các nghệ sĩ solo. Một số ứng cử viên được suy đoán phổ biến nhất bao gồm Seulgi (Red Velvet), Taeyeon (Girls ‘Generation) và BoA.

BoA sẽ là thành viên của nhóm mới (ảnh: internet)
BoA sẽ là thành viên của nhóm mới (ảnh: internet)

Nhóm nhạc nữ mới của Mystic Story

Đầu tháng này, Mystic Story đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ mới gồm sáu thành viên trong năm nay. Nhóm sẽ được đứng đầu bởi một cựu thí sinh Produce 101 và nữ diễn viên Kim Suhyun, cũng như em gái của Moonbin (ASTRO) – cựu thí sinh Unpretty Rapstar Moon Sua.

Kim Suhyun (ảnh: inernet)
Kim Suhyun (ảnh: inernet)
Moon Sua (ảnh: internet)
Moon Sua (ảnh: internet)

Nhưng điều mà nhiều người không biết là Mystic Story thuộc sở hữu của SM Entertainment. “PinkBlood” nghe có vẻ là một cái tên thích hợp cho một nhóm nhạc nữ tân binh, nhưng vẫn có một số khó khăn trong giả thuyết này.

Thứ nhất, vì Mystic Story là công ty con của SM Entertainment, nên không chắc liệu SM Entertainment có phải là công ty đại diện cho tên của nhóm hay không. Hơn nữa, người hâm mộ cũng nghi ngờ rằng người quản lý mạng xã hội cho nhóm nhạc nữ mới của Mystic Story cũng chính là người điều hành mạng xã hội của aespa.

Một nhóm nhạc nam mới hay nhóm nhỏ của NCT

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một số người hâm mộ cho rằng “PinkBlood” có thể là một nhóm nhạc nam mới dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay hoặc là một nhóm nhỏ mới của NCT.

SM Entertaiment sẽ có kế hoạch ra mắt nhóm nhạc mới? (ảnh: internet)
SM Entertaiment sẽ có kế hoạch ra mắt nhóm nhạc mới? (ảnh: internet)
Sungchan và Shotaro là hai thành viên mới gia nhập NCT (ảnh: internet)
Sungchan và Shotaro là hai thành viên mới gia nhập NCT (ảnh: internet)

Trong khi màu hồng và biểu trưng hình trái tim nghiêng nhiều hơn về phía nữ tính. Nhưng cũng có khả năng “PinkBlood” sẽ là nhóm nhạc nam mới nhất của SM Entertainment hoặc một nhóm nhỏ mới của NCT. Tuy nhiên, đây có vẻ là lý thuyết không đáng tin cho đến nay.

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Cùng theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin giải trí thú vị nhé.

Xem thêm

Dàn Idol đình đám hội tụ tại TMA 2022

The Fact Music Award (TMA) 2022 diễn ra vào ngày 08/10 quy tụ nhiều idol nổi tiếng như PSY, BTS, Seohyun cùng những tân binh tiềm năng của Kpop như IVE, NewJeans, Lesserafim,… Sự kiện đình đám này khiến fan các idols tại TMA 2022 nói riêng, fan Kpop nói chung vô cùng mong chờ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Dự đoán 1 màn kết hợp mới như SuperM :v