Seungkwan (SEVENTEEN) đã khóc rất nhiều khi nói về tình yêu của mẹ. Vào ngày 14 tháng 5 trong chương trình “Hello Counselor” phát sóng trên kênh KBS2, một người mẹ đã chia sẻ những lo lắng của mình về đứa con trai nổi loạn của cô ấy. Con trai cô ấy đã bị bắt vì hút thuốc lá và bị đuổi khỏi trường nhưng vẫn liên tục gây ra những rắc rối khác. 

Người mẹ chia sẻ: “Từ tháng 4, con trai tôi đã không đi học. Thằng bé hiện đang sống trong một quán cà phê internet. Thằng bé trả thù giáo viên của mình vì đã lấy thuốc lá của thằng bé và ném đi. Thằng bé đã nhổ một cái cây được trồng trong chậu rồi vứt lên bàn giáo viên của mình, vì vậy thằng bé đã bị đuổi học vì xúc phạm giáo viên“.

SEVENTEEN
Hoshi và Seungkwan cùng nhau xuất hiện trên “Hello Counselor”. (Nguồn: Internet)

Người mẹ tiếp tục: “Tôi đã đến gặp giáo viên và xin thầy giáo tha thứ cho con tôi một lần, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng thật may mắn là thằng bé có thể chuyển trường”. Khi nghe những chia sẻ của người mẹ, cậu con trai giải thích: “Không phải là tôi không thích học đại học, nhưng tôi không muốn học trong trường nhân văn, vì vậy tôi đã tìm đến các doanh nghiệp vì tôi muốn làm kinh tế“.

seungkwan
Seungkwan bật khóc khi nhìn thấy người mẹ tham gia chương trình cũng khóc. (Nguồn: Internet)

Người con trai tiếp tục: “Đó là lỗi của tôi khi tôi xúc phạm giáo viên nhưng lúc đó tôi không thể kiềm chế được bình tĩnh và trở nên thực sự tức giận”. Người mẹ nói thêm: “Ước mơ của tôi đó là nhìn thấy con trai nhận được bằng tốt nghiệp trường nhân văn”.

Xem thêm

BLACKPINK, BTS và Wanna One cùng lọt top 3 BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 7/2018

Kể từ lần cuối công bố vào tháng 4 thì mới đây BXH giá trị thương hiệu ca sĩ mới quay trở lại và chứng kiến một bất ngờ lớn khi BLACKPINK vượt qua nhiều boygroup và nghệ sĩ nam đình đám khác để dẫn đầu danh sách. Ngoài ra, dù đã hết hoạt động quảng bá nhưng hai ...

Sau khi nghe câu chuyện của họ, Seungkwan nói: “Tôi hiểu những gì người mẹ đang nói và có một điều đó là bạn nên nhận ra rằng những gì mẹ bạn đã làm cho bạn chỉ vì muốn tốt cho bạn trước khi quá muộn. Tôi muốn nói rằng bạn thật sự không đúng khi nổi loạn như thế này”.

Seungkwan
Seungkwan chia sẻ rất nhiều lời khuyên ý nghĩa trên chương trình. (Nguồn: Internet)

Seungkwan tiếp tục: “Tôi cảm thấy rất buồn khi tôi nghe mẹ bạn nói rằng bà ấy về nhà và khóc rất nhiều sau khi cãi nhau với con trai mình. Bạn nên kiên nhẫn ngồi xuống rồi trò chuyện với mẹ bạn về những điều bạn muốn làm chứ không nên chống đối lại mẹ bạn bằng cách nổi loạn. Tôi thực sự không muốn bạn làm như thế này”.

Trong khi Seungkwan đang nghẹn ngào, anh ấy tiếp tục: “Một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng cha mẹ bạn đã dành cả cuộc sống của họ cho bạn. Thực sự, khi bạn nhìn thấy sự mệt mỏi xuất hiện trên gương mặt của cha mẹ bạn và nghĩ xem họ đã dành biết bao nhiêu tình cảm của họ để chăm sóc, yêu thương bạn, sau này bạn sẽ biết. Tôi thực sự hy vọng ngày đó sẽ sớm đến với bạn”.

Seungkwan
Seungkwan hy vọng cậu con trai sẽ sớm nhận ra được tình cảm của mẹ dành cho mình. (Nguồn: Internet)

Những chia sẻ của Seungkwan dành cho người con trai nổi loạn này cực kì ý nghĩa đúng không nè! Các bạn hãy nhớ theo dõi chương trình “Hello Counselor” để ủng hộ Seungkwan cũng như SEVENTEEN nhé!

Xem thêm

Rộ tin CJ E&M thu mua Pledis Entertainment, netizen Hàn phản ứng trái chiều

Trước thông tin CJ E&M đang trong quá trình thu mua lại cổ phần của Pledis Entertainment, nhiều người tin rằng Pledis sắp “đổi chủ”. Ngày 12/06, ngành công nghiệp giải trí xuất hiện thông tin cho rằng CJ E&M đang có kế hoạch mua lại cổ phần của Pledis Entertainment – công ty giải trí được sáng lập ...

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Seungkwan tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

Gọi tên những nhóm nhạc đang lên dự đoán sẽ làm chủ thế hệ kế tiếp của KPOP

Từ lúc bắt đầu cho đến hiện tại, KPOP đã phát triển qua sự dẫn dắt của nhiều thế hệ: từ huyền thoại Seo Taiji đến H.O.T. đến TVXQ rồi đến BIGBANG và bây giờ là BTS đã góp phần đưa KPOP phát triển mạnh mẽ và trở thành 1 hiện tượng toàn cầu. Thời gian trôi qua, lại ...