Seungkwan (SEVENTEEN) đã khóc rất nhiều khi nói về tình yêu của mẹ. Vào ngày 14 tháng 5 trong chương trình “Hello Counselor” phát sóng trên kênh KBS2, một người mẹ đã chia sẻ những lo lắng của mình về đứa con trai nổi loạn của cô ấy. Con trai cô ấy đã bị bắt vì hút thuốc lá và bị đuổi khỏi trường nhưng vẫn liên tục gây ra những rắc rối khác. 

Người mẹ chia sẻ: “Từ tháng 4, con trai tôi đã không đi học. Thằng bé hiện đang sống trong một quán cà phê internet. Thằng bé trả thù giáo viên của mình vì đã lấy thuốc lá của thằng bé và ném đi. Thằng bé đã nhổ một cái cây được trồng trong chậu rồi vứt lên bàn giáo viên của mình, vì vậy thằng bé đã bị đuổi học vì xúc phạm giáo viên“.

SEVENTEEN
Hoshi và Seungkwan cùng nhau xuất hiện trên “Hello Counselor”. (Nguồn: Internet)

Người mẹ tiếp tục: “Tôi đã đến gặp giáo viên và xin thầy giáo tha thứ cho con tôi một lần, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng thật may mắn là thằng bé có thể chuyển trường”. Khi nghe những chia sẻ của người mẹ, cậu con trai giải thích: “Không phải là tôi không thích học đại học, nhưng tôi không muốn học trong trường nhân văn, vì vậy tôi đã tìm đến các doanh nghiệp vì tôi muốn làm kinh tế“.

seungkwan
Seungkwan bật khóc khi nhìn thấy người mẹ tham gia chương trình cũng khóc. (Nguồn: Internet)

Người con trai tiếp tục: “Đó là lỗi của tôi khi tôi xúc phạm giáo viên nhưng lúc đó tôi không thể kiềm chế được bình tĩnh và trở nên thực sự tức giận”. Người mẹ nói thêm: “Ước mơ của tôi đó là nhìn thấy con trai nhận được bằng tốt nghiệp trường nhân văn”.

Xem thêm

BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2018 của TC Candler: BTS đại thắng, dàn nam thần hàng đầu KPOP hội tụ

Vừa qua trang TC Candler đã công bố bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp trai thế giới năm 2018. Bảng xếp hạng này nhanh chóng gây sốt và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Hãy cùng tìm hiểu xem nam thần KPOP nào vinh dự có tên trong bảng xếp hạng này ...

Sau khi nghe câu chuyện của họ, Seungkwan nói: “Tôi hiểu những gì người mẹ đang nói và có một điều đó là bạn nên nhận ra rằng những gì mẹ bạn đã làm cho bạn chỉ vì muốn tốt cho bạn trước khi quá muộn. Tôi muốn nói rằng bạn thật sự không đúng khi nổi loạn như thế này”.

Seungkwan
Seungkwan chia sẻ rất nhiều lời khuyên ý nghĩa trên chương trình. (Nguồn: Internet)

Seungkwan tiếp tục: “Tôi cảm thấy rất buồn khi tôi nghe mẹ bạn nói rằng bà ấy về nhà và khóc rất nhiều sau khi cãi nhau với con trai mình. Bạn nên kiên nhẫn ngồi xuống rồi trò chuyện với mẹ bạn về những điều bạn muốn làm chứ không nên chống đối lại mẹ bạn bằng cách nổi loạn. Tôi thực sự không muốn bạn làm như thế này”.

Trong khi Seungkwan đang nghẹn ngào, anh ấy tiếp tục: “Một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng cha mẹ bạn đã dành cả cuộc sống của họ cho bạn. Thực sự, khi bạn nhìn thấy sự mệt mỏi xuất hiện trên gương mặt của cha mẹ bạn và nghĩ xem họ đã dành biết bao nhiêu tình cảm của họ để chăm sóc, yêu thương bạn, sau này bạn sẽ biết. Tôi thực sự hy vọng ngày đó sẽ sớm đến với bạn”.

Seungkwan
Seungkwan hy vọng cậu con trai sẽ sớm nhận ra được tình cảm của mẹ dành cho mình. (Nguồn: Internet)

Những chia sẻ của Seungkwan dành cho người con trai nổi loạn này cực kì ý nghĩa đúng không nè! Các bạn hãy nhớ theo dõi chương trình “Hello Counselor” để ủng hộ Seungkwan cũng như SEVENTEEN nhé!

Xem thêm

Đâu là những nhóm nhạc debut thành công sau các show sống còn?

Các show sống còn đã không còn gì xa lạ với các fan KPOP. Đã có rất nhiều thần tượng được ra mắt và tỏa sáng sau khi tham gia những chương trình này. Cuộc sống trước khi ra mắt của các thần tượng KPOP luôn tràn ngập thử thách và những khó khăn, cả về thể chất lẫn ...

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Seungkwan tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

Idol KPOP cùng bộ sưu tập trang phục Giáng sinh "không đụng hàng" nhưng vô cùng bắt mắt

Giáng sinh là thời gian vui vẻ, cùng quây quần bên nhau của nhiều người - bao gồm cả những thần tượng KPOP yêu thích của bạn! Nhiều nhóm nhạc đã phát hành các bài hát Giáng sinh đặc biệt trong thời gian này, trong khi những nhóm khác lại có những thước phim đặc biệt về chủ đề ...