Sau tin hỷ của Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin , Choi Minhwan (F.T. Island) và Yulhee (LABOUM) cũng thông báo sẽ tổ chức kết hôn vào thời gian tới.

Choi Minhwan và Yulhee thông báo chuẩn bị kết hôn

Tuy chuyện tình của cặp đôi mới chỉ bị phát hiện vào tháng 9/2017, khoảng thời gian khá ngắn thế nhưng tình cảm họ dành cho nhau vô cùng chân thành. Cả hai đều nhận ra họ thực sự cần có nhau và muốn được chia sẻ buồn vui cùng nhau trong suốt phần đời còn lại. Vì vậy, quyết định kết hôn chính là cái kết đẹp nhất cho mối tình của Choi Minhwan và Yulhee.

Choi MinHwan và YulHee
Choi MinHwan và YulHee thông báo kết hôn trong thời gian sớm nhất sau khoảng thời gian yêu ngắn (Ảnh: Internet)

Mới đây anh chàng Minhwan (F.T. Island) đã thông báo tin vui sắp kết hôn với Yulhee (LABOUM) qua tài khoản Instagram của mình.

“Xin chào, đây là Choi MinHwan. Thứ nhất, với tất cả các Primadonna, tôi muốn đưa ra một thông báo chính thức. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách mọi người sẽ phản ứng lại những gì tôi sắp chia sẻ. Nhưng cuối cùng tôi đã quyết định vượt qua nó để thông báo rằng tôi sẽ kết hôn với bạn gái của tôi, người con gái mà tôi đã hết lòng yêu thương sau một thời gian dài. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều kỷ niệm với nhau nhưng luôn tin tưởng và nỗ lực cùng nhau.

Quyết định kết hôn là một quyết định trọng đại với tôi và tôi rất biết ơn nếu nhận được lời chúc phúc của mọi người cho lễ cưới của chúng tôi. Và nó nhắc nhở tôi một lần nữa vì sao tôi nên luôn biết ơn vì điều đó. Các thành viên ban nhạc của tôi, những người giống như gia đình với tôi, đều ủng hộ quyết định của tôi.

Tôi không biết làm thế nào để cảm ơn tất cả các bạn, nhưng trước tiên tôi muốn nói rằng tôi biết ơn mỗi người và tất cả các bạn vì đã là một người có ý nghĩa rất nhiều với tôi trong cuộc đời tôi. Tôi cũng cảm ơn bạn suốt mười năm, tôi sẽ không quên. Tôi hứa sẽ thể hiện lòng biết ơn của tôi tới mọi người qua âm nhạc một lần nữa.”

Choi MinHwan và YulHee
Minhwan (F.T. Island) đã thông báo tin vui sắp kết hôn với Yulhee (LABOUM) qua tài khoản Instagram của mình (Ảnh: Internet)

Công ty quản lý FNC Ent của F.T. Island cũng thông báo thêm thành viên Choi Minhwan và Yulhee sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian gần nhất, tuy nhiên vẫn chưa quyết định chính xác ngày cưới.

Tin mừng đến dồn dập khiến các thành viên F.T. Island vô cùng hào hứng vì vậy họ quyết định sẽ tạo bất ngờ với ca khúc đặc biệt để chúc mừng cô dâu chú rể ngày lễ trọng đại.

Taeyang và Min Hyo Rin thông báo ngày cưới chính thức

Mới đây YG Entertainment cho biết: “Taeyang và nữ diễn viên Min Hyo Rin gần đây đã quyết định tổ chức lễ cưới của họ vào thứ bảy ngày 3 tháng 2 tới. Sau khi tổ chức buổi lễ tại một nhà thờ (chưa tiết lộ), cặp đôi cùng gia đình, bạn bè thân thiết và các đồng nghiệp của mình sẽ tổ chức tiệc tại Paradise City Hotel & Resort ở Incheon”.

Trong thông báo YG Entertainment cũng nhấn mạnh rằng buổi lễ sẽ tổ chức riêng tư và yêu cầu mọi người tôn trọng điều này.

Taeyang và Min Hyo Rin
Taeyang và Min Hyo Rin đã quyết định tổ chức lễ cưới của mình vào thứ Bảy ngày 3 tháng 2 tới (Ảnh: Internet)

Cơ quan này cũng tiết lộ do Taeyang sắp nhập ngũ nên cặp đôi không có kế hoạch cho một tuần trăng mật tại thời điểm này.

Taeyang và Min Hyo Rin
Do Taeyang sắp nhập ngũ nên cặp đôi không có kế hoạch cho một tuần trăng mật tại thời điểm này (Ảnh: Internet)

Vào tháng 12 năm 2017 vừa qua, Taeyang và Min Hyo Rin đã xác nhận kết hôn sau ba năm hẹn hò. Chuyện tình của cặp đôi được công khai vào năm 2015.

Taeyang và Min Hyo Rin
Taeyang và Min Hyo Rin đã xác nhận kết hôn sau ba năm hẹn hò (Ảnh: Internet)

Hãy cùng BlogAnChoi chúc mừng hạnh phúc của hai cặp đôi trai tài gái sắc ngày nhé!

Xem thêm một số bài viết về sao Hàn có thể bạn quan tâm:

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất!

Xem thêm

Những điểm khác biệt trong văn hóa fandom KPOP và CBIZ, sốc toàn tập nếu bạn là fan KPOP vừa mới "sa chân" mê diễn viên Hoa Ngữ

Showbiz mỗi nước luôn mang những đặc trưng và màu sắc riêng biệt, văn hóa fandom cũng vì vậy mà có những đặc điểm khác hẳn nhau. Cùng BlogAnChoi so sánh giữa văn hóa fandom của KPOP với văn hóa fandom CBIZ nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận