Nhóm trưởng của BTS vừa mới trải qua cuộc phẫu thuật chỉnh vẹo vách ngăn mũi. Vẹo vách ngăn ở mũi có thể gây khó thở và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Sau cuộc phẫu thuật, anh đã lên tiếng trấn an người hâm mộ đã lo lắng cho anh.

Namjoon đã từng nói việc bị vẹo vách ngăn mũi đã khiến anh khó thở khi đi ngủ. Các thành viên cũng từng trêu anh là người ngáy to nhất nhóm. Chứng bệnh này đã gây nhiều trở ngại cho anh trong cuộc sống hàng ngày cũng như việc tập luyện cùng với nhóm.

RM
RM từng rất khó chịu vì vẹo vách ngăn mũi (nguồn: internet)

Vách ngăn mũi là bộ phận nằm giữa, chia đôi thành 2 phần (phần phía trước là sụn, phần phía sau là xương). Vẹo vách ngăn mũi là tình trạng vách ngăn bị vẹo một bên hay không ở vị trí vốn có. Một số người bị vẹo vách ngăn mũi bẩm sinh nhưng cũng có trường hợp do chấn thương ở mũi gây nên. Vẹo vách ngăn mũi có thể gây khó thở, nghẹt mũi, nhức đầu, chảy máu cam, đau đớn ở mặt cho người bệnh.

Hiện nay, chỉ phương pháp duy nhất là phẩu thuật để chữa căn bệnh này. Bác sĩ sẽ chỉnh vách ngăn về đúng vị trí và giúp luồng khí trong mũi được lưu thông dễ dàng hơn. Vì thế, RM mới đây đã thực hiện cuộc phẫuu thuật chỉnh vách ngăn mũi để dứt điểm căn bệnh này. Cuộc tiểu phẫu này có độ nguy hiểm thấp nhưng vết mổ sau phẫu thuật khá là đau. Việc này làm cho người hâm mộ trở nên lo lắng với tình trạng của RM.

RM
RM (BTS) mới đây đã thực hiện cuộc phẫu thuật chỉnh vách ngăn mũi (nguồn: internet)

Theo thông tin nội bộ cho hay: “RM đã được giải phẫu vẹo vách ngăn mũi, cuộc giải phẫu đã diễn ra thành công, và anh ấy đã được ra viện. Có lẽ anh ấy sẽ nghỉ ngơi một thời gian để phục hồi sức khỏe.”

Vào ngày 4/2 vừa qua, RM đã đăng lên Twitter dòng trạng thái: “Miss you all” (“Nhớ tất cả các bạn”). Có lẽ khi cuộc phẫu thuật đã kết thúc, anh chàng mới báo với fan để người hâm mộ bớt lo lắng.

Tiếp sau đó, vào ngày 5/2, anh đã cập nhật thêm tin tức về tình trạng của mình sau cuộc phẫu thuật để báo cho người hâm mộ an tâm. Với một bức ảnh về chú chó con đáng yêu của anh, RM đã update: “Mình không sao nhé! Phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp và mình đang nghỉ ngơi rất tốt đồng thời vẫn tiếp tục cũng làm việc để sản xuất âm nhạc. Các bạn không cần lo lắng nhé.”

twitter BTS RM
RM (BTS) đã cập nhật thêm tin tức về tình trạng của mình sau cuộc phẫu thuật (nguồn: internet)

Có thể sắp tới, RM sẽ không tham gia vào một số hoạt động của nhóm để phục hồi sau cuộc phẫu thuật và tập trung vào khâu sản xuất bài hát mới cho lần comeback tiếp theo của BTS.

RM
Chúc cho trưởng nhóm tài năng của BTS sẽ mau khỏi bệnh và trở lại với những sản phẩm âm nhạc thật hoành tráng nhé! (nguồn: internet)

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất nhé!

Xem thêm

Hồ sơ AB6IX - Nhóm nhạc AB6IX - Thông tin thành viên AB6IX - AB6IX Profile

AB6IX là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của Brand New Music. Nhóm gồm có Youngmin, Donghyun, Woojin, Daehwi và Woong. Youngmin và Donghyun là bộ đôi MXM, trong khi Woojin và Daehwi từng ở trong nhóm nhạc Wanna One. AB trong AB6IX viết tắt cho ABSOLUTE hay ABOVE BRANDNEW, còn 6 đại diện cho 5 thành ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận