Sau V và Jungkook thì đến lượt RM BTS “lên thớt” khi bị YouTuber bóc hint hẹn hò bạn gái chaebol. RM và cả công ty chủ quản đã nhanh chóng lên tiếng về sự việc này.

Youtuber soi hint hẹn hò của RM BTS

Vào ngày 30/12, một video có tựa đề “ BTS RM ♥ Chaebol Girlfriend, Reveal 9 Lovestagram Evidence For The First Time” (BTS RM hẹn hò bạn gái chaebol: Lần đầu hé lộ 9 bằng chứng Lovestagram), đã được đăng tải trên kênh YouTube “ 탈덕 수용소 ”.

Sau V và Jungkook thì RM BTS bị dính tin đồn hẹn hò. (Ảnh: Internet)
Sau V và Jungkook thì RM BTS bị dính tin đồn hẹn hò. (Ảnh: Internet)

Kênh YouTube này đã khẳng định RM đã hẹn hò với bạn gái cùng tuổi – A từ năm 2019, và cả hai quen nhau nhờ một điểm chung, đó là nghệ thuật. Người ta cũng nói rằng mẹ của A thực sự rất nổi tiếng trong giới nghệ thuật.

Bằng chứng mà YouTuber này đưa ra là ngày 12/9, RM đã đăng tải những bức ảnh về một cuộc triển lãm và một chú chó xù trên SNS chính thức của mình để chúc mừng sinh nhật. Đó là một cuộc triển lãm tại PMK Gallery, và thật tình cờ, A cũng đăng một bức ảnh tại nơi đó và viết “chỉ hai chúng ta” trên SNS của cô ấy trước đó vào ngày 5 tháng 9.

Bằng chứng kênh YouTuber đưa ra là những bức ảnh Instgram của RM và A. (Ảnh: Internet)
Bằng chứng kênh YouTuber đưa ra là những bức ảnh Instgram của RM và A. (Ảnh: Internet)

YouTuber này còn nói về chú chó cưng của RM là giống chó Spitz và đặt câu hỏi về chú chó Poodle và lần đầu tiên RM giới thiệu công khai là của ai, hoặc tại sao lại thay đổi? Kênh này cũng cho biết tài khoản của A đăng nhiều bức ảnh về 1 chú chó Poodle giống với chú chó đầu tiên mà RM khoe.

Thậm chí A còn sử dụng emoji trái tim màu tím – biểu tượng của BTS, khi đăng ảnh nhận quà từ bạn trai. Đây được coi là cơ sở cho tin đồn hẹn hò của cô ấy với RM..

Trên SNS, RM đã đăng một bức ảnh chụp trước cầu thang của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York, mà A cũng đã theo dõi trên Instagram. Kênh YouTube này cũng chỉ ra rằng không dễ dàng gì để A đăng những bức ảnh về New York trong tình hình đại dịch hiện nay lên mạng xã hội. Người ta cũng nói thêm rằng trên SNS của A có rất nhiều ảnh khách sạn , nhưng cũng có ảnh về những căn hộ áp mái siêu cao cấp mà nói chung là khó đi thường xuyên, suy đoán rằng cô ấy có thể đến những nơi này vì đang hẹn hò với RM.

Video “bóc hint hẹn hò” của RM và bạn gái:

RM lên tiếng về tin đồn hẹn hò bạn gái chaebol

Việc các idol nổi tiếng dính tin đồn hẹn hò là vô cùng nhiều và thường xuyên, mỗi người sẽ có cách phản ứng, xử lý truyền thông khác nhau. Đối với BigHit và BTS, cách xử lý của họ chính là giải thích rõ ràng về mọi tin đồn, tuyên bố mạnh mẽ rằng sẽ có hành động pháp lý với những tin đồn vô căn cứ, gây ảnh hưởng tới nghệ sĩ.

BigHit ngay lập tức phủ nhận tin đồn hẹn hò của RM BTS. (Ảnh: Internet)
BigHit ngay lập tức phủ nhận tin đồn hẹn hò của RM BTS. (Ảnh: Internet)

Ngay khi tin đồn về RM BTS hẹn hò bạn gái chaebol, ngày 29/12, công ty chủ quản BigHit đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Đặc biệt, kênh YouTube này cũng chính là người phao tin đồn về việc hẹn hò của V BTS và Jungkook BTS trước đây và đều bị công ty lẫn chính chủ phủ nhận, cho rằng đó là “vô lý, vô căn cứ”.

Ngày 31/12, chính trưởng nhóm BTS đã lên Weverse, một trang web dành cho người hâm mộ của BTS và giải thích rõ ràng: “Tôi không biết cô ấy là ai, và Poodle là thú cưng của bạn tôi”.

Chính RM cũng lên tiếng về tin đồn này một cách rõ ràng. (Ảnh: Internet)
Chính RM cũng lên tiếng về tin đồn này một cách rõ ràng. (Ảnh: Internet)

Fan hâm mộ BTS sau khi đọc bài đăng này đã bày tỏ phản ứng bùng nổ trên cộng đồng trực tuyến theqoo và Weverse, tất cả đều tin tưởng RM và cho rằng những tin đồn về việc hẹn hò bằng cách suy đoán và soi mói tài khoản mạng xã hội của người khác là vô căn cứ và thiếu tôn trọng.

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận