Tại Quốc Minh – Ốc phủi ba miền có bán những loại ốc biển tươi ngon cùng cách chế biến đa dạng, giá cả lại phải chăng, phù hợp cho cả gia đình cùng thưởng thức. Hãy cùng BlogAnChoi review quán ăn này để có thêm gợi ý ăn uống khi cần nhé!

Thông tin về nhà hàng Quốc Minh – Ốc phủi ba miền

Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Biển của nhà hàng Quốc Minh – Ốc phủi ba miền. (Nguồn: theminicindy)

Không gian của nhà hàng Quốc Minh – Ốc phủi ba miền

Nhà hàng nằm tại địa chỉ 52A Nguyễn Du, cạnh bên ngã tư Nguyễn Du – Quang Trung ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại. Ngay gần đó là hồ Thuyền Quang, khiến cho không gian xung quanh nhà hàng trở nên thoáng đãng và mát mẻ hơn.

Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Nhà hàng Quốc Minh – Ốc phủi ba miền tại 52A Nguyễn Du. (Nguồn: theminicindy)
Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Nhà hàng có không gian xanh, thoáng đãng. (theminicindy)

Ở bên trong, nhà hàng được bài trí theo phong cách dân dã Việt Nam với bàn ghế gỗ, tranh ảnh, cây xanh. Có tất cả 2 phòng, đủ chỗ cho khoảng 50 thực khách đến ăn. Các loại hải sản tươi sống được bày bên ngoài, cạnh bếp nấu giúp cho thực khách được tận mắt chứng kiến đầu bếp chế biến món ăn của mình.

Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Không gian của nhà hàng sáng sủa, rộng rãi. (Nguồn: theminicindy)
Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Phòng ăn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng, mát mẻ. (Nguồn: theminicindy)

Không gian nhà hàng rộng rãi, thoải nái nên thích hợp cho việc tụ tập gia đình, bạn bè. Mình gợi ý các bạn nên ngồi ở phòng bên ngoài sẽ rộng rãi và sáng sủa hơn. Tuy nhiên, vì đó cũng là khu vực bày bán hải sản và bếp nấu ăn nên có thể sẽ ám mùi đôi chút. Với những bạn thích sự sạch sẽ và yên tĩnh, phòng bên trong sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Khu vực bày bán ốc biển và bếp nấu. (Nguồn: theminicindy)

Chất lượng đồ ăn tại nhà hàng Quốc Minh – Ốc phủi ba miền

Tại nhà hàng Quốc Minh – Ốc phủi ba miền, hải sản được cung cấp tươi sống hàng ngày từ các vùng biển ở Quảng Ninh, Sài Gòn, Cà Mau, … nên đảm bảo chất lượng luôn thơm ngon, ngọt thịt.

Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Các loại ốc biển được chuyển đến nhà hàng tươi sống mỗi ngày. (Nguồn: theminicindy)

Các bạn qua trực tiếp nhà hàng, chọn các loại hải sản mà mình yêu thích còn tươi sống trên quầy rồi yêu cầu đầu bếp chế biến luôn, đảm bảo không sợ bị đánh tráo hay cân điêu.

Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Các loại ốc biển tươi sống, to béo cực hấp dẫn. (Nguồn: theminicindy)
Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Ốc biển đa dạng cho khách tha hồ lựa chọn tận mắt. (Nguồn: theminicindy)

Các bạn nghiện ăn hải sản có thể chọn ốc hương, ốc móng tay, ốc tỏi, sò huyết, sò quạt, hàu sữa, ốc sư tử, tu hài, ngao hoa, tôm sú, càng ghẹ, mực,… để nhâm nhi. Còn các bạn thích ăn vặt có thể gọi ốc len, ốc mỡ, ốc bông, ốc gai, ốc khế, ốc mít, ốc nhảy, ốc cà na,… để chấm mút quên sầu.

Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Sò quạt, tôm sú, cua bể tươi sống. (Nguồn: theminicindy)

Nhà hàng có các kiểu chế biến như hấp xả, hấp mắm, hấp kiểu Thái, xào me, xào bơ tỏi, xào dừa, nướng muối ớt, nướng sa tế, nướng mọi, nướng mỡ hành, bỏ lò phomai, chiên mắm, chiên giòn,… Các bạn có thể gọi các loại ốc xào me, xào dừa hay bơ tỏi để chấm sốt cùng bánh mì nhé, đảm bảo cực nghiện luôn.

Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Ốc mỡ xào bơ tỏi chấm bánh mì cực thơm ngon. (Nguồn: theminicindy)
Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Ốc móng tay xào me với phần sốt chua ngọt khó cưỡng. (Nguồn: theminicindy)
Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Ốc sâm đá nướng muối ớt cay cay mặn mặn. (Nguồn: theminicindy)
Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Con ốc sư tử béo múp, giòn sật rất đã miệng. (Nguồn: theminicindy)

Ngoài các loại ốc, nhà hàng còn có các món lẩu như lẩu cá kèo, lẩu cá lăng, lẩu cua, lẩu hải sản,… các món miến xào hải sản, mỳ xào hải sản, cơm rang,… Cả gia đình ai cũng sẽ chọn được một món yêu thích cho riêng mình.

Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Lẩu cá kèo tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà. (Nguồn: theminicindy)
Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Cá kèo tươi sống thả lẩu, chấm mắm ăn cực đỉnh. (Nguồn: theminicindy)
Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Rau thả lẩu cá kèo rất đa dạng. (Nguồn: theminicindy)
Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Miến xào trứng với tôm mực cực hấp dẫn với phần nhân đầy đặn. (Nguồn: theminicindy)

Vì hải sản được tuyển chọn, chuyển đến theo ngày nên có thể nhà hàng sẽ thiếu một số loại, không đầy đủ như ghi trên menu. Ví dụ như mùa này ốc len không được to và ngon, thì nhà hàng sẽ không lấy về để bán. Chỉ những loại hải sản to và ngon nhất mới được phục vụ các khách hàng nên các bạn hãy thông cảm cho nhà hàng nhé.

Giá cả tại nhà hàng Quốc Minh – Ốc phủi ba miền

Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Menu của nhà hàng Quốc Minh – Ốc phủi ba miền. (Nguồn: theminicindy)

Tuỳ vào loại ốc bạn gọi, nhà hàng sẽ tính tiền theo đĩa hoặc theo con. Tính tiền theo đĩa thường là các loại ốc nhỏ, ví dụ như ốc hương 200K/đĩa, ốc móng tay 110K/đĩa, sò huyết 110K/đĩa, ốc mỡ 110K/đĩa, ốc nhảy 100K/đĩa, ốc sư tử 100K/đĩa, ốc cà na 90K/đĩa, ốc bông 90K/đĩa, ốc mít 90K/đĩa,…

Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Ốc sư tử nướng mọi 50.000/đĩa. (Nguồn: theminicindy)

Các loại ốc to sẽ được tính tiền theo con, như là cua Cà Mau, mực ống, tu hài 70K/con, ốc khế 50K/con, ốc tỏi 50K/con, ốc giác 50K/con, sò dương 50K/con, hàu sữa 25K/con,…

Các loại lẩu thì có các mức giá khác nhau, tuỳ vào sức ăn của gia đình có thể gọi nồi 250K, 350K hay 450K. Cơm rang, mỳ xào hay miến xào có hai mức giá là 150K và 250K.

Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Lẩu cá kèo nhỏ có giá 250K/nồi. (Nguồn: theminicindy)
Quốc Minh - Ốc phủi ba miền
Miến xào hải sản nhỏ có giá 150K/niêu đủ cho 3-4 người cùng ăn. (Nguồn: theminicindy)

Đi ăn ốc các bạn nên đi nhóm từ 4 người trở lên, vừa thử được nhiều món mà chia tiền ra cũng rẻ hơn. Trung bình một người lớn sẽ mất tầm 200.000 VND đến 250.000 VND cho một bữa ăn tại đây. Với mức giá này mà ăn no nê các loại hải sản tươi sống được chế biến sạch sẽ, ngon lành thì mức giá trên cũng không phải là quá đắt.

Thái độ phục vụ tại nhà hàng Quốc Minh – Ốc phủi ba miền

Thái độ phục vụ của nhân viên nhà hàng rất tốt. Mỗi bàn sẽ có một bạn phục vụ riêng, tư vấn chọn món và cách chế biến sao cho hợp lí. Các bạn phục vụ cũng rất nhanh nhẹn, để ý khách cần gì sẽ đi lấy ngay chứ không chậm chạp và hay quên. Nói chung là phục vụ rất lễ phép và thân thiện, không có gì để chê.

Đầu bếp của nhà hàng cũng là chủ quán luôn, chế biến vừa nhanh vừa ngon. Các món được mang lên lần lượt để khi khách ăn các món còn nóng hổi, không bị tanh. Anh chủ quán còn cẩn thận đi từng bàn hỏi xem khách ăn có vừa miệng không, có gì không hài lòng không để sửa đổi. Chính vì thế mà nhà hàng có rất nhiều khách quen, thường xuyên qua ủng hộ.

Quốc Minh – Ốc phủi ba miền là một nhà hàng mà các bạn nên cùng gia đình mình đi thưởng thức khi có dịp. Nhà hàng phục vụ cả ngày thường lẫn cuối tuần, từ trưa đến tối nên cả nhà yên tâm ghé qua vào giờ thuận tiện nhất.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết về quán ngon khác tại Hà Nội của BlogAnChoi:Cùng gia đình đi ăn buffet hải sản Poseidon chuẩn ngon-bổ-rẻ dịp lễ này - BlogAnChoi.com

Bạn cũng đừng quên vào chuyên mục Quán ngon của BlogAnChoi thường xuyên để biết thêm nhiều những bài review quán ngon và thông tin hữu ích khác nhé!

Xem thêm

Top 10 quán lẩu Thái chua cay nóng hổi nổi tiếng nhất ở Hà Nội ăn là "ghiền"

Cách tốt nhất để tình cảm thêm bền chặt là cùng nhau quây quần "xì xụp" nồi lẩu Thái nóng hổi, chua chua cay cay, nhất là thưởng thức vào những ngày mưa hoặc mùa đông. Dưới đây là Top 10 quán lẩu Thái chua cay nóng hổi nổi tiếng nhất ở Hà Nội ăn là "ghiền" mà BlogAnChoi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận